Học trưởng không thể trêu

      107
FanFic H VănSong Tính VănSm VănFanfic Sinh Tử VănNgọt VănFanfic Cổ TrangFanfic Hiện ĐạiFanfic Trọng SinhThủ Thuật Máy Tính
Chương 01 : Học trưởng giống như Ultraman!…

***

(*) Ultraman : siêu nhân điện quang

 

<Quán thủy> Mới chỉ qua một đêm thôi mà AV lại có thể bị che CMN hết, censored đúng là vật cản trên nấc thang dẫn tới sự tiến bộ của nhân loại!

Vào một buổi chiều mùa hè nóng bức, trong cái nắng chói chang, Baekhyun – tân sinh viên năm nhất khoa thiết kế của C đại, nằm ườn ở kí túc xá, vừa cắn hamburger, vừa lên diễn đàn than thở khóc lóc, tố cáo hành vi tội ác của kẻ vừa post phim.

Bạn đang xem: Học trưởng không thể trêu

<Lâu chủ: Rõ ràng viết là AV độ phân giải HD, thế mà sau khi mở ra lại toàn censored, các cậu có hiểu được cái loại tâm tình ưu thương này của anh hay không?>

Phần lớn trạch nam trên diễn đàn trò chơi này đều vì quá cô đơn mà sinh ra đói khát, vậy nên bài vừa đăng chưa được một phút, đã rào rào có bốn năm trang reply.

Xem thêm: Làm Nước Chấm Phở Cuốn Đậm Đà Ngon Dễ Làm Chuẩn Vị, Cách Pha Nước Chấm Phở Cuốn Chuẩn Vị

(*) quân lâm thiên hạ : thống trị thế giới

(*) manh : dễ thương, đáng yêu

Baekhyun vừa scroll down (*) vừa cười thô bỉ, vô cùng vui vẻ uống coca.

(*) scroll down : kéo xuống

Lúc đến trang cuối cùng, có một phản hồi đập vào mắt của Baekhyun một cách rất yên lặng. Nó khiêm tốn đến mức, để không làm người khác chú ý, người post đã phóng to tên cửa hàng, để kiểu chữ màu hồng, còn thêm viền dạ quang.

(*) Sora Aoi : một nữ diễn viên nổi tiếng của làng JAV :”>

Đĩa mới? ! Áu áu~~, hai mắt Baekhyun tỏa sáng, đem non nửa cái Hamburger còn lại nhét vào miệng, vừa mới chuẩn bị để lại mail cầu nguồn, ai ngờ còn chưa có gõ ra hai chữ, đột nhiên cảm thấy trên bàn ong ong rung động, nhìn lại một cái, kháo (*)! Di động!

(*) nguyên văn chỗ này là卧槽 /wòcáo/ hài âm với từ 我操 /wǒ cāo/ = Ta thao = Kháo = TMD, ở đây tác giả chơi chữ thôi