Học trưởng không thể trêu

      219
FanFic H VănSong Tính VănSm VănFanfic sống chết VănNgọt VănFanfic Cổ TrangFanfic hiện ĐạiFanfic Trọng SinhThủ Thuật thứ Tính
Chương 01 : học trưởng hệt như Ultraman!…

***

(*) Ultraman : siêu nhân anh hùng điện quang

 

<Quán thủy> Mới chỉ qua 1 đêm thôi nhưng AV lại sở hữu thể bị che CMN hết, censored và đúng là vật cản trên nấc thang mang đến sự tiến bộ của nhân loại!

Vào 1 trong các buổi chiều ngày hè nóng bức, trong chiếc nắng chói chang, Baekhyun – tân sv năm duy nhất khoa xây cất của C đại, nằm ườn nghỉ ngơi kí túc xá, vừa cắm hamburger, vừa lên diễn bầy than thở khóc lóc, tố giác hành vi lầm lỗi của kẻ vừa post phim.

Bạn đang xem: Học trưởng không thể trêu

<Lâu chủ: Rõ ràng viết là AV độ sắc nét HD, gắng mà sau khi lộ diện lại toàn censored, các cậu gồm hiểu được cái loại trọng tâm tình ưu yêu đương này của anh hay không?>

Phần khủng trạch nam giới trên diễn bọn trò đùa này đều vị quá đơn độc mà ra đời đói khát, vậy nên bài bác vừa đăng chưa được một phút, đã rào rào có tứ năm trang reply.

Xem thêm: Làm Nước Chấm Phở Cuốn Đậm Đà Ngon Dễ Làm Chuẩn Vị, Cách Pha Nước Chấm Phở Cuốn Chuẩn Vị

(*) quân lâm thiên hạ : thống trị cụ giới

(*) manh : dễ thương, đáng yêu

Baekhyun vừa scroll down (*) vừa cười cợt thô bỉ, hết sức vui vẻ uống coca.

(*) scroll down : kéo xuống

Lúc mang lại trang cuối cùng, tất cả một ý kiến đập vào đôi mắt của Baekhyun một cách rất lặng lặng. Nó nhã nhặn đến mức, để không làm người khác chú ý, bạn post sẽ phóng khổng lồ tên cửa ngõ hàng, để kiểu chữ màu hồng, còn thêm viền dạ quang.

(*) Sora Aoi : một nữ diễn viên nổi tiếng của làng JAV :”>

Đĩa mới? ! Áu áu~~, hai mắt Baekhyun tỏa sáng, lấy non nửa cái Hamburger còn lại nhét vào miệng, vừa mới chuẩn bị để lại mail cầu nguồn, ngờ đâu còn chưa xuất hiện gõ ra nhị chữ, đùng một phát cảm thấy trên bàn ong ong rung động, nhìn lại một cái, kháo (*)! Di động!

(*) nguyên văn chỗ này là卧槽 /wòcáo/ hài âm với từ 我操 /wǒ cāo/ = Ta thao = Kháo = TMD, ở đây tác giả chơi chữ thôi