Cách để kết nối, sử dụng 2 màn hình máy tính

      174

Bài viết này đã giải đáp chúng ta biện pháp thực hiện 2 screen trên 1 máy tính xách tay Win 10. Đây là tác vụ quan trọng cùng với đều ai làm những công việc tương quan đến biểu hiện, số liệu, thiết kế hay có nhu cầu làm chủ những mối cung cấp tài nguyên ổn đồng thời.


Có tương đối nhiều giải pháp áp dụng cơ chế nhiều màn hình hiển thị bên trên Windows 10, từ nhân đôi màn hình sử dụng trong thuyết trình, cho tới sử dụng nhì màn hình hiển thị vào và một dàn máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách để kết nối, sử dụng 2 màn hình máy tính

Cách sử dụng 2 màn hình trên Windows 10 dễ dàng nhất là chúng ta thừa nhận tổ hợp phím Windows + Phường. khi kia, một thực đơn Project (Máy chiếu) đang hiện lên làm việc cạnh đề nghị màn hình laptop của doanh nghiệp.Tại đây, chúng ta có thể sử dụng con chuột hoặc các phím mũi tên với Enter nhằm lựa chọn 1 trong giải pháp chế độ dưới đây.

*

Duplicate: Hai màn hình thuộc hiển thị một nội dung

Chế độ này đang hiển thị ngôn từ ngơi nghỉ màn hình thiết yếu lên screen sản phẩm hai, cùng đa số thao tác làm việc thực hiện bên trên màn hình thiết yếu cũng trở nên hiện trên màn hình vật dụng nhì.

Khi các bạn ban đầu biểu lộ thì nên đưa sang trọng cơ chế Duplicate, để vừa có thể bấm trang bị với theo dõi và quan sát bài bác trình chiếu bên trên máy tính xách tay của chính mình trong những khi vẫn bật trang bị chiếu. Về cơ bản, đấy là bí quyết sử dụng 2 màn hình hiển thị trên 1 laptop Win 10 phổ biến độc nhất.

Extend: Msinh sống rộng desktop thanh lịch màn hình hiển thị đồ vật nhị

Chế độ này đang không ngừng mở rộng desktop quý phái mọi màn hình hiển thị prúc không giống mà lại chúng ta đã nhập vào CPU. Nó vẫn nối toàn bộ những screen thành một desktop ảo phệ, và bạn cũng có thể di chuyển các cửa sổ ứng dụng sang trọng bất cứ screen nào mà bạn có nhu cầu.

Cách sử dụng 2 screen bên trên Windows 10 này thường xuyên rất được quan tâm vì chưng những giới xây dựng viên, những người dân chỉnh sửa video clip hoặc sản xuất nhạc. Với việc lắp những màn hình hiển thị vào hệ thống máy với áp dụng chế độ Extover, bạn sẽ rất có thể thấy được không hề ít hành lang cửa số cùng nhiều loại đọc tin cùng một thời điểm.

*

Second screen only: Tắt văn bản trên screen chính

Chế độ second screen only sẽ chỉ hiển thị ngôn từ trên màn hình hiển thị thứ hai, trong những khi màn hình thiết yếu sẽ bị tắt về tối black và chẳng thể sử dụng.

Cách sử dụng 2 màn hình trên 1 máy tính xách tay Win 10 này phù hợp giúp thấy phim, khi bạn nhảy một bộ phim truyện bên trên máy tính xách tay cơ mà hy vọng xem nó bên trên màn hình TV mập với nhan sắc đường nét hơn. Sau lúc kết nối chấm dứt cùng nhảy video, gửi sang chính sách Second screen only thì screen của dòng sản phẩm tính đang tạm thời tắt nhằm chúng ta tiện thể theo dõi phyên bên trên màn hình hiển thị lớn hơn.

Xem thêm: Không Xóa Được Tiện Ích Mở Rộng Chrome, Cách Gỡ Bỏ Add

Nếu bạn không có các máy những screen được liên kết thẳng với nhau, bạn vẫn hoàn toàn có thể kết nối máy tính hoặc điện thoại quý phái screen to hơn bằng Miracast – một kĩ năng kết nối screen không dây có bên trên Windows 8 cùng Android 4.2 trlàm việc lên.

PC Screen only: Chỉ hiện tại văn bản trên màn hình chính

Chế độ này đang chỉ hiển thị câu chữ bên trên màn hình hiển thị chủ yếu cùng sẽ không còn hiển thị gì bên trên screen phú, kể cả khi bạn gồm vẫn liên kết cùng với vật dụng chiếu hoặc một screen thứ hai.

*

Lúc bạn kết nối laptop với lắp thêm chiếu nhằm diễn tả, chúng ta cũng có thể lựa chọn chính sách này trong thời hạn chờ để người khác không thấy được desktop hoặc ngôn từ các thư mục của công ty. Chỉ khi bạn sẽ bật chấm dứt Power Point hoặc bài xích trình chiếu lên, chúng ta cũng có thể gửi sang trọng chế độ Duplicate bên trên nhằm ban đầu biểu thị.

Tsi mê khảo:

Chế độ Duplicate

Chế độ này vẫn hiển thị ngôn từ sinh hoạt screen chủ yếu lên screen sản phẩm hai, cùng mọi làm việc tiến hành trên màn hình hiển thị chủ yếu cũng trở thành hiện trên màn hình hiển thị sản phẩm hai.

*

Chế độ Extend

Chế độ này đã không ngừng mở rộng desktop lịch sự hồ hết màn hình prúc không giống cơ mà bạn gắn vào CPU. Nó đang nối toàn bộ những màn hình hiển thị thành một desktop ảo phệ, và bạn cũng có thể di chuyển những cửa sổ vận dụng sang trọng bất cứ screen làm sao mà lại bạn có nhu cầu.

*

Chế độ Second screen only

Chế độ second screen only sẽ chỉ hiển thị câu chữ bên trên màn hình hiển thị thứ hai, trong lúc screen chính sẽ ảnh hưởng tắt tối Black và cần thiết sử dụng.

*

Chế độ PC Screen only

Chế độ này đang chỉ hiển thị câu chữ trên màn hình hiển thị thiết yếu và sẽ không còn hiển thị gì trên màn hình hiển thị prúc, tất cả khi bạn gồm vẫn liên kết cùng với đồ vật chiếu hoặc một screen thứ 2.