Cách tải và cài đặt đột kích phiên bản mới từ vtc online đơn giản

      10

Đột Kích (CrossFire) là trong số những tựa game bắn nhau được reviews cao về khía cạnh hình ảnh, chất lượng game và có đậm vết ấn duy nhất trong chiếc game FPS vài ba năm trở lại đây. Sau Half Life, thì có lẽ rằng đây là tựa game bắn súng được trò chơi thủ yêu mến và setup nhiều nhất. Giả dụ từng mê mệt với Counter Strike Online, bạn sẽ không thể bỏ qua mất tựa game cùng thể một số loại này, Đột Kích tất cả hai phiên phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt, các bạn cũng có thể lựa chọn cài và thiết lập một trong hai bản để trải nghiệm.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt đột kích phiên bản mới từ vtc online đơn giản

Tải và thiết lập game Đột kích

Đầu tiên chúng ta vào trang mua Đột kích (CrossFire), sau đó nhấn nút Tải về.


Trong danh sách link tải, các bạn nhấn vào dòng tải Đột kích 1340 (EXE) để triển khai tải file thiết lập đột kích. Xem xét con số biểu lộ phiên bản sẽ thay đổi khi cập nhật.

Sau khi cài được tệp tin cài, bạn cũng biến thành được chuyển đến trang cài đặt xuống các file thành phần. Hãy thiết lập hết toàn bộ các file thành phần có trong list và bỏ chúng nó vào chung một folder với tệp tin chạy. Xem xét cần tải khá đầy đủ các tệp tin thành phần này, còn nếu không sẽ không mua được game.


Sau khi mua xong, chúng ta nhấn lưu ban vào file .exe để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Tiếp theo, hãy lựa chọn nơi cài đặt đặt bằng phương pháp nhấn nút Chọn để chọn lựa vị trí sau đó nhấn nút Tiếp theo để thực hiện cài đặt.


Sau khi đã thiết đặt xong, hãy vào trò chơi và triển khai update. Sau khoản thời gian update xong, trò chơi sẽ tự động hóa khởi chạy.

Xem thêm: Cách Chơi Gta 5 Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Gta 5, Cách Chơi Gta 5 Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Từ A Tới Z

Sau lúc đã thiết đặt xong, hãy mở game lên và thực hiện đăng nhập bằng tài khoản VTC Online. Đánh thương hiệu và thông tin tài khoản vào ô trống và nhấn nút Đăng nhập. Nếu không biết cách thay đổi tài khoản từ bỏ VTC game sang VTC online, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn thay đổi tài khoản Đột kích tự VTC game sang VTC Online. Nếu chưa xuất hiện tài khoản Đột kích hãy xem bài xích Cách đk tài khoản Đột Kích (CrossFire) bắt đầu nhất.


Sau khi đăng nhập thành công, hãy triển khai tạo thương hiệu nhân vật. Rất khác như phần nhiều các các game online khác, các chúng ta cũng có thể đặt tên đa phần những cam kết tự đặc trưng trong Đột kích. Đặt ngừng hãy dấn nút Kiểm tra ở bên cạnh để coi tên của bạn có khả dụng không nhé. Ví như tên của doanh nghiệp được chấp nhận, nút Xác nhận đang hiện ra, nhấp vào nó để xác nhận tên nhân vật.

Chọn cụm máy chủ mà bạn muốn tham gia. Ví như là người chơi mới các bạn chỉ hoàn toàn có thể truy cập vào cụm sever Tân Binh. Sau khoản thời gian lên v.i.p hơn, chúng ta mới hoàn toàn có thể vào những máy chủ cấp cho cao.


Tiếp tục lựa chọn nhân vật. Tất cả 3 nhân vật mặc định cơ mà game hỗ trợ sẵn cho người chơi mới. Nếu muốn sở hữu phần đông nhân vật khác, các bạn phải cài trong cửa hàng. Sau thời điểm chọn nhân thiết bị hãy nhấn Xác nhận.

Chọn tiếp kênh. để ý những kênh có không ít người nghịch sẽ có rất nhiều phòng đấu hơn.

Cuối cùng, hãy chọn một phòng đấu để bước đầu chơi nhé.

Chúc chúng ta có đầy đủ giây phút giải trí vui vẻ!