In tem bảo hành tại bắc ninh

      134
VẠN LỢI ĐẠI THÀNH là trong những công ty hàng đầu Việt phái mạnh trong nghành nghề in ấn yêu thương mại thông qua việc hỗ trợ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn “chất lượng cao nhất, ngân sách chi tiêu tốt nhất, thời gian nhanh nhất” hiện nay tại, doanh nghiệp in VLĐT cung cấp các sản phẩm in tem - in thẻ visit - in tờ rơi, hóa đối kháng VAT ... Với mức giá thành khẳng định rẻ độc nhất vô nhị , quý khách rất có thể dễ dàng kiểm hội chứng thông tin, cũng giống như sản phẩm của người tiêu dùng qua thực tế.

Bạn đang xem: In tem bảo hành tại bắc ninh


Việc lấy lại giá cả tốt duy nhất cho quý khách hàng là giữa những tiêu chí bậc nhất của in VLĐT, nhằm đem về giá trị lợi nhuận không chỉ là cho công ty mà còn phía đến lợi ích tối nhiều của khách hàng.

Bên cạnh giá cả cạnh tranh, cuốn hút như vậy, chất lượng sản phẩm của công ty luôn đảm bảo ở mức tốt nhất. Vấn đề hạ chi tiêu sản phẩm tuy nhiên đồng thời phải đảm bảo chất lượng cực tốt để đem về sự chấp thuận tối đa cho khách hàng là điều có chân thành và ý nghĩa sống còn với công ty. Bởi vì vậy, công ty luôn khẳng định chất lượng sản phẩm kèm theo với uy tín và nổi tiếng của công ty.

Các thương mại & dịch vụ in tem TẠI GIA BÌNH BẮC NINH gồm gồm :

In các loại tem bảo hành

*

Tem bh là loại tem được thực hiện duy độc nhất vô nhị một lần. Khi vẫn dán lên thành phầm cần bh thì bên trong sản phẩm là cấp thiết xâm phạm. Khi tách bóc ra, tem bảo hành sẽ bị vỡ nát và sản phẩm sẽ ko được bảo hành nữa.

In tem bảo hành thông thường có khá nhiều loại: gồm loại siêu dòn vã dễ dàng vỡ nát khi bóc hoặc có ảnh hưởng vào tem, tất cả loại dẻo rộng khi có ảnh hưởng tác động mạnh hoặc cố tách ra bắt đầu vỡ nát. Độ dẻo hay đổ vỡ của tem bh tùy nằm trong vào từng loại gia công bằng chất liệu dùng để cung ứng tem bảo hành.

In ấn tem vỡ lẽ TẠI GIA BÌNH BẮC NINH

Tem tan vỡ là loại tem được cung ứng bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất đơn giản vỡ khi dính vào sản phẩm. Vì là gia công bằng chất liệu giống giấy lên rất có thể ghi thêm tháng ngày hoặc thời hạn bảo hành. Tem vỡ vạc thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU, Màn hình, card màn hình… nhằm mục đích tránh vấn đề bị tráo đổi phần đa sản phẩm đã không còn hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bh để tạo thiệt hại cho những người bán sản phẩm. Sau thời điểm dán tem vỡ lẽ lên thành phầm cần chờ khoảng chừng một thời hạn ngắn đề keo dán khô và dính dính tốt vào sản phẩm, Khi bắt đầu in chấm dứt tem vỡ chưa dòn hẳn, do nếu dòn luôn thì chẳng thể in được, nhưng lại khi dán lên thành phầm một thời hạn tem sẽ rất dòn cùng dễ vỡ.

*

In tem vỡ vạc - mẫu những loại tem vỡ

In tem kháng giả TẠI GIA BÌNH BẮC NINH

Tem phòng giả là các loại tem có hoa văn đặc biệt, gồm hoa văn chìm lúc chiếu đèn tia laze vào new hiện lên hoa văn phòng giả.

Tem 7 màu giỏi tem hologram là một số loại tem gia công bằng chất liệu nhựa , nguyên liệu để chế tạo là decal hologram, tem 7 màu cực kỳ đẹp, phủ lánh, sang trọng trọng, nghiêm túc, thường xuyên được dính kèm lên các thành phầm chính hãng. Tem 7 màu sau khi dán lên thành phầm nếu bóc tách ra sẽ ảnh hưởng bong tróc lớp màng quanh đó và chẳng thể dán lại được lên cũng có thể có tác dụng bảo hành rất tốt. In tem bh là kỹ thuật đặc trưng bằng khuôn đúc và in khắc bằng tia laser được triển khai bằng sản phẩm công nghệ móc hiện đại lên chống được việc làm giả tem 7 màu.

*

In Tem 7 màu

Bảng làm giá in các loại tem

BÁO GIÁ IN TEM VỠ

TEM BẢO HÀNH – TEM VỠ

ĐƠN VỊ TÍNH

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

CHẤT LIỆU GIẤY: ĐỀ CAN VỠ

Thiết kế đẹp nhất - hoa văn, họa tiết phong phú chống giả.

In Offset nhiều màu vô cùng nét.

Kích thước tiêu chuẩn: Tem Tròn: 1 x 1cm.

Tem chữ nhật: 0.8 x 1.8cm.

Tem Elip: 0.7 x 1.6cm.

Trả mặt hàng miễn tổn phí trong Hà Nội.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Về Mẹ Và Con Đẹp Xúc Động Và Thiêng Liêng Nhất 2013

Thời gian trả hàng từ 3-4 ngày kể từ khi duyệt maquet.

Giá bên trên chưa bao gồm VAT 10%.

Chiếc

3.000

150đ

5.000

140đ

8.000

120đ

10.000

110đ

15.000

105đ

20.000

95đ

50.000

88đ

BÁO GIÁ IN TEM 7 MÀU

TEM BẢO HÀNH – TEM 7 MÀU

ĐƠN VỊ TÍNH

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

CHẤT LIỆU GIẤY: ĐỀ CAN 7 MÀU

Thiết kế đẹp - hoa văn, họa tiết nhiều mẫu mã chống giả.

In khắc bởi tia laze.

Kích thước tiêu chuẩn: Tem Tròn: 1 x 1cm.

Tem chữ nhật: 0.8 x 1.8cm.

Tem Elip: 0.7 x 1.6cm.

Trả hàng miễn giá thành trong Hà Nội.

Thời gian trả hàng từ 10-15 ngày kể từ thời điểm duyệt maquet.

Giá bên trên chưa bao hàm VAT 10%.

Chiếc

30.000

160đ

50.000

145đ

100.000

110đ

150.000

95đ

200.000

90đ

300.000

85đ

500.000

80đ

In VLĐT với khối hệ thống máy móc hiện đại bảo vệ sẽ cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm in ấn đẹp nhất, chất lượng nhất với cái giá thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong câu hỏi in tem, in tem bảo hành, in tem nhãn, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem niêm phong, tem chống hàng giả, in tem vỡ. Chuyên cung ứng các các loại tem bh điện thoại, tem bảo hành máy tính, và các loại tem khác tại thị trường hà thành và các tỉnh lạm cận.

Mời các bạn tham khảo một vài mẫu in tem tại công ty in Vạn Lợi Đại Thành

*

*

VLĐT luôn luôn gắn liền tác dụng của quý khách với tiện ích của công ty. Việc đem lại cho khách hàng những thành phầm chất lượng, thương mại dịch vụ hoàn hảo, sự phù hợp tối nhiều cũng chính là đem lại nụ cười cho các nhân viên của người sử dụng chúng tôi, đồng thời đem lại giá trị mến hiệu của bạn trên thị trường.

Công tyTNHH VẠN LỢI DẠI THÀNH

-In tem bảo hành, in bạt khổ lớn, in phun khổ lớn, …

Liên hệ ngay lập tức với chúng tôi:

VẠN LỢI ĐẠI THÀNH

Địa chỉ 1 : 242Minh Khai - Hà Nội

Địa chỉ 2 : quần thể CÔNG NGHIỆP QUẾ VÕ,TỈNH BẮC NINH