Iphone 5s thế giới di dộng

      107

TGDĐ xác nhận có trường hợp phân phối iPhone 5S vẫn qua thay thế ngoài luồng, tuy vậy không thông báo rõ khiến người tiêu dùng hiểu lầm. Nhà nhỏ lẻ này nhấn lỗi và cam đoan giải quyết thỏa đáng.

Bạn đang xem: Iphone 5s thế giới di dộng


Ngày 10/10, trên một diễn lũ công nghệ lộ diện bài đăng của anh Trung.T, ngụ TP.HCM, quyến rũ nhiều comment và tranh cãi.

Cụ thể, anh T cài đặt một apple iphone 5S (đã qua sử dụng) với thời hạn bảo hành 3 mon tại quả đât Di Động (TGDĐ). Hết hạn bảo hành, máy của anh ấy "đột tử". Quý khách hàng này đã đưa theo kiểm tra và phát hiện linh phụ kiện gồm vỏ, màn hình đều đã bị thay thế bằng hàng không bao gồm hãng từ trước. Vị đó, mặc dù còn vào thời gian bh từ Apple, thứ không đủ đk để được hưởng chế độ sửa chữa trị miễn phí.

Theo dân trong nghề, mẫu iPhone bị thế thế linh kiện như trường hợp của anh ấy T thường xuyên được điện thoại tư vấn là "iPhone dựng" tốt "hàng renew". Đó là phần đông máy trông như mới, nhưng thực ra đã được "mông má" lại.

*
Linh kiện phía bên trong của cái iPhone của anh T.

"Lúc nào hỏi thì nhân viên của họ cũng cam kết là sản phẩm công nghệ lỗi được gửi về hãng để sửa chữa. Linh kiện thay gắng là thiết yếu hãng. Mà lại khi gặp chuyện new té ngửa. Nhờ quản lý TGDĐ kiểm tra lịch sử hào hùng thì máy đã có lần sửa bên phía ngoài trước khi phân phối lại, trái ngược với hồ hết gì họ sẽ cam kết", anh T bức xúc lúc không được thông tin về triệu chứng máy lúc mua hàng.

Theo anh T, cai quản tại siêu thị TGDĐ nơi anh sở hữu máy đã chứng thực về vấn đề máy đã bị "dựng". Vì đã mất hạn bảo hành tại TGDĐ nên shop sẽ hỗ trợ anh 50% chi phí sửa chữa chính hãng. Mặc dù nhiên, anh T đã hội đàm để cửa hàng đổi một máy chứng trạng như khẳng định lúc cài (máy like new 99% với linh kiện chính hãng) và được chấp thuận.

*
Thông tin bảo hành sản phẩm của chiếc iPhone cơ mà anh T đã sở hữu.

Xem thêm: 1# Bản Đồ Bình Phước Mới Nhất 2020, Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bình Phước Năm 2021

Trả lờiZing.vn, TGDĐ cho hay với thành phầm đã qua sử dụng, tất cả hai trường thích hợp bảo hành. Trường hòa hợp 1: Máy like new 99% nhưng vẫn còn đấy thuộc diện được thương hiệu bảo hành. Trường phù hợp 2: Máy like new 99% và không thể được hãng gật đầu bảo hành.

Trong ngôi trường hợp của doanh nghiệp T, sản phẩm khách mua lâm vào trường hợp trang bị 2. TGDĐ đứng ra bảo hành cho khách hàng theo diện bh của riêng TGDĐ. Bởi thế cũng đồng nghĩa, khi khách hàng mang thành phầm trực tiếp lên trung tâm bảo hành của hãng sản xuất thì đang bị không đồng ý bảo hành.

"Chúng tôi siêu tiếc khi để xẩy ra hiểu lầm cho khách hàng về việc bh này với xin lỗi về những hiểu nhầm cũng như phiền toái đã tạo ra cho anh T ", đại diện TGDĐ nói.

Đơn vị này giới thiệu 2 cách thực hiện khắc phục và anh T gật đầu với cách thực hiện đổi một cái máy khác."Những trường hòa hợp sau TGDĐ cam đoan sẽ thông báo rõ ràng tình trạng thứ và bh cho quý khách nắm rõ", đại diện TGDĐ khẳng định.


Thủ đoạn ghép mạch SIM bên trong iPhone khoá mạng Chiêu lừa này khiến nhiều người tiêu dùng mất tiền oan cho iPhone khoá mạng bởi lầm tưởng máy thế giới

"Thà iPhone hỏng, nhất thiết không lên quả táo 11"

"iPhone càng nâng cấp iOS càng chậm" là buộc tội mà bạn dùng dành cho Apple. Nhưng hiếm có điện thoại nào chuyển động mượt mà lại và được cung ứng tốt qua không ít năm như iPhone.


Thế giới di động xác nhận bán iPhone 'dựng' Apple trái đất Di hễ iPhone lắp thêm dựng iphone dựng iphone tgdđ

Bình luận

Thế giới di động

*

iPhone 8 lock về VN bé dại giọt, phải chăng hơn bản quốc tế 3-4 triệu

0 6 10

Lỗi nặng nề kích hoạt SIM ghép 4G khiến cho iPhone 8, 8 Plus lock về nước với con số cực ít. Giá chỉ bán của máy khá tốt.

*

"Thà iPhone hỏng, nhất mực không lên tiện ích ios 11"

1 1 2110 94

"iPhone càng tăng cấp iOS càng chậm" là cáo buộc mà fan dùng dành riêng cho Apple. Tuy nhiên hiếm có điện thoại nào vận động mượt mà lại và được cung ứng tốt qua nhiều năm như iPhone.

*

táo apple đã ăn cắp linh hồn người dùng iPhone

1 -1 41 93

Với những ưu thế như iOS cập nhật thường xuyên, iMessage tiện thể lợi, người tiêu dùng iPhone hết sức khó thay thế sửa chữa điện thoại của bản thân bằng hầu như thiết bị khác.