Lớp học ám sát phiên bản spin

      175
- Ý của bố là sao ạ? - Tomoyo hỏi, cô khẽ nghiêng đầu, tuy vậy ko biểu hiện ra ngoài mà lại cô đang hơi là giận dữ.

Bạn đang xem: Lớp học ám sát phiên bản spin

- Thì là giống như những gì tía vừa nói đó - Người đàn ông trước khía cạnh nói với vẻ êm ả, chú ý vào vẻ phương diện này, không một ai suy nghĩ ông lại là chủ tịch tập đoàn lớn khoảng cỡ nhân loại cả. Tomoyo lạng lẽ, cô vẫn khôn cùng giận dữ. Cha vồ cập ko hỏi chủ kiến mà lại trường đoản cú luôn tiện đăng kí mang lại cô vào lớp S ngôi trường trung học danh tiếng - Trường nội trú Kunugigaoka. hơn nữa, cô càng không tin tưởng rằng có người làm sao lại thư thả từ bỏ đẩy bản thân vào nguy khốn nhỏng thương hiệu này. Hắn ta nói vẫn nhường nhịn bảo đảm tính mạng là 10 tỷ lặng của mình cho tất cả những người rất có thể giết được hắn. Yup, tôi ko đùa đâu, 10 tỷ yên cho người giết chính mình đấy. Chi tiết là vậy này, cái thương hiệu đang rất được nói tới là một trong những bé bạch tuộc màu sắc đá quý. Một nhỏ bạch tuộc màu sắc rubi đấy, người này từng là một trong sát thủ giao hàng mang đến chính phủ, bởi vì quá trình ghép ghép của một tổ chức ngầm mà lại biến thành một bé bạch tuộc. Và vì chưng toàn thân quá to lớn đề xuất hắn chẳng thể có tác dụng sát thủ nữa phải hắn ra quyết định là vẫn đào tạo và huấn luyện trinh sát mang đến một số tín đồ xuất dung nhan và một trong số bọn họ đó là cô - Tomoyo Daidouji. Tomoyo Daidouji - kết quả đó của một cuộc hứa nhân đẹp nlỗi mơ giữa bộ trưởng liên nghành cỗ giáo dục nước Nhật - Sonomi Amamiya và quản trị tập đoàn Daidouji - Tập đoàn hùng hậu có quyền lực tối cao rải rộng nghỉ ngơi hơn đôi mươi đất nước bên trên quả đât. Và hiện giờ, thiên kim đái thư của tập đoàn lớn Daidouji lại trở nên bóng đèn sáng sủa trưng giữa cặp vk chồng tthấp, à không già new đúng. 30 tuổi rồi còn điều gì. - Con hiểu rồi? - Tomoyo mỉm cười dịu dàng, cô vẫn quá quen thuộc cùng với bản phương diện này rồi. Bầu bầu không khí tĩnh mịch bao phủ khắp căn uống chống. - Con đi trước - Tomoyo xoay đầu bước đi. - Tomoyo - Ông call vọng lại. - Có cthị xã gì ạ? - Tomoyo tạm dừng. - Nếu con ao ước giận dữ thì cứ giận đi.

Xem thêm: Bản Đồ Chiến Lược Của Vinamilk, Hệ Thống Quản Trị

Tomoyo xoay đầu lại trầm mang, kế tiếp cô chỉ mỉm mỉm cười rồi lại bước tiến. - Haizzz - Daidouji thsống dài, ông ngán ngấy nụ cười ấy rồi, mang đến khi nào con bé xíu bắt đầu rất có thể lột được lớp mặt nạ kia đây?

oOo

Cũng trong khoảng thời hạn đó, trên một căn biệt thự nghỉ dưỡng khác, một mĩ thiếu hụt niên đáng yêu vẫn đứng bên trên một gò đổ nát. Mái tóc lam rủ nhẹ. Đôi đôi mắt color lam nhan sắc sang chảnh và kiêu sa ẩn dưới cặp kính. Cậu không là ai khác không tính Eriol Hiragizawa - Người vượt kế duy nhất của tập đoàn lớn Hiragizawa. Ba của cậu đó là đồng bọn của ngài Daidouji. Đúng thời gian kia, một cặp bà xã ông chồng tiến tới.

*

- Thôi như thế nào, đàn ông, con căng thẳng mệt mỏi quá rồi kia - Người mẹ lên tiếng trấn an. - Mẹ, nhỏ không muốn học tập lớp S! - Đúng vậy, cậu không muốn học lớp S tí nào. S - viết tắt của Special - Đặc biệt. Khó lắm bắt đầu vào được lớp A cơ mà. - Con phải học lớp đó! - Nhưng... - MẸ - BẢO - CON - HỌC - LỚPhường - ĐÓ!!! - Bà gằn từng tiếng. - Con biết rồi, bà mẹ đừng giận dữ mà ha...ha! - Cậu nói rồi chuồn luôn luôn. Lúc đó bao gồm nhị bạn đang đi. Một người thì tung tăng bước đi, người sót lại thì bước từng bước nặng nhọc tập. Bỗng, cả nhị ngừng lại rồi cùng suy nghĩ:- Có lẽ cậu ấy cũng tới nhỉ. Trong thoáng chốc, tự vào sắc đẹp tím hững hờ cùng nhan sắc xanh băng lãnh ấgiống như lóe lên một tia sáng sủa ấm cúng.