Mô hình ngôi nhà bằng que kem

      7

Một ngôi nhà mơ ước được gia công từ hầu như que kem có thể đem đến cho bạn những sự mới mẻ đấy nhé. Bạn cũng muốn mình download một ngôi nhà như thế không. Bây giờ, mình sẽ bắt tay cùng làm cho nhé.

Bạn đang xem: Mô hình ngôi nhà bằng que kem

*
nhà bằng que kem

Nguyên liệu

Bản vẽ: bạn có thể tự vẽ hay là tự thiết kế, phải thật đúng đắn vì nó đưa ra quyết định đến cấu tạo của khu nhà ở nhé bạn.Que kem gỗ.Thảm cỏđể trang trính cảnh quang bao bọc nhà .Cây ( có thể cài đặt hoặc tự dùng kẽm quấn thành )Giấy vẽ mô phỏng .Bút chì,thước kẻ.Súng phun keo.Khóm hoa hoá trang trí,1 vài dây leo mô hình trang trí.

Các cách thực hiện

Bước 1: áp dụng bút chì với thước kẻ vẽ mặt phẳng của mô hình lên giấy vẽ hãy nhờ rằng đo size cho chính xác.

*

Bước 2: Cắt các que kem cùng ghép bọn chúng lại cùng với nhau, hãy nhờ rằng phải ghép khít lại với nhau tránh sự cố để bị hở. Sử dụng súng phun keo để cố định và thắt chặt chúng lại cùng với nhau, giữ để cho các que kem chắc chắn rằng và vuông góc cùng với nhau, bạn cũng có thể để 2 que thắt chặt và cố định ở 2 đầu như làm trụ cho những thanh còn lại được dính chào bán nhau chắc hẳn rằng hơn.

*

Bước 3: Để làm cửa sổ cho nhà,các các bạn cắt 2 que kem thành 3 đoạn bằng nhau theo chiều ngang sẽ được 6 miếng que kem ngắn dài khoảng chừng 4,5cm.Sau kia ghép chúng lại rồi gắn 4 que kem ở 2 bên và 1 que kem ở bên dưới để chế tạo khung bức tường.

Để làm của thì các bạn cắt 7 que theo chiều dài, mang 3 que chia làm 3 phần giảm ra 3 phần đều bằng nhau lấy 2 phần và bỏ đi 1 phần. Sau đó, ghép bọn chúng lại với nhau, mặt trai là 5 thanh dài tiếp theo sau 3 thanh ngắn với tiếp là 2 thanh dài ngoài cùng.

*

Tiếp theo làm tuy vậy cửa sổ, lấy phần sót lại của 3 thanh kem được giảm ngắn cắt tiếp sau chiều dọc mang lại que kem nhỏ dại hơn. Dính kèm lên phần trống của phần trước dán 2 phần cố định bên ngoài và bên dưới của cửa sổ.

*

Làm tương tự công việc như trên nhằm được những bức tường sót lại khít với bản vẽ.

Bước 4:Dùng súng phun keo nhằm gắn các bức tường đã thực hiện ở cách 3 lên trên mặt tấm nền mô hình đã làm ở bước 2.

*

Tiếp tục gắn những bức tường không giống của khu nhà ở với tấm nền.

*

Bước 5:Để làm cho mái mang lại ngôi nhà bạn xếp que kem như làm tường của căn nhà nhưng kế tiếp dùng kéo để cắt thành 3 tam giác có độ cao bằng nhau trong số ấy 2 tam giác bao gồm đáy 10 cm và 1 tam giác có đáy 9cm. Cần sử dụng súng bắn keo thêm 3 tấm tam giác lên ngôi nhà như hình.

*

Bước 6: Đo chiều nhiều năm cạnh của hình tam giác và tiếp nối cắt 11 que kem như vậy. Để nguyên 5 que, 4 que cắt ngang bỏ đi phần vòng tròn 1cm, 2 que còn sót lại cũng cắt vứt 1cm tuy vậy chỉ cắt ½ phần chiều ngang của que kem. Dán 11 que kem này lại tạo thành mái nhà.

*

Tiếp tục do vậy với mái còn lại.

Sau khi triển khai xong 2 mái của nhà thì ta được như sau.

Bước 7: làm mái hiên đến ngôi nhà.

Lấy 2 thanh tròn cùng đo đúng bằng chiều cao của ngôi nhà.

Xem thêm: Nhận Thay Linh Phụ Kiện Máy Giặt Toshiba Hàng Mới Tinh Chính Hãng

Cắt 2 que kem có chiều dài bằng chiều rộng của mái hiên ngôi nhà, sau đó, dán chúng với 2 thanh tròn.

Bước 8: tiếp tục dán 2 căn hộ vào phần trước của ngôi nhà.

Bước 9: làm cho ống khói mang lại ngồi nhà.

Lấy 2 que kem cắt theo như hình chữ L, dán ngay cạnh vào tường 3 que còn lại dán vuông góc với 2 que kia.

*

Cắt các que kem còn lại theo hình của mái nhà và ốp lại với nhau.

*

Như vậy, chúng ta đã tạo ra 1 cái ông sương cho nơi ở rồi, đề nghị trang trí bằng một số que kem nằm ngang nữa là mình đã dứt phần ống khói nhé.

Bước 10: Dùng những que kem để trang trí với viền lại những đường viền của mái nhà.

Dùng que kem để triển khai các con đường viền sinh sống của và một số cần trang trí khác.

Bước 11: trang trí mang đến ngôi nhà.

Dùng 1 miếng gỗ size 30cm x 35 cm, trải tấm thảm xanh phía trên tấm gỗ.

Dùng keo và thắt chặt và cố định ngồi công ty lên tấm thảm.

Làm cổng, đèn,.. Với trang trí một số trong những đồ mà bạn muốn.

Như vậy các bạn đã chấm dứt xong căn nhà rồi nhé.

Cách bảo quản ngôi nhà bởi que kem

Bảo quản nơi khô ráo, thông thoáng tránh nơi ẩm ướt và tối quá lâu. Với biện pháp này thì rất tác dụng vì môi trường xung quanh thông thoáng không hẳn là môi trường thiên nhiên của mối mọt, bởi vậy chúng ta có thể để chúng trong tủ kính.Sơn bảo vệ: hãy sử dụng những loại sơn bóng, tô quét lên mặt phẳng sản phẩm.

Lời kết

Như vậy là ngôi nhà bằng que kem của công ty đã chấm dứt nó thật đẹp mắt nhưng cũng khá dễ làm đề nghị không bạn. Hãy thử bắt tay vào và làm cho một nơi ở vậy nhé. Chúc chúng ta thành công.