Điều kiện mua điện thoại trả góp cần những gì?

      96

Khách sản phẩm có thời cơ được khuyến mãi tiền, năng lượng điện thoại cùng rất nhiều chương trình bộ quà tặng kèm theo khác khi mua trả góp tại Viễn Thông A.

Bạn đang xem: Điều kiện mua điện thoại trả góp cần những gì?


Chương trình đem đến cho tất cả quý khách của Viễn Thông A cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ ngay cả khi chi phí hạn hẹp.

Mua trả dần được tặng tiền

Từ 9/4 cho 30/4, người sử dụng mua tất cả thành phầm qua website Viễn Thông A với đăng ký trả góp với doanh nghiệp tài chính FE Credit về tối thiểu một triệu đồng sẽ nhận được ưu đãi tặng tiền. Gắng thể, người sử dụng có khoản vay bên dưới 6,5 triệu vnd được giảm 100.000 đồng. Với khoản vay từ bỏ 6,5 triệu đ trở lên sẽ sút 150.000 đồng. Quý khách xem thông tin ưu đãi trên đây.

Xem thêm: Clash Of Clans 14 - ‎Clash Of Clans On The App Store

*
Khách sản phẩm được ưu đãi khuyến mãi ngay tiền lúc mua sản phẩm online trên Viễn Thông A và trả dần với fe Credit.

Mua điện thoại tặng điện thoại

Khi tải trả góp các sản phẩm điện thoại thông minh có cực hiếm từ 2 triệu trở lên trên với doanh nghiệp tài chính trang chủ Credit tại cửa hàng Viễn Thông A, quý khách có thời cơ quay số may mắn. Quà biếu của công tác là một điện thoại thông minh Masstel A112, 2 sim, 2 sóng. Chương trình ra mắt từ nay cho đến hết ngày 2/5, số lượng quà khuyến mãi ngay có hạn, ưu tiên những khách hàng đến tham gia công tác sớm nhất. .

*
Cơ trụ sở hữu điện thoại cảm ứng A112, 2 sim, 2 sóng khi mua thành phầm tại Viễn Thông A.

"Cà thả cửa - ưu tiên thả ga"

Khách hàng vẫn nhận khuyến mãi đến 2 triệu vnd khi thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng thanh toán SCB trên Viễn Thông A. Ưu đãi vận dụng cho vớ cả thành phầm và thanh toán giao dịch từ 3 triệu vnd trở lên. Chương trình diễn ra từnay đến khi hết ngày 30/4. Quý khách hàng xem thông tin chi tiết tại đây.

Ưu đãi kép kèm các quà tặng

Khách có thời cơ nhận hàng nghìn ưu đãi giảm ngay cùng quà khuyến mãi khi tham gia chương trình “Trả góp thuộc Maritime bank nhận ưu tiên kép”.

Cụ thể, khách hàng mua một trong những các sản phẩm điện thoại, máy tính xách tay bảng, máy tính (trừ thành phầm Apple) có giá trị tự 3 triệu trở lên với tham gia trả góp 0% thẻ tín dụng thanh toán của bank Maritime bank sẽ dìm được số đông quà tặng ngay hấp dẫn và những chương trình tặng kèm đồng thời khi thâm nhập chương trình.

*
Trả góp cùng Maritime bank nhận ưu tiên kép.

Để hiểu biết thêm thông tin cụ thể về chương trình, người hâm mộ truy cập website vienthonga.vn hoặc đường dây nóng: 1900 54 54 46 - 1900 67 66.