Mua win 10 bản quyền

      110

Windows 10 phiên bản quyền được xem là phiên bản mới nhất của Microsoft và đã là mới nhất thì vớ nhiên các tính năng tốt nhất cho hệ điều hành. Xung quanh cách active Win 10 trong vòng 180 ngày ra thì bạn có thể mua Windows 10 phiên bản quyền để không phải lo lắng về câu hỏi hết hạn sử dụng. Cùng tìm hiểu Windows 10 phiên bản quyền giá bao nhiêu cùng Mua nơi đâu rẻ nhất trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

*
win 10 bạn dạng quyền giá chỉ bao nhiêu???

Những tại sao nên dùng Windows 10 bạn dạng quyền

Windows 10 phiên bản quyền là hệ quản lý và điều hành do chính hãng Microsoft xuất bản và hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho máy tính của bạn. Những tại sao bạn đề xuất dùng Windows 10 bạn dạng quyền như:

Hệ quản lý điều hành thường bị tiến công từ những nguồn khác nhau bởi các ứng dụng độc hại, virus… Nếu người dùng không sử dụng Windows 10 phiên bản quyền thì kĩ năng bị tấn công rất cao vì bạn dạng crack thuồng không sở hữu và nhận được sự bảo đảm an toàn chặt chẽ từ Microsoft như ứng dụng diệt virus Microsoft Security Essentials đi kèm theo để đảm bảo an toàn hệ điều hành.Windows 10 bản quyền sẽ có thể chấp nhận được kích hoạt ghép đôi khóa sản phẩm hoặc bạn dạng quyền số của khách hàng với những ID thông tin phần cứng trên máy tính có bản quyền ghép cùng với key Windows. Tự đó, ID được lưu giữ trên erver cùng giúp xác minh rằng bạn dạng sao Windows của khách hàng không được sử dụng trên nhiều laptop so với Điều khoản cung cấp phép ứng dụng của Microsoft cho phép.Sử dụng Windows 10 bạn dạng quyền bạn chỉ cần kích hoạt một lượt trên máy vi tính và nếu bao gồm cài lại vật dụng thì hệ thống sẽ auto kích hoạt phiên bản quyền giúp bạn.

Bạn đang xem: Mua win 10 bản quyền

Windows 10 phiên bản quyền giá chỉ bao nhiêu?

Trong quá trình cài đặt Windows 10 phiên bản quyền các bạn sẽ được cấp 1 mã key/code nhằm kích hoạt thành công. Giá chỉ của Windows 10 bạn dạng quyền từ công ty cung cấp Microsoft hiện nay được phân thành 2 phiên bản:

Phiên bản Windows 10 Home: phù hợp dành mang lại cá nhân, được lược bớt một trong những tính năng so với bản Pro với có mức giá thành là 4.699.000 VND.Phiên bản Windows 10 Pro: có nhiều tính năng quan trọng đặc biệt hơn so với bản Home cùng có ngân sách cao hơn là 6.799.000 VND.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Miss Fortune Tốc Chiến, Cách Build Miss Fortune Trong Liên Minh Tốc Chiến

Việt Nam mua Windows 10 bản quyền ở chỗ nào rẻ nhất?

Cách đảm bảo an toàn tốt duy nhất là download Windows 10 phiên bản quyền ở vn là tải trực tiếp từ Microsoft hoặc từ bỏ một cửa hàng mà bạn biết và tin cẩn và không hề thiếu các yêu mong của Windows 10 bạn dạng quyền như.

COA: chứng chỉ xác thực phiên bản quyềnNhãn giấy phép

Việc chi ra số tiền mập để thiết lập một phiên phiên bản window 10 bản quyền là thừa sức với rất nhiều người. Laptop Thiên Thành chuyên hỗ trợ window 10 pro bản quyền giá bán rẻ dùng cho toàn bộ các dòng máy với thời hạn vĩnh viễn. Với khoảng giá chỉ từ 350k/1 bản. Các bạn chỉ bắt buộc mua một lần cơ mà được áp dụng vĩnh viễn window 10 phiên bản quyền (Quá rẻ bắt buộc không ạ). Key sau khoản thời gian kích hoạt được tích phù hợp vào bios của máy chúng ta luôn, đảm bảo an toàn không mất bản quyền.

Sử dụng Windows bạn dạng quyền nhằm tránh rắc rối với phiên bản dùng demo 30 ngày

Chúng tôi cam kết:

Sản phẩm của chúng tôi là chủ yếu hãng.Nguyên vỏ hộp nguyên sealThời hạn sử dụng vĩnh viễn