Nhiệt độ ủ tỏi đen

      61
Quá trình trở thành tỏi white thành tỏi black thì được hotline là quá trình lên men tỏi đen, quy trình lên men tỏi đen không có sự xúc tác của ngẫu nhiên phụ gia nào...và cả sự oxy hóa xung quanh không khí.

Bạn đang xem: Nhiệt độ ủ tỏi đen


Quá trình làm cho tỏi đen

Tỏi black không phải là 1 loại tỏi giỏi trồng thoải mái và tự nhiên thành tỏi đen, cây tỏi trồng tự củ tỏi, nhưng mà tỏi đen không phải trồng bằng giống tỏi black mà TỎI ĐEN ĐƯỢC LÀM TỪ TỎI TƯƠI bình thường. Quy trình biến tỏi white thành tỏi đen thì được gọi là quá trình lên men tỏi đen, quá trình có tác dụng tỏi đen không có sự xúc tác của bất kỳ phụ gia nào, quy trình này là sự quản lý nghiêm ngoặc về nhiệt độ, nhiệt độ và áp suất trong máy có tác dụng tỏi đen, với cả sự oxy hóa bên cạnh không khí.

Qui trình như sau: đó là quy trình sản suất tỏi black theo công nghệ Nhật cho tỏi Nhật mà lại được các KTV công ty chúng tôi điều chỉnh lại cho phù hợp với tỏi Lý Sơn những tép.

1. Bước chuẩn chỉnh bị:

Sau khi lựa chọn phần nhiều củ tỏi unique ( củ to, tròn đều, vỏ kế bên không dày cũng ko mỏng), mang đi rửa trong nước lạnh nhằm các bụi bặm bụi bờ còn trên tỏi rơi ra, tiếp nối đem nhằm ráo nước (mẹo: không nên lựa chọn tỏi vượt khô), kế tiếp để tỏi vào những khây đựng tỏi vào máy, tránh việc để tỏi vượt nhiều, buộc phải để số lượng ít hơn cơ chế của máy.

2. Bước kiểm soát điều hành nhiệt độ, độ ẩm, áp suất:

Trong 24 giờ đồng hồ đầu bắt buộc để nhiệt độ tầm 70-80 độ C, khá nước cũng khoảng 70-90 độ C, và bây giờ áp suất trong thiết bị tầm 70-80. Mục đích để những chỉ số cao do vậy là nhằm tỏi loại trừ các chất dơ bẩn bên quanh đó và có tác dụng cho quy trình lên men củ tỏi đều.

Trong 3 ngày tiếp theo sau thì buộc phải giảm các chỉ số: nhiệt độ 60 độ C, khá nước 65 độ C, hôm nay áp suất trong thứ tầm 60.

Xem thêm: Đầu Số 093 Là Mạng Gì ? Bật Mí Ý Nghĩa Đầu 093 Bạn Chưa Biết

Trong 10 ngàytiếp theo, thì nên cần chỉnh những chỉ số sức nóng độ, khá nước về thuộc 60 độ. Sang trọng ngày máy 15 thì nên hoán đổi các khay cho nhau (khay bên trên xuống dưới cùng ngược lại). Bây giờ màu tỏi ngả quý phái màu quà sẩm.

Trong 5 ngày tiếp theo chuyển những chỉ số về thuộc 55 độ C, thời hạn tiếp theo này khôn cùng quan trọng, cùng nên tính toán thường xuyên,và trong thời hạn này tỏi chuyển sang màu đen đen, trường hợp là color tỏi như vậy thị mọi tín đồ đã thành công xuất sắc 60%.

Sau ngày thứ 20 này thì đưa nhiệt độ về 60 độ C, còn tùy ở trong vào độ nhão tuyệt khô mà chỉnh hơi nước cao tuyệt thấp, mà lại dung không nên so với ánh sáng là cộng trừ 5 độ C. Trong khoảng thời gian này thì nên cần kiểm tra thường xuyên, để điều chỉnh kịp thời, chất lượng tỏi đạt hay không thì cũng tùy thuộc vào kiểm soát và điều chỉnh và bằng kinh nghiệm.

sang ngày máy 30 thì nên chuyển ánh sáng về 55 độ C cùng hơi nước còn khoảng chừng 50-60 độ C, thời đặc điểm này thì tỏi đã gửi sang màu đen, cùng cũng tùy thuộc vào độ đồng hầu hết mà bọn chúng ta gia hạn các chỉ số này cho đến khi đạt yêu cầu( đến khoảng ngày trang bị 35)

3. Quy trình tiến độ oxy hóa kế bên không khí:

Sau đó đem xếp tỏi đen này ra các khay để xung quanh không khí trong phòng có dùng quạt thổi, quy trình tiến độ này cũng khá quan trọng. Và thời hạn này để khoảng chừng 7-10 ngày là ok, từ bây giờ có thể gói gọn thành phẩm

Chúc mọi fan thành công.

Đây là share kinh nghiệm vượt tình làm cho tỏi đen của cssx Tỏi Đen Lý đánh Hữu Thiện, nếu có thắc mắc gì thì điện thoại tư vấn cho chúng tôi.


*

Giá hồi tháng 3/2022 này

Giảm10% cho tỏi black nhiều tép

1 Túi 200gr giá300.000VNDgiảm còn240.000VND,

Tiết kiệm60.000VND

Ngoài ra còn tặng ngay 1kg tỏi trắng Lý sơn trị giá bán 160.000VND

khi tải trên 1kg tỏi black bất kỳ

Bạn tất cả biết về rượu tỏi đen

Mua 10 chai rượu tỏi đentặng 1 chai rượu tỏi đen

Quan niệm sale của công ty chúng tôi là:"bán hàng bằng cả trái tim, unique phải bảo đảm như mái ấm gia đình mình dùng. Thành phầm chính gốc, hóa học lượng, đủ cân, ko chất bảo quản (bảo quản bởi lá sầu đâu). Đổi trả sản phẩm ngẫu nhiên khi quý quý khách hàng không sử dụng rộng rãi mà không cần bất kỳ lý vị gì. Giao hàng tận nơi mới nhận chi phí "