Phân biệt 6 và 6s

      99

Theo chu kỳ cải cách và phát triển của hãng thì sản phẩm “S” sẽ không thay đổi thiết kế của bạn tiền nhiệm, nhưng có không ít những tăng cấp phần cứng quan lại trọng. Vậy làm thế nào để sáng tỏ iPhone 6s và iPhone 6 bởi mắt thường?


*
by linhnt
*
iPhone 6s cùng 6s Plus có 4 phiên phiên bản màu

Để có tác dụng được điều này chưa hẳn khó nhưng chúng ta cần một chút ít tinh ý cũng tương tự phải được thử khám phá qua 2 thành phầm mới rất có thể nhận định bao gồm xác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta có thểphân biệt iphone 6s và iphone 6bắng đôi mắt thường


Phân biệt iPhone 6s với iphone 6 qua thiết kế bên ngoài

Nếu bạn chỉ nhìn thoáng qua chắc chắn là bạn không thể biết được tuy vậy Apple siêu tính tế khi thiết kế một chữ “S” khá rõ ở phía bên dưới của lưng iPhone 6s. Hơn nữa những hình tượng cảnh báo sử dụng phía bên dưới cùng phần lưng giống như iPhone 6 cũng không thể nữa. Mặc dù nhiên, đây không phải là tất cả bạn cần xem thêm các thông tin dưới nữa nhé.

Bạn đang xem: Phân biệt 6 và 6s

*
Trong hình ảnh lần lượt là iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus với iPhone 6

Cảm giác khi cố gắng trên tay thì iPhone 6s cho cảm xúc cứng cáp rộng nhiều do phần thân máy được thiết kế từ nhôm 7000 serius, theo táo apple nói thì nó thiết yếu bị uốn cong bằng lực bình thường. Không dừng lại ở đó với sự thay đổi về phần cứng mặt trong bạn dạng “S” cũng đều có độ dày lớn hơn so với những người tiền nhiệm mang lại 0.2mm, vày vậy các bạn sẽ thấy nó dầy hơn.

Mặc dù xây đắp là không biến đổi nhưng Apple đã reviews màu xoàn hồng (Rose Gold) mới cho iPhone 6s với 6s Plus, bổ sung cập nhật vào này hoàn toàn có thể sẽ thú vị được số lượng người tiêu dùng hơn cả bạn dạng Gold đã rất thành công trước đây.

*
Hiện tại iPhone 6s cùng 6s Plus có thể quay video clip 4K cùng với máy hình ảnh 12MP

iPhone 6s được trang bị screen 3D Touch

Một trong các những upgrade lớn của iPhone 6s so với 6 là nó được trang bị màn hình 3D Touch, lúc mà các bạn nhấn giữ vào trong 1 ứng dụng như hộp email ngay mau lẹ trên màn hình hiển thị sẽ hiện nay lên những tác vụ nhanh cho bạn lựa chọn. Đây là một trong những điểm rất là quan trọng cơ mà chỉ gồm trên iPhone 6s/6s Plus cũng tương tự iPad Pro, các thành phầm đời cũ không có tính năng này. Để làm rõ hơn màn hình hiển thị 3D Touch mọi người hoàn toàn có thể tham khảo thông tin chia sẻ TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Các Nhãn Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng, Xếp Hạng, Phân Loại Và Giá Trị Các Hãng Đồng Hồ

Phân biệt iPhone 6s cùng iPhone 6 qua camera sau

Thiết kế Camera cũng là 1 cách phân biệt giữa iPhone 6s cùng iPhone 6 bằng mắt thường. Như chúng ta đã biết máy ảnh trên iPhone 6s được tăng cấp camera sau lên 12MP và 5MP cho camera trước. Hơn thế nữa camera trước có góc rộng to hơn là ½.3 bởi vì vậy ví như thật tinh mắt các bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt.

*

Camera trước được nâng cấp lên tới mức 5MP

Trên đây là những phía dẫnphân biệt iPhone 6s với iPhone 6bằng mắt thường, tất nhiên sẽ còn một số trong những cách riêng biệt khác phụ thuộc phần cứng bên trong cũng như nhập Serial Number vào hệ thống của hãng để kiểm tra. Phần đa thông tin chính xác và ví dụ hơn sẽ được chúng tôi update trong những bài viết sau để các bạn đọc có thể dễ dàng rộng khi đi download sắm.

Để tránh chạm mặt phải rất nhiều máy iPhone 6s giá rẻ nhưng không bảo vệ chất lượng thì mời bạn đến các siêu thị của kemhamysophie.com trên việt nam hoặc gọi điện mang lại tổng đài 1800 8123 để được cửa hàng chúng tôi tư vấn và đặt mua sản phẩm.