Phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung

      101

Sau khi tải về các bạn giải nén ra, setup và liên tiếp làm theo các bước mình lý giải để được sử dụng phần mềm này vĩnh viễn nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung

Đầu tiên các bạn cài ứng dụng bình thường. Cài xong xuôi nhớ chớ mở ứng dụng lên, để ý bạn download ở thư mục nào, folder 32 bit tuyệt 64 bit nhé.Tiếp theo chúng ta mở folder THUOC với mở file bên trong copy với paste vào folder đã thiết lập đặt, tiếp sau nháy chuột buộc phải chọn Run as Admintrator

*

Phần mượt chỉnh hình ảnh chân dung chuyên nghiệp

Tiếp theo các bạn copy 2 tệp tin PPHW 32 bit cùng 64 bit vào thư mục thiết đặt và dìm đúp vào nhằm chạy và làm theo hướng dẫn.

*

Sau kia khổi động phần mềm lên và mở file key lên vào copy hết code trong số ấy và paste vào mục token.

*

Sau đó qua mục Manual activation và lựa chọn paste key from clipboard.

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Mất Âm Thanh Win 10 Nhanh Chóng Nhất ! Xem Ngay

*

Sau đó sẽ sở hữu một vỏ hộp thoại chúng ta đã thành công. Dịp này chúng ta cũng có thể sử dụng vĩnh viễn ứng dụng này

*

Và sau đây là giao diện của phần mềm. Nó bao gồm nhiều mục như chỉnh tóc, da, mắt, dáng vẻ vóc…. Khi bạn import hình vào phần mềm sẽ chuẩn chỉnh đoán xem vào hình là nam tuyệt nữ kế tiếp bạn lựa chọn rồi tuân theo hướng dẫn lúc qua những bước.

*

Và tiếp sau đây là đoạn clip demo một vài chức năng mà mình gồm quay lại, tôi chỉ demo lướt qua những tính năng chứ không hề vào sửa đổi chuyên sâu. Đây là một phần mềm tương đối hữu ích dành riêng cho ai trù trừ và không cài đặt được photoshop. Các bạn theo dõi đoạn clip nhé.

Vừa rồi là bài chia sẻ Phần mượt chỉnh hình ảnh chân dung chuyên nghiệp hóa cho ai say mê chỉnh sửa hình ảnh chân dung. Để coi nhiều bài viết về chỉnh sửa hình ảnh các bạn đọc thêm tại danh mục sửa đổi hình ảnh nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!!

(*) anh chị em tham gia Group Hội những người đam mê nhiếp ảnh để tiện thể trao đổi cũng giống như giao lưu học hỏi về chụp hình ảnh và sửa đổi hậu kỳ photoshop lightroom nhé.