Phần mềm dò driver cho máy tính

      6

Việc cập nhật driver thường xuyên không những giúp cho laptop trở nên chuyển động tốt hơn, hơn nữa sửa đầy đủ lỗi nhưng trước đó laptop bạn gặp phải. Tuy nhiên để cập nhật chúng, ta đang tốn tương đối nhiều thời gian trong việc đào bới tìm kiếm xem mình đã xài driver gì và bạn dạng update đã gồm chưa. Bởi vậy phần mềm update Driver được có mặt để giúp cho mình dễ dàng làm việc hơn trong vấn đề cài win. Hãy thuộc Hoàng Hà PC mày mò top 5 phiên bạn dạng phần mềm update Driver cho thiết bị tính cực tốt 2022 nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm dò driver cho máy tính

Thế nào Là Phần Mềm cập nhật Driver Miễn Phí rất tốt Hiện Nay

- kể từ lúc ra đời, trong những vấn đề trở ngại nhất với hệ điều hành Windows là nhu cầu cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho những phần cứng không giống nhau.

- Microsoft cung cấp mã chất nhận được cài để Windows tuy vậy đó chưa hẳn lúc nào thì cũng là phiên bạn dạng mới độc nhất hoặc tốt nhất có thể sẽ về tối đa hóa hiệu suất của thiết bị.

- giải pháp là một ứng dụng update trình phần mềm cập nhật Driver miễn giá tiền được liên kết với một thương mại & dịch vụ nơi các bản phát hành trình dài điều khiển mới nhất được theo dõi cùng sau đó tự động hóa cài đặt.

Top 5 Phần mềm cập nhật Driver miễn phí, rất tốt 2022

Dưới đấy là một số phần mềm update Driver miễn phí mà shop chúng tôi khuyên dùng làm giữ hệ thống của chúng ta ở trạng thái tốt nhất có thể có thể.

1. Driver Genius 20 Platinum - Hỗ Trợ hồi sinh Driver táo bạo Mẽ

+ rất dễ dàng sử dụng

+ Một triệu trình tinh chỉnh và điều khiển trên các đại lý dữ liệu

Những gì Avanquest cung ứng là một công cụ bé dại nhưng hiệu quả quản lý các bạn dạng cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh trên PC, theo dõi rộng một triệu trình tinh chỉnh và điều khiển phần cứng để bảo đảm rằng phần đa trình điều khiển/driver tương xứng có trên máy tính của bạn.

*

Driver Genius 20 Platinum - hỗ trợ Phục Hồi Driver mạnh dạn Mẽ

2. AVG Driver - Updater tìm Kiếm Và cập nhật Tất Cả Driver Trên vật dụng Tính

+ Trình điều khiển cập nhật mà mọi fan tin tưởng

+ dễ sử dụng

+ Chỉ quét kỹ thuật

AVG tạo nên một bộ chống vi-rút rất thịnh hành và giành cho PC, nó cũng cung ứng một công cụ thống trị trình điều khiển và tinh chỉnh driver. Dụng cụ này quét hệ thống và xác định các trình tinh chỉnh đã qua ngày tốt nhất có thể và thay thế sửa chữa chúng bằng những phiên bạn dạng mới nhất.

*

AVG Driver - Updater tra cứu Kiếm Và update Tất Cả Driver Trên trang bị Tính

3. Driver Reviver - Phần mượt Driver tuyệt vời và hoàn hảo nhất Và Hữu Ích Trên ráng Giới

+ Cơ sở dữ liệu trình tinh chỉnh và điều khiển lớn

+ Nói các ngôn ngữ

+ Trình điều khiển cập nhật phiên phiên bản miễn phí

Driver Reviver là 1 trong những công cụ bảo trì trình tinh chỉnh và điều khiển của ReviverSoft, từ thời điểm năm 2014, một doanh nghiệp con của Corel.

Mục đích của nó là giữ cho những trình điều khiển trên hệ thống hoạt động đồng thời và tránh việc khối hệ thống vô tình thiết lập các trình điều khiển bị hư hoặc bị nhiễm ứng dụng độc hại.

Một thiên tài mà cửa hàng chúng tôi thích là nó tạo thành điểm phục sinh trước khi thiết đặt trình điều khiển. Chất nhận được khôi phục hệ thống dễ dãi hơn trường hợp trình tinh chỉnh mới gây ra sự cố.

Xem thêm: +99 Mẫu Logo Hình Tròn Đẹp Và Ấn Tượng, Mẫu Logo Hình Tròn Đẹp Và Ấn Tượng

*

Driver Reviver - ứng dụng Driver hoàn hảo nhất Và Hữu Ích Trên cầm cố Giới

4. Driver Booster - Phần Mềm update Driver từ bỏ Động rất tốt Hiện Nay

+ quản lý trình điều khiển không tốn kém

+ Phiên phiên bản dùng demo miễn phí

+ 3 triệu trình điều khiển thiết bị

IObit là 1 công ty phần mềm đã tạo nên ra một trong những sản phẩm nâng cấp và tối ưu hóa bao hàm Driver Booster 7 trong list của mình.

Driver Booster 7 là một trong công ráng phần mềm cập nhật Driver miễn giá tiền và mang nguồn trình tinh chỉnh từ các trang web bao gồm thức của phòng sản xuất. Trước lúc chuyển chúng vào máy tính của bạn, IOBit đánh giá xem bọn chúng còn nguyên vẹn hay là không và vẫn vượt qua bài xích kiểm tra WHQL của Microsoft.

*

Driver Booster - Phần Mềm update Driver từ Động tốt nhất Hiện Nay

5. DriverFinder - Phần Mềm cung cấp Kho Driver Cho laptop Của Bạn

+ hình thức quét trình điều khiển và tinh chỉnh tuyệt vời

+ update có kiểm soát

+ không có tùy chọn thiết lập tất cả

+ không tồn tại bộ lập lịch

DriverFinder là 1 trong những công vắt cơ phiên bản quét khối hệ thống Windows của khách hàng và xác định những trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu hoặc nên cập nhật. Và nó hoàn toàn có thể tìm thấy các phiên phiên bản driver tiên tiến nhất và thiết lập chúng.

Tuy nhiên, tất cả một số nhược điểm của phương án này cần được đề cập. Nó không tồn tại tùy chọn cài đặt tất cả, có nghĩa là nếu bạn phát chỉ ra rằng hệ thống cần nhì mươi bản cập nhật, bạn sẽ nhấp nhị mươi lần để giải quyết và xử lý từng phiên bản cập nhật đó.

Vấn đề này chỉ là 1 vấn đề ban đầu, bởi sau khi chúng ta chạy nó một vài ba lần, khả năng là nó đang chỉ tra cứu thấy một hoặc hai trình tinh chỉnh và điều khiển cần cập nhật ở những lần quét.Nó cũng không bao hàm bộ lập lịch để tự động hóa quét, mặc dù bạn có thể để nó tự động hóa chạy lúc Windows khởi chạy.

Hầu hết các trình tinh chỉnh và điều khiển mà nó lấy nguồn trực tiếp từ các nhà cấp dưỡng phần cứng, vì chưng vậy chúng thường là các phần mềm update Driver miễn phí được rất nhiều người thực hiện hiện nay.

Các phần mềm cập nhật Driver miễn giá tiền cũng rất có thể sao lưu toàn bộ các trình tinh chỉnh và điều khiển hiện đang rất được sử dụng, lý tưởng cho người cần thiết lập lại khối hệ thống ngay lập tức.

*

DriverFinder - Phần Mềm hỗ trợ Kho Driver Cho laptop Của Bạn

Với những phần mềm update Driver miễn chi phí được trình làng ở bên trên kèm với kia hướng dẫn thiết lập cơ bạn. Hoàng Hà PC tin rằng bạn sẽ thấy sự tiện lợi khi sử dụng chúng cũng như thuận thế mạnh cho thao tác làm việc của bạn.