Phần mềm ghost không cần đĩa

      10

Một phần mềm cung ứng phục hồi phần ổ cứng cùng giúp người tiêu dùng tạo các file sẽ giúp sao lưu tài liệu một cách lập cập hơn. Những thời gian trước đây, biện pháp ghost lạimáy win xpkhông cần đĩa là một phương pháp được rất nhiều dân IT vận dụng và sử dụng nó. Trong quy trình sử dụng, chũm vì các bạn mang theo các loại ổ đĩa như: CD Boot, USB … thì chỉ việc áp dụng một vài thao tác đơn giản dễ dàng được hướng dẫn ở nội dung bài viết sau đây, các bạn sẽ thấy cách ghost lạikhông cần đĩa win XP, 7, 8, 10, 11 kết quả được thực hiện dễ dàng và đơn giản và mau lẹ như chũm nào tại khối hệ thống ở đồ vật của mình.

1. Chuẩn bị file ghost

Trong quy trình sử dụng bí quyết tạo file ghost chúng ta cần sẵn sàng một vài tệp tin ghost như sau:

Đầu tiên các bạn cần phải có một dòng USB Boot riêng cho mình. Ở đây, các các bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều làm việc để tạo USB Boot, dường như cách tạo cũng tương đối hề đối chọi giản.Bạn đã xem: phần mềm ghost win 7 không buộc phải đĩa


*

Chuẩn bị một dòng USB boot

Tiếp theo chúng ta cần tải cỗ ghost win 10: so với bộ ghost này thì bao hàm hai pro khác nhau đó là pro 64bit với pro 32bit.

Bạn đang xem: Phần mềm ghost không cần đĩa

Tiếp tục tải cỗ ghost win 7, win 8: trên hai cỗ ghost này cũng có thể có hai pro không giống nhau là 32bit và 64bit.

Tùy ở trong vào khối hệ thống ở trang bị tính của người tiêu dùng mà lựa chọn các bộ ghost theo win tương xứng để hoàn toàn có thể sử dụng được những file ghost một cách lập cập và hiệu quả nhất. Ngoàira., cóthểápdụngphương pháp này chế tạo ra cáchghost lạimáytínhtrênwin xp.

Xem thêm: 50+ Kiểu Vuốt Tóc Nam Đẹp

2. Chuẩn bị phần mượt hỗ trợ

2.1. UsbHDDBoot

Bước thứ nhất mà các bạn cần làm đó là tải phần mềm UsbHDDBoot về laptop của mình. Công việc sau khi tải ứng dụng được thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thiết bị rồi, các bạn cần nhấp vào quá trình cài đặt giao diện. Việc thiết đặt giao diện sẽ cung cấp thẳng ghost windows để nhằm mục đích tạo ra thực đơn boot cho hệ thống của mình.

Bước 2: Tiếp theo hệ thống sẽ hiện nay lên quy trình cài đặt, chúng ta chỉ bắt buộc ấn vào mục bắt đầu. Sau việc bấm bắt đầu, khối hệ thống sẽ tự động hiện lên thông báo, các các bạn sẽ ấn thường xuyên vào mục “ok”.


*

Tạo một loại USB-HDDBoot

Thao tác sau cuối ở công đoạn này đó là khởi hễ lại máy của bản thân mình để hệ thống rất có thể tự cập nhật lại chương trình.

Bước 3: Kết thúc ngừng quá trình khởi đụng lại máy, khi chúng ta vào lại windows, phần mềm này sẽ xuất hiện thêm một mục có tên USBHDDBOOT. Đấy đó là phần mềm sẽ được sở hữu đặt, làm việc tiếp theo buộc phải làm để triển khai ghost windows 7, 8, 10 từ chủ yếu từ ổ cứng đó là hãy nhấn trực tiếp vào gần như mục đó.

Bước 4: sau khi các thao tác được trả tất, thì đồ họa của phần mềm sẽ được hiện nay lên, các bạn cần ấn chọn vào mục “khởi động tự động hóa Ghost 11.5” để tiếp tục quá trình của mình.

Bước 5: Ở bước này sẽ thấy xuất hiện thêm 1 phần mềm đồ họa DOS nữa, trên đây các bạn bấm chuột chọn 1 để khối hệ thống phần mềm hoàn toàn có thể tự chuyển các bạn vào trong phần mềm của ghost.

Bước 6: đoạn này khá đơn giản, sau thời điểm được gửi vào phần mềm ghost chúng ta chỉ phải ấn “ok” là được.

Bước 7: Để khối hệ thống của các ứng dụng ghost win 7, 8, 10 từ ổ cứng của dòng sản phẩm tính, chúng ta cần thực hiện vào các mục ví dụ theo vật dụng tự như sau: Local >Partition >From Image.

Bước 8: chọn lọc phần ổ cứng của các bạn vừa mới lưu file chứa phần mềm ghost, rồi thực hiện thao tác làm việc nhấn vào “open” để mở nó ra. Tiếp theo, khối hệ thống sẽ tự hiện hữu mục mới, các bạn chỉ phải nhấn thao tác vào “next” để liên tiếp thực hiện quy trình của mình. Tiếp nối các bạn sẽ ấn phím “ok” nhằm xác nhận, sau quá trình nhận bắt buộc ấn mục “yes” để liên tiếp tiến hành.

Bước 9: Đây là bước sau cuối trong việc sử dụng phần mềm ghost không phải đĩa, triển khai các làm việc trên xong, các bạn sẽ phải ngóng tới lúc có thông báo mục “Clone completed successfully” hiện tại lên, sau đó chỉ cần nhấp vào mục “Reset Computer” để quá trình của khách hàng được trả tất.

2.2. Onekey Ghost

Sau khi phần mềm này được cài đặt về, các bạn nhấn chọn thao tác “Restore” để tiếp tục. ở vị trí ghost image file chọn “open”, liên tục chọn ổ C để download windows, sau đó chọn mục “yes”. Cuối cùng, bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng chừng vài phút để phần mềm tự khởi rượu cồn lại hệ thống windows.


*

Sử dụng ứng dụng Onekey Ghost để ghost dữ liệu

Trên đây, shop chúng tôi đã giới thiệu được một vài thông tin hướng dẫnvề ứng dụng ghost win xp, 7, 8, 10, 11không đề nghị đĩa. Hy vọng rằng, sẽ giúp ích được các vấn đề vướng mắc mà chúng ta đang gặp mặt phải. Nếu còn điều gì khác thắc mắc cần phải giải đáp, hãy tương tác với shop chúng tôi ngay nhằm được hỗ trợ và hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé. Xin cảm ơn!