Phần mềm giả lập android memu

      85

Những tựa game sản phẩm điện thoại đã cách tân và phát triển và dâng lên trên thị trường game hiện nay. Nếu như bạn không có một chiếc smartphone có cấu hình mạnh mẽ để chiến hết được những tựa game bây chừ thì những ứng dụng giả lập sẽ giúp bạn chiến hầu hết tựa game với trải nghiệm giỏi nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android memu

Được rất nhiều người review là phần mềm giả lập android xuất sắc nhất bây chừ đó đó là MEmu. Hãy cùng kemhamysophie.com mày mò về phần mềm giả lập game android mới xuất hiện vừa mới đây cùng các tính năng bảo vệ sẽ làm các bạn hài lòng.

*


Giả Lập MEmu là gì?

MEmu là trình giả lập android khá mới dành cho PC trên thị trường được tạo vì chưng Microvirt. Đối tượng chính của nó phía đến xã hội chơi game apk với lợi thế là chơi những trò đùa di động thông dụng trên PC.

MEmu có rất nhiều khả năng tương hợp phần cứng và phần mềm với hầu như các trang bị tính. Có hỗ trợ cho chipset Intel và AMD, card đồ họa chuyên được dùng và tích đúng theo và chạy trên Windows 10, Windows 8, Windows 7 và các phiên bản cũ hơn. Trình thiết đặt ngoại tuyến có tầm khoảng 340 MB để sở hữu xuống, nhưng bao gồm quy trình thiết đặt đơn giản .

MEmu kèm theo với android 4.4.4 KitKat theo mặc định, một hệ quản lý điều hành di động gồm tuổi đời khoảng tầm 3 năm. Tuy nhiên, chúng ta có thể thay đổi điều đó để sử dụng 5.1.1 Lollipop.

Màn hình chính hiển thị một hình nền chung, ko có gì quá lạ lẫm mắt. Điều hướng bao quanh trong trình giả lập rất solo giản. Siêu thị Google Play được bao gồm, cùng với ứng dụng thiết lập và ES file Explorer để làm chủ các tệp của bạn.

Các mục menu khác nhau được hiển thị nghỉ ngơi phía bên bắt buộc của giao diện, chẳng hạn như ánh xạ bàn phím, tùy lựa chọn toàn màn hình, setup bằng một cú nhấn vào cho những tệp app android …

Tải MEmu

tải về MEmu

Các thiên tài chính của MEmu

MEmu đi kèm theo với một hộp lý lẽ lớn các tùy lựa chọn để định cấu hình trình giả lập, điều quan trọng nhất để gameplay là lập phiên bản đồ bàn phím. Chỉ đề xuất nhấp vào một khu vực trên màn hình hiển thị bằng loài chuột và nhập phím hành động bạn muốn sử dụng cho các điều khiển của trò chơi. Ngoài ra còn tồn tại các tùy lựa chọn ánh xạ đặc biệt quan trọng cho các game MOBA cùng FPS.

Ghi nhớ hoạt động, tương hợp và chạy nhiều phiên phiên bản trên PC

Như sẽ đề cập trước đó, trình đưa lập app android MEmu có một nút để thiết lập APK chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp đỡ bạn dễ dàng thiết đặt các ứng dụng Android. Chỉ nên điều hướng đến gói apk trên PC bạn muốn cài đặt.

Nó cũng đi kèm theo với một bộ những tiện ích mang lại trò chơi. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình và lưu nó vào máy tính của bạn. Một khả năng quay clip với những tùy chọn chất lượng cao hoặc thấp. Một tính năng Bản ghi hoạt động, về cơ bạn dạng là ghi và chạy những macro để triển khai các tác vụ đối chọi điệu. Chắc chắn vấn đề đó sẽ có ích cho một số trong những trò đùa MMO.

*

MEmu gồm thể chạy những phiên bản hoặc có nhiều trình phát áp dụng MEmu chạy cùng một lúc. Điều tạo cho điều này trở nên khác biệt so với các trình giả lập app android khác là năng lực sử dụng hai phiên bản khác nhau của hệ quản lý điều hành Android và một lúc: Android 4.4.4 KitKat cùng 5.1.1 Lollipop. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Lollipop vào trình cai quản cá thể bằng phương pháp nhấp vào “Create”. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần sở hữu xuống phần mềm một cách riêng biệt vì nó không đi kèm với trình setup của MEmu.

*

Khi quy trình tải xuống trả tất, bạn có thể khởi chạy một trình phát vận dụng MEmu không giống với setup Lollipop 5.1.1.

*

Vì vậy, bây giờ các bạn sẽ có thể chạy Lollipop với KitKat.

*

Ngoài ra còn có tùy lựa chọn nhập / xuất mang đến từng phiên phiên bản của trình mang lập app android MEmu, bởi vậy bạn có thể tạo phiên bản sao lưu.

Điều chỉnh cấu hình

MEmu đi kèm với nhiều tùy lựa chọn để kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất của nó.

*

Bạn rất có thể phân bổ bất kỳ số lượng bộ nhớ và lõi CPU (cung cấp khối hệ thống PC của chúng ta cũng có thể xử lý nó). Độ phân giải màn hình hoàn toàn có thể hỗ trợ lên tới 4k để chơi trò chơi trong tất cả vinh quang quẻ HD tuyệt rất đẹp của họ.

Các tùy chọn nâng cao cho phép bạn truy vấn để thay đổi kiểu thiết bị, IMEI, thẻ SIM và số năng lượng điện thoại. Đây là hữu ích cho những nhà cải cách và phát triển khi thể nghiệm ứng dụng.

*

Điều này lộ diện dưới dạng một trình giả lập game android đã được root sẵn, dẫu vậy nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi điều đó, bạn cũng có thể vô hiệu hóa nó.

Có 4 thư mục chia sẻ giữa PC và trình giả lập MEmu: Âm nhạc, Video, Hình ảnh cùng Tải xuống. Tất cả chúng có thể được kiếm tìm thấy trong số thư mục tương ứng trong Windows, tuy thế nếu mình muốn chúng ở chỗ khác, bạn cũng có thể sửa thay đổi điều đó..

Nếu các bạn sử dụng những trò nghịch hoặc dịch vụ thương mại dựa bên trên vị trí, cài đặt GPS sẽ có lợi cho bạn. Bạn bao gồm thể biến hóa vị trí ảo của bản thân mình trên phiên bản đồ và các ứng dụng nhiều người đang sử dụng sẽ áp dụng vị trí đã chọn của bạn.

Việc bạn cũng có thể thay đổi vị trí ảo của bản thân mình trên bạn dạng đồ rất có thể sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều nếu như bạn chơi game Pokemon GO, nếu khách hàng không muốn ra ngoài đường chạy để đuổi bắt những nhỏ pokemon thì bạn cũng có thể sử dụng MEmu chơi Pokemon Go là bạn đã có thể ngồi nhà để bắt con pokemon mà mình muốn rồi!

Những kĩ năng khác như:

Trải nghiệm apk trên một màn hình rộng bự hơnChia sẻ hối hả giữa laptop và androidHỗ trợ giờ Việt

Những update trên MEmu

MEmu 6.2.5

Phiên bạn dạng 6.2.5 bao gồm những cập nhật lớn giành cho những bạn chơi không tính tiền Fire

Thêm cơ chế Smart 2.0 dành cho những chúng ta chơi miễn phí FireChặn Windows lâm vào tình thế trạng thái Sleep hay không trong bản điều khiển MEmuThêm cung cấp để gửi tin nhắn bởi gõ phím Enter bên trên bàn phímThêm giao diện

Sửa lỗi:

Chuột của bạn sẽ không còn bị kẹt di chuyểnHỗ trợ thực hiện Micro đến những chúng ta chơi game không tính phí Fire

MEmu 6.0

Trong MEmu 6.0, shop chúng tôi nâng cấp hình thức MEMU để có hiệu suất giỏi hơn, nhất là ở cơ chế đồ họa OpenGL. Ngoài ra, các bạn rất thích sử dụng Tab giống hệt như Chrome để biến hóa hoặc đóng vận dụng một bí quyết dễ dàng. Đó là một cách tân lớn về trải nghiệm bạn dùng.

*

Trong MEmu 6.0, chúng ta cũng có thể kéo cùng thả tệp XAPK thẳng vào MEMU để cài đặt đặt. XAPK là 1 tệp android mở rộng bao hàm dữ liệu obb lớn. Điều đó bao gồm nghĩa là, bạn không cần thiết phải lấy thêm dữ liệu sau khi thiết lập ứng dụng. Nhân tiện, chúng ta có thể tải xuống hầu hết các tệp XAPK.

Xem thêm: Ghim Trên 101+ Mẫu Cửa Sắt 1 Cánh Đẹp 2021 Kèm Báo Giá Rẻ, Báo Giá Ngay!

*

Trong MEmu 6.0, bạn cũng có thể nhập / phục sinh VM sinh hoạt dạng định hình OVA hoặc MEMU. Hơn cụ nữa, chúng ta có thể nhập 1 loạt / phục sinh chúng. Hình ảnh OVA được áp dụng trong xuất / sao lưu, trong những khi hình ảnh MEMU là định dạng chuẩn chỉnh được lưu lại trong D: Program Files Microvirt MEmu MemuHyperv VM.

*

*

*

Trong MEmu 6.0, cửa hàng chúng tôi hỗ trợ một lệnh MEMUC mạnh mẽ mới . Với lệnh này, chúng ta chỉ rất có thể dễ dàng thao tác với đồ vật ảo trong loại lệnh. Chẳng hạn, tạo VM, khởi cồn lại VM, setup apk, chạy ứng dụng, chất vấn trạng thái VM, v.v

*

Trong MEmu 6.0, bạn cũng có thể cập nhật hình ảnh hệ thống android 7.1 và android 4.4 vào Multi-MEMU bằng cách nhấp vào nút góc trên. Nói chung, apk 5.1 là hình ảnh hệ thống mặc định và được hỗ trợ cùng cùng với gói mua đặt. Android 7.1 và app android 4.4 là tùy lựa chọn và đã được cung cấp thông qua update trực tuyến.

*

Kể từ bỏ MEmu 6.0.8, chúng ta cũng có thể kết hợp một số tập lệnh (bản ghi hoạt động) thành một tập lệnh duy nhất. Có một nút Plus ở góc bên đề nghị của bảng tinh chỉnh và điều khiển Record Record. Nhấp vào nó và thêm tập lệnh đích và lưu, các bạn sẽ nhận được tập lệnh phối kết hợp mới trong list tập lệnh.

*

*

*

Cách cài đặt ứng dụng, game trên MEmu

Có hai phương pháp để cài để trò đùa hoặc ứng dụng trong MEmu phầm mềm Player.

1. Khởi đụng MEmu phầm mềm Player, mở MEmu Market hoặc Google Play Store, tìm kiếm kiếm những trò đùa hoặc ứng dụng bạn có nhu cầu và nhấp vào cài đặt đặt.

*

2. Một bí quyết khác, sở hữu tệp game android của trò đùa hoặc áp dụng về PC của bạn, nhấp vào nút android trên thanh mặt và chọn tệp app android từ Windows để tải đặt.

Cài đặt áp dụng từ MEmu sang điện thoại cảm ứng thông minh

Nếu bạn có nhu cầu đồng bộ hóa bất kỳ trò chơi hoặc áp dụng nào tự MEmu với điện thoại của mình, vui vẻ làm theo quá trình như phía dưới.

1. Nhập vào trong 1 ứng dụng nhất định trong MEmu cùng nhấp vào nút Cài để lên thanh bên.

*

2. Kích hoạt cơ chế gỡ lỗi USB của điện thoại thông minh và kết nối với PC thông qua cáp USB. Gật đầu đồng ý kết nối khi cửa sổ xác thực bật lên trong điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

*
3. Xác nhận để thiết đặt ứng dụng lúc này vào điện thoại thông minh của bạn bằng cách nhấp vào nút OK.

*

4. Sau đó, ứng dụng bây giờ sẽ được thiết đặt vào năng lượng điện thoại của chúng ta rất nhanh.

*

Những phương pháp để tăng tính năng MEmu

MEmu ứng dụng Player sẽ có được hiệu suất tốt hơn nếu như ảo hóa phần cứng được bật trên máy vi tính của bạn. Hầu như các CPU Intel với AMD bao gồm thống đều cung cấp ảo hóa phần cứng. Mặc dù nhiên, chức năng này hoàn toàn có thể bị tắt theo mặc định vì một số lý do. Ở đây shop chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt nó bằng các bước sau.

Kiểm tra trạng thái ảo hóa hartware trên sản phẩm công nghệ tính của chúng ta bằng luật của mặt thứ 3:

LeoMoon CPU-V.

Nếu CPU KHÔNG cung cấp ảo hóa phần cứng, bạn sẽ nhận được kết quả như dưới đây. Điều đó có nghĩa là không tất cả gì có thể được thực hiện trong phần này.

*

Nếu CPU cung ứng ảo hóa phần cứng nhưng hào kiệt này bị tắt, bạn sẽ nhận được hiệu quả như dưới đây.

*

Vui lòng tham khảo quá trình sau:

Bạn buộc phải kích hoạt ảo hóa phần cứng trong BIOS. Nhận phím được chỉ định các lần nhằm vào trang thiết lập BIOS khi khởi động, tìm công nghệ ảo hóa (còn call là intel VT hoặc AMD-V), kế tiếp kích hoạt nó. Cuối cùng, lưu cùng khởi rượu cồn lại laptop để vận dụng thay đổi.

Lưu ý: thiết đặt BIOS cho Intel VT hoặc AMD-V thường bên trong menu Chipset hoặc bộ xử lý. Thương hiệu menu rất có thể khác với khuyên bảo này, setup ảo hóa hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy trong thiết lập bảo mật hoặc các tên thực đơn không chuẩn chỉnh khác.

Nếu các bạn có một vài phần mềm thứ ảo khác trong Windows như Hyper-V, các bạn sẽ tốt rộng để bảo vệ rằng nó vẫn tắt. Ví như không, ảo hóa phần cứng có thể được chiếm phần độc quyền.

*

Nếu các bạn nhận được hiệu quả như dưới đây, thì hiện nay nó đã chuẩn bị với ảo hóa phần cứng.

*

Đánh giá về trả lập MEmu

MEmu là một phẩn mềm trả lập tốt nếu ai đang tìm kiếm mang lại mình 1 phần mềm giả lập android. MEmu có rất nhiều tính năng tiện thể ích cho người sử dụng, điều chỉnh khối hệ thống sâu có tương đối nhiều tuỳ chỉnh dành cho những người dùng . Tính năng MEmu cũng khá ổn định nếu bạn có nhu cầu chơi hầu hết tựa game android với tầm đồ hoạ cao MEmu sẽ cho mình những trải nghiệm quyến rũ khi chơi.

Những phiên phiên bản cập nhật cũng khá được ra thường xuyên cho người dùng nhiều tính năng lạ và sửa những lỗi của phiên bạn dạng trước đó.