Phần mềm uninstall triệt để

      231

Việc có quá nhiều ứng dụng lưu trữ ở trong vật dụng sẽ để cho máy tính của người tiêu dùng trở nên chậm rãi hơn. Điều này không những gây mất thời hạn trong quá trình sử dụng mà còn khiến cho tăng sự khó tính khi dùng. Bởi vì vậy, việc gỡ sút những ứng dụng không buộc phải thiết trong máy tính xách tay là rất cần thiết.

Bạn đang xem: Phần mềm uninstall triệt để

Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vị trí cao nhất 5 ứng dụng gỡ cài đặt ứng dụng tận gốc giỏi nhất, hãy tiếp thu ngay cho mình những thông tin này nhé.


1. IObit Uninstaller – phần mềm gỡ setup tận gốc tốt nhất

*
IObit Uninstaller – ứng dụng gỡ thiết lập tận gốc xuất sắc nhất

Phần mềm gỡ thiết đặt tận nơi bắt đầu và chất lượng đầu tiên mà shop chúng tôi nhắc mang đến đó đó là phần mềm IObit Uninstaller. Đây là một phần mềm gỡ cài bỏ trên máy tính, ngoài kỹ năng gỡ loại bỏ những áp dụng không quan trọng nó còn làm xóa bỏ đi những thư mục, registry giỏi những tài liệu không đề xuất thiết.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tồn tại ưu điểm đó là hoàn toàn miễn phí. Để áp dụng bạn chỉ cần tải về và tiếp nối cài bỏ trên máy tính là xong.

Hiện nay, phần mềm gỡ thiết đặt này vẫn được review rất cao với nhận được bình luận rất tích cực và lành mạnh từ phía người dùng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Geek Uninstaller – Phần mềm cung cấp gỡ thiết lập phần mềm lắp thêm tính

*
Geek Uninstaller – Phần mềm cung cấp gỡ setup phần mềm đồ vật tính

Một phần mềm gỡ setup tốt mà bạn phải lưu trung khu đó chính là phần mềm Geek Uninstaller. Ưu điểm của ứng dụng này đó chính là nó có chức năng quét chăm sâu để gia công sạch tổng thể hệ thống.

Cùng với đó là khả năng loại bỏ các tập tin rác tuyệt cả hầu hết file, phần nhiều registry không sử dụng đến. Để sử dụng ứng dụng này thì các bạn cũng không cần phải chi trả bất kỳ một khoản giá tiền nào để mua cả.

Khi này, bạn chỉ cần tải về và thiết lập trong máy tính là có thể dùng nhằm gỡ áp dụng như bình thường.

Một số tuấn kiệt chính của Geek Uninstaller như:

Xóa áp dụng không cần thiết hoàn toànDọn sạch một vài tệp tinGiao diện người dùng thân thiệnHiển thị các thông tin về vận dụng như: Phiên bản, kích thước phần mềm, ngày thiết lập đặt,…

TẢI PHẦN MỀM

3. Wise Program Uninstaller – Gỡ quăng quật cài đặt lên trên máy tính

*
Wise Program Uninstaller – Gỡ quăng quật cài bỏ trên máy tính

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm gỡ ứng dụng mau lẹ và miễn phí tổn thì bạn không nên bỏ qua ứng dụng Wise Program Uninstaller. Tác dụng chính của phần mềm này đó chính là giúp cài đặt phần mềm. Trong khi là giúp cách xử trí và đào thải đi hầu như tập tin không quan trọng để sa thải được hầu như file rác.

Xem thêm: Cách Tải Google Earth Cho Android Ở Việt Nam, Google Earth Cho Android

Điểm rất nổi bật của ứng dụng này nhưng mà những ứng dụng khác không có đó đó là nó cung cấp sửa chữa phần đông trình thông qua của hệ điều hành và quản lý Windows.

Phần mềm Wise Program Uninstaller đang có số lượng lượt mua về đông, thừa nhận được đông đảo sự nhiệt tình và tin cẩn từ bạn dùng.

Những tính năng khá nổi bật của phần mềm gỡ thiết đặt Wise Program Uninstaller:

Gỡ bỏ những ứng dụng trên máy vi tính hoàn toàn, triệt đểHiển thị những tin tức về từng ứng dụngGỡ bỏ thiết lập rất nhanhHỗ trợ tăng tốc máy vi tính và bao trì khối hệ thống hiệu quả

TẢI PHẦN MỀM

3. Revo Uninstaller free – ứng dụng gỡ bỏ phần mềm khỏi sản phẩm tính

*
Revo Uninstaller không tính tiền – ứng dụng gỡ bỏ ứng dụng khỏi lắp thêm tính

Thêm 1 phần mềm gỡ cài đặt trên máy tính được reviews rất tích cực đó đó là phần mượt Revo Uninstaller Free. Đối với phần mềm này thì chúng ta có thể dùng miễn giá thành để gỡ bỏ phần mềm và vận dụng không thực hiện đến nữa như bình thường.

Không chỉ thực hiện miễn phí, phần mềm này còn có chức năng phân tích mọi dữ liệu liên quan đến những ứng dụng cơ mà bạn đang sẵn có dự định sẽ gỡ bỏ. Dựa vào có ứng dụng này mà máy tính của doanh nghiệp đã được dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ và có vận tốc chạy nhanh hơn đối với bình thường.

Những thiên tài chính của phần mềm gỡ thiết lập Revo Uninstaller:

Gỡ bỏ phần mềm ứng dụng dễ dành và chính xác.Xem thông tin chi tiết của từng áp dụng trên đồ vật tínhSử dụng Hunter Mode nhằm gỡ thiết lập đặt, phá hủy và xóa những ứng dụng.Làm sạch những tệp tin rác, bộ nhớ lưu trữ tạm thời và không quan trọng trong ổ đĩa.Xóa lịch sử trình coi ngó webXóa vĩnh viên tất cả tệp tin đã bị xóa nhằm không thể phục sinh lại được nữa.Hoàn toàn miễn phí, không tồn tại quản cáo hay phần mềm gián điệp

TẢI PHẦN MỀM

4. Puran Uninstaller – ứng dụng gỡ cài đặt miễn phí, triệt để hoàn toàn

*
Puran Uninstaller – phần mềm gỡ setup miễn phí, triệt nhằm hoàn toàn

Phần mềm gỡ setup cuối thuộc mà công ty chúng tôi muốn share với bạn đó bao gồm là phần mềm Puran Uninstaller. Về cơ bản thì ứng dụng này cũng có mục đích áp dụng như một trong những phần mượt có chia sẻ ở trên.

Tuy nhiên, phần mềm này còn có tính năng cao hơn một chút sinh hoạt chỗ: Nó cung ứng tìm kiếm các ứng dụng được thiết đặt và có tác dụng gỡ những thư mục cùng một lúc.

Thêm nữa, phần mềm còn trang bị nhân kiệt xác minh tính danh nhờ chương trình mã hóa nên có chức năng loại bỏ những tin rác rưởi chỉ trong một khoảng thời hạn rất ngắn.

Các chức năng chính của ứng dụng gỡ setup Puran Uninstaller: 

Gỡ bỏ cài đặt ngẫu nhiên phần mềm nào trên máy tính xách tay dễ dàngForce Uninstaller nhằm gỡ vứt các ứng dụng cứng đầu.Xác minh chữ ký số scuar các phần mềm được tải đặtMiễn phí

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là top 4 ứng dụng gỡ setup triệt để và rất tốt 2020 mà shop chúng tôi đã sưu tầm cùng tổng vừa lòng lại được. Hy vọng với những lưu ý này bạn đã có thể gỡ cài đặt nhanh chóng để sở hữu quá trình sử dụng máy tính được mềm mại và mượt mà nhất. Chúc các bạn thành công.