Phần mềm xóa che trên video

      62

Xóa logo đoạn clip không cực nhọc bởi bạn đã sở hữu sự giúp đỡ từ các công cụ mặt thứ ba. Dưới đây là những điều khoản xóa logo đoạn clip online xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa che trên video

Logo hay được áp dụng để bảo vệ hay đóng góp dấu phiên bản quyền đến video. Tuy nhiên, nếu dùng video clip đó trong buổi tiệc gia đình, thuyết trình cá thể hay share tới tín đồ khác, vững chắc hẳn các bạn sẽ muốn xóa chúng đi. Tuy nhiên, xem xét rằng bài toán xóa biểu tượng logo khỏi các clip sử dụng mang đến mục đích thương mại dịch vụ là bất hợp pháp. Do thế, các bạn nên suy nghĩ trước khi xóa biệu tượng công ty trong video ko phải của bạn nhé!


0 2

Online Watermark Remover (Online miễn phí)


Online Watermark Remover là 1 chương trình online miễn giá tiền để loại bỏ logo khỏi hình ảnh và clip qua vài click chuột. Nó phù hợp với đầy đủ ai không thích tải hay cài đặt đặt bất kể thứ gì chiếm hữu không gian lưu lại trữ. Ngay cả khi trước đó chưa từng dùng ứng dụng tương tự trước đây, bạn vẫn có thể bước đầu sử dụng Online Watermark Remover dễ dàng bởi giao diện cùng công dụng của nó cực kỳ trực quan.

Ngoài việc hỗ trợ dịch vụ online, Apowersoft Watermark Remover cũng có sẵn phiên phiên bản cho Windows cùng Android.

Cách xóa biệu tượng công ty khỏi đoạn clip miễn phí bằng Online Watermark Remover

1. Truy vấn https://www.apowersoft.com/online-watermark-remover bên trên trình phê chuẩn yêu thích.

2. Chọn Remove Watermark from Video với upload đoạn phim mục tiêu.

3. Kiểm tra video bạn đã cài đặt lên ở mặt trái, rồi click Add Box(es) để lựa chọn một công cụ đánh dấu logo.

4. Click nút Erase và đợi quy trình xử lý tệp tin hoàn tất.

5. Click nút kemhamysophie.com nhằm lưu video trên lắp thêm tính.

Tại sao nên lựa chọn Online Watermark Remover?

Ưu điểm:

Miễn mức giá xóa hình ảnh sản phẩm video.Giao diện trực quan, không quảng cáo.Luôn cho kết quả tốt nhưng không sút chất lượng.Hỗ trợ xóa watermark của một đoạn độc nhất định.

Xem thêm: Kích Thước Tiểu Nam Inax U, Bồn Tiểu Nam Treo Tường Inax U

Nhược điểm:

Hỗ trợ upload video tối nhiều 50MB.

Tính năng bao gồm sẵn khác

Xóa watermark, logo, biểu tượng cảm xúc bên trên ảnh.Hỗ trợ xóa hàng loạt watermark.Thêm watermark vào clip và ảnh.

HitPaw Online Watermark Remover cung cấp cho chính mình cách xóa watermark trong clip đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Thực hiện công gắng online này bạn cũng có thể dễ dàng loại bỏ các yếu tố không mong muốn và cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho video clip chỉ vào vài giây.

Bạn đã tìm thấy ở HitPaw Online Watermark Remover tương đối nhiều tính năng chính sửa hữu ích mà không nhất thiết phải kemhamysophie.com hay setup phần mềm bất kỳ. Cho dù chỉ cung ứng xóa logo sản phẩm trong video, nó tương hợp với toàn bộ thiết bị PC và smartphone. Nghĩa là bạn có thể dùng tiện ích này xóa watermark trong đoạn phim ở bất kể nơi đâu.

Cách xóa logo trong đoạn clip bằng HitPaw Online Watermark Remover

Mở trình trông nom web và tìm HitPaw Online video clip Editor.Mở trang gợi ý thứ nhất để mở công cụ xóa watermark vào video.Click Remove Watermark Now.Chạm Choose tệp tin và xác xác định trí file bạn muốn xóa watermark và chạm hai lần để mở nó.Xác dấn vùng cất watermark với kéo box tương ứng tới vùng chứa logo để lựa chọn nó.Nhấn Save sau khi chọn xong và dìm kemhamysophie.com để giữ phiên phiên bản đã chỉnh sửa.

Nếu ai đang tìm một công cụ xóa logo đoạn phim trên máy vi tính dễ dùng, inPixio Photo Studio 11 để giúp bạn thao tác đó vào 3 bước.

Không chuyên nghiệp hóa như Adobe, inPixio bao gồm ít bản lĩnh hơn cơ mà thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất với bạn mới thứ nhất xóa logo. Nhờ lao lý này, toàn cục việc bạn phải làm là cắt quăng quật logo không hề muốn từ ảnh. Lấy pháp luật Erase rồi cắt bao bọc logo với xóa nó. Thật dễ dàng phải không.

Ngoài ra, inPixio Photo Studio 11 cũng khiến cho bạn xóa quăng quật mọi đối tượng người sử dụng gây nhiễu hình, như cột đèn, ô tô, dây điện, thậm chí khắp cơ thể bằng Cutter. Chúng ta còn rất có thể dùng bản lĩnh này để lấy cụ thể cụ thể trong bức hình và dán nó vào địa điểm khác.

Nếu mong dán nó vào trong 1 ảnh, luật pháp này còn cung ứng bạn có tác dụng mượt những cạnh để nó làm cho một toàn diện hài hòa.

Tính năng khá nổi bật của inPixio

Giao diện đơn giản dễ dàng và thân mật và gần gũi người dùngDễ sử dụng, không yêu cầu hướng dẫn quánh biệtLoại bỏ hình ảnh sản phẩm hoặc đối tượng người tiêu dùng khácLàm mịn mặt đường viềnCải thiện chất lượng và color của ảnh