Phần mềm xóa che trên video

      155

Xóa logo video không khó bởi bạn đã có sự trợ giúp từ các công cụ bên thứ ba. Dưới đây là những công cụ xóa logo video online tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa che trên video

Logo thường được sử dụng để bảo vệ hay đóng dấu bản quyền cho video. Tuy nhiên, nếu dùng video đó trong buổi tiệc gia đình, thuyết trình cá nhân hay chia sẻ tới người khác, chắc hẳn bạn sẽ muốn xóa chúng đi. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc xóa logo khỏi các video sử dụng cho mục đích thương mại là bất hợp pháp. Vì thế, bạn nên cân nhắc trước khi xóa logo trong video không phải của bạn nhé!


0 2

Online Watermark Remover (Online miễn phí)


Online Watermark Remover là một chương trình online miễn phí để loại bỏ logo khỏi ảnh và video qua vài click chuột. Nó phù hợp với những ai không muốn tải hay cài đặt bất cứ thứ gì chiếm dụng không gian lưu trữ. Ngay cả khi chưa từng dùng phần mềm tương tự trước đây, bạn vẫn có thể bắt đầu sử dụng Online Watermark Remover dễ dàng bởi giao diện cùng chức năng của nó rất trực quan.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ online, Apowersoft Watermark Remover cũng có sẵn phiên bản cho Windows và Android.

Cách xóa logo khỏi video miễn phí bằng Online Watermark Remover

1. Truy cập https://www.apowersoft.com/online-watermark-remover trên trình duyệt yêu thích.

2. Chọn Remove Watermark from Video và upload video mục tiêu.

3. Kiểm tra video bạn đã tải lên ở bên trái, rồi click Add Box(es) để chọn một công cụ đánh dấu logo.

4. Click nút Erase và đợi quá trình xử lý file hoàn tất.

5. Click nút kemhamysophie.com để lưu video trên máy tính.

Tại sao nên chọn Online Watermark Remover?

Ưu điểm:

Miễn phí xóa logo video.Giao diện trực quan, không quảng cáo.Luôn cho kết quả tốt mà không giảm chất lượng.Hỗ trợ xóa watermark của một đoạn nhất định.

Xem thêm: Kích Thước Tiểu Nam Inax U, Bồn Tiểu Nam Treo Tường Inax U

Nhược điểm:

Hỗ trợ upload video tối đa 50MB.

Tính năng có sẵn khác

Xóa watermark, logo, biểu tượng cảm xúc trên ảnh.Hỗ trợ xóa hàng loạt watermark.Thêm watermark vào video và ảnh.

HitPaw Online Watermark Remover cung cấp cho bạn cách xóa watermark trong video đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Sử dụng công cụ online này bạn có thể dễ dàng loại bỏ các nhân tố không mong muốn và cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho clip chỉ trong vài giây.

Bạn sẽ tìm thấy ở HitPaw Online Watermark Remover rất nhiều tính năng chính sửa hữu ích mà không cần phải kemhamysophie.com hay cài đặt phần mềm bất kỳ. Dù chỉ hỗ trợ xóa logo trong video, nó tương thích với tất cả thiết bị PC & smartphone. Nghĩa là bạn có thể dùng app này xóa watermark trong video ở bất cứ nơi đâu.

Cách xóa logo trong video bằng HitPaw Online Watermark Remover

Mở trình duyệt web và tìm HitPaw Online Video Editor.Mở trang gợi ý đầu tiên để mở công cụ xóa watermark trong video.Click Remove Watermark Now.Chạm Choose file và xác định vị trí file bạn muốn xóa watermark và chạm hai lần để mở nó.Xác nhận vùng chứa watermark và kéo box tương ứng tới vùng chứa logo để chọn nó.Nhấn Save sau khi chọn xong và nhấn kemhamysophie.com để lưu phiên bản đã chỉnh sửa.

Nếu bạn đang tìm một công cụ xóa logo video trên máy tính dễ dùng, inPixio Photo Studio 11 sẽ giúp bạn làm việc đó trong 3 bước.

Không chuyên nghiệp như Adobe, inPixio có ít tính năng hơn nhưng thực sự tuyệt vời với người mới lần đầu xóa logo. Nhờ công cụ này, toàn bộ việc bạn cần làm là cắt bỏ logo không mong muốn từ ảnh. Lấy công cụ Erase rồi cắt xung quanh logo và xóa nó. Thật đơn giản phải không.

Ngoài ra, inPixio Photo Studio 11 cũng giúp bạn xóa bỏ mọi đối tượng gây nhiễu hình, như cột đèn, ô tô, dây điện, thậm chí cả người bằng Cutter. Bạn còn có thể dùng tính năng này để lấy chi tiết cụ thể trong bức hình và dán nó vào vị trí khác.

Nếu muốn dán nó vào một ảnh, công cụ này còn hỗ trợ bạn làm mượt các cạnh để nó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Tính năng nổi bật của inPixio

Giao diện đơn giản và thân thiện người dùngDễ sử dụng, không cần hướng dẫn đặc biệtLoại bỏ logo hoặc đối tượng khácLàm mịn đường viềnCải thiện chất lượng và màu sắc của ảnh