Phim âm mưu hoa hồng

      90

Những xung đột, hiểu lầm giữa hai chị em cùng thân phụ khác mẹ trong tập phim truyền hình vương quốc nụ cười “Âm mưu hoa hồng” đem về nhiều bài học kinh nghiệm thấm thía về tình cảm gia đình.

Bạn đang xem: Phim âm mưu hoa hồng


Nucharee (Yaya) vàNantawadee (Ploy) là hai bà mẹ cùng phụ thân khác mẹ. Tuy nhiên trái cùng với cuộc sốngnhung lụa của Nucharee, tuổi thơ của Nantawadee là đầy đủ ngày khốn khổ. Cô chỉđược bà nội dấn nuôi nếu chấp nhận rời bỏ người mẹ mình - một tiếp viên cửa hàng bar, vốndĩ ko được bà quan sát nhận. Không gật đầu rời vứt giọt ngày tiết của mình, mẹNantawadee đã từ chối lời ý kiến đề xuất của người bầy bà giàu sang để tự tay chăm sóccon gái. Phệ lên cùng những thiếu phụ không đứng đắn, tính tình Nantawadee cũng trởnên giống họ.

*
Nucharee cùng Nantawadee là hai bà bầu ruột nhưng hoàn cảnh sống trái ngược nhau.

Khi phụ thân Nantawadee quađời, Nuanjai - bà bầu của Nucharee, tất cả ý định phân chia quyền vượt kế đến Nantawadee kèmtheo điều kiện cô phải dọn về sống cùng nhà cùng với họ. Để đạt mục đích, Nantawadeevui vẻ dọn cho sống cùng và luôn luôn đối xử xuất sắc với mọi tín đồ dù trong tim không ưagì bà nội và mẹ kế.

Cô cũng ghen tị vàluôn ra sức giật lấy phần lớn gì Nucharee có, nhắc cả vấn đề ép Sarat (Warit Tipgomut)- vị hôn phu của Nucharee, đề nghị kết hôn cùng với mình. Nantawadee hy vọng cuộc hônnhân này sẽ đem lại cho cô một cuộc sống xa xỉ, có thể xài tiền thỏa thích hợp màkhông đề xuất lo nghĩ.

*
Cô em đố tránh cướp luôn luôn hôn phu của chị ý gái.

Về phần Nucharee, saukhi tình nhân kết hôn với Nantawadee, cô cũng kiếm được niềm vui mới bên Nadda(Rome) - một viên chức của bộ ngoại giao, rất giàu sang và điển trai. Mọi tưởngcánh cửa hạnh phúc sẽ xuất hiện thêm cho Nucharee thì Nantawadee lại âm mưu suy tính đủđiều, cô cũng luôn luôn so sánh Nadda với người ông chồng hiện tại của chính bản thân mình và search cáchly hôn Sarat. Lúc ngày cưới của Nucharee cùng Nadda cận kề, Nantawadee lại khôngtừ bỏ thủ đoạn ngăn cản hôn lễ này. Kế hoạch chiếm phần đoạt hạnh phúc củaNantawadee liệu tất cả thành công? tình thân của Nucharee cùng Nadda vẫn ra sao?

*
Nucharee may mắn kiếm được tình yêu bắt đầu nhưng một đợt nữa phải đương đầu với thủ đoạn của cô em ích kỷ.

Xem thêm: Học Cách Làm Chả Lụa Bò (Giò Bò) Tại Nhà Thơm Ngon, Dai Giòn, Siêu Đơn Giản

Độc giả đã tìm đượccâu vấn đáp khi đón xem bộ phim truyện Âm mưuhoa hồng. Phim gồm sự thâm nhập diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng:Patchata Nampan (Rome), Urassaya Sperbund (Yaya), Chermarn Boonyasak (Ploy),Warit Thipkomut (Tah), Danai Jarujinda (Kik), Jintara Sukhapat (MAM), SawitreeSamipak (Tong)...

Âmmưu hoa hồng sẽ tiến hành phát sóng trên TodayTV thời gian 20h thứ2-7 hàng tuần, trường đoản cú 20/11. Để biết thêm thông tin cụ thể về bộ phim, fan hâm mộ truycập: www.todaytv.vn.


*

Những bộ phim truyền hình học đường xứ sở của những nụ cười thân thiện gây nóng tại vn

0 5

Trước "Thiên tài bất hảo", rất nhiều dự án phim học mặt đường của Thái Lan đã nhận được sự thương yêu nồng sức nóng của người theo dõi Việt.

*

Sự nghiệp đình đám của mỹ chị em Thái Lan trước khi hợp tác với ca sỹ sơn tùng

1 -1 1030

Mai Davika với mẫu thiết kế hoàn hảo cùng với rất nhiều dự án thành công là sao thiếu phụ hạng A ở Thái Lan. Cô từng được biết thêm tới qua tập phim "Tình fan duyên ma" đóng thuộc Mario Maurer.

*

"Avatar 2" thắng nắm ở rạp Việt

0

Bom tấn của James Cameron càn quét chống vé Việt trong dịp nghỉ lễ hội Noel, quăng quật xa phần đa đối thủ đối đầu và cạnh tranh còn lại.