Vua trò chơi yugi oh

      66

Nội dung phim Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub là phần thiết bị hai vào loạt series phim phim hoạt hình nổi tiếng Vua Trò nghịch Yu-Gi-Oh! được sáng tác do tác giả Kazuki Takahashi. Vào phần này vua đấu bài bác magic Yugi sẽ tiếp tục cùng những người dân bạn xiêu dạt tới quần đảo của Pegasus, Duel Kingdom, và hành trình dài tìm lại cam kết ức bị mất của Yugi trang bị hai, vốn là vong linh của Pharaoh ngủ quên nhiều năm vào Trò chơi Ngàn Năm nhưng Yugi ghép lại được. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub trọn bộ có 5 phần bé dại tương ứng cùng với 5 mùa công chiếu.

Bạn đang xem: Vua trò chơi yugi oh

*

Yu-Gi-Oh! Season 1: Duelist Kingdom (Từ tập 1 cho tập 49): Câu chuyện tiếp nối sau cuộc chiến đấu bài xích magic cùng với Seto Kaiba. Lúc này Yugi bị Pegasus ép đề xuất tới hòn đảo của hắn để tham gia một giải đấu bài quái thú, nhằm mục tiêu giải cứu vớt linh hồn ông nội bị nhỏ mắt ngàn năm của Pegasus giam giữ.

Yu-Gi-Oh! Season 2: Battle city Tournament (Từ tập 50 đến tập 97): Sau khi thành công tại quần đảo của Pegasus, Yugi ban đầu hành trình tìm kiếm lại cam kết ức mang đến mình. Cùng cậu tham gia giải đấu bài xích magic làm việc Battle City, nhằm mục đích lấy được ba lá bài xích Thần Ra, Thần Osiris, Thần Obelisk, giải phong ấn ký ức của mình trên phiến đá.

Xem thêm: Saudi Arabia Là NướC Nào? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Đất Nước Ả Rập Xê Út

Yu-Gi-Oh! Season 3: Enter the Shadow Realm (Từ tập 98 mang đến tập 144): trong những lúc tham gia giải đấu ngơi nghỉ Battle City, Yugi và những bạn Yugi và những người bạn của chính mình bị hút vào một nhân loại ảo được điều hành và quản lý bởi Noah, đàn ông của phụ vương nuôi Kaiba, Gozaburo. Sau khi đánh bại Noah cùng cựu giám đốc điều hành và quản lý KaibaCorp tham nhũng được điện thoại tư vấn là Big Five, họ được gửi trở lại thế giới thực cùng trận phổ biến kết của giải đấu Battle city bắt đầu. Yugi vượt mặt Kaiba cùng Marik để có được cả ba lá bài Thần Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! Season 4: Waking the Dragons (Từ tập 145 mang đến tập 184): Phong ấn của Orichalcos rút cạn sức mạnh từ những lá bài bác Thần Ai Cập và bước đầu thu thập linh hồn để hồi sinh con long cổ đại, Leviathan. Yugi, Joey với Kaiba mỗi cá nhân nhận được một thẻ rồng huyền thoại để pk với Orichalcos. Pharaoh đối mặt với Dartz, thủ lĩnh của Orichalcos, nhằm giải cứu toàn bộ các vong linh bị đánh cắp, bao gồm cả Yugi hiền đức lành, Joey, Kaiba với Pegasus.

Yu-Gi-Oh! Season 5: Yu-Gi-Oh! Dawn of the Duel (Từ tập 185 cho tập cuối 224): Yugi và những người bạn của bản thân đến Ai Cập, kích hoạt phiến đá hàm ấn ký ức của Yugi lắp thêm hai, và hiểu rằng tên của Yugi vật dụng hai là Atem. Yugi và Atem đấu bài xích magic cùng với nhau, Yugi vượt qua Atem nhằm Atem hoàn toàn có thể trở về quả đât cổ đại, dứt cho series Yu-Gi-Oh! Duel Monsters.