Download total video converter 3

      19
Total clip Converter là phần mềm chuyển đổi video trên máy vi tính với nhiều định dạng video đầu vào cũng tương tự đầu ra, hoặc đổi video sang âm thanh để nghe trên các thiết bị không giống nhau. Total đoạn clip Converter còn làm ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray, ghép nối những tập tin và một vài tính năng chỉnh sửa video.

Bạn đang xem: Download total video converter 3


Một số văn bản chính:1. Ra mắt Total đoạn clip Converter.2. Các phiên bạn dạng Total đoạn phim Converter. 2.1. Total video clip Converter 3.71. 2.2. Total đoạn phim Converter 3.5.0. 2.3. Total video Converter Portable.3. Giải pháp cài Total đoạn phim Converter.4. Cách sử dụng Total video clip Converter.

 

1. Giới thiệu Total video Converter

Total video clip Converter hỗ trợ chuyển đổi các clip sang các định dạng audio, clip tương say đắm trên những thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360... Hoặc bạn cũng có thể ghi phim thay đổi sang những loại đĩa DVD/SVCD/VCD giúp thấy trên màn hình hiển thị lớn của Tivi. Phần mềm này tiến hành quá trình đổi khác khá cấp tốc chóng, đồng thời tạo các đầu ra với quality tốt nhất. Total clip Converter còn tích hợp nhiều chủng loại các khả năng chỉnh sửa, cắt ghép clip để bạn tạo ra những thước phim như mong muốn muốn, hay kết hợp nhiều bức ảnh thành các video có sự cung cấp của nhạc nền và những hiệu ứng nhộn nhịp để lưu lại lại phần lớn khoảnh khắc đáng nhớ.

Total đoạn phim Converter đến phép cài đặt các thông số quality cho tệp tin đầu ra

Trong số những ứng dụng kể trên rất có thể tính cho tới Total video Converter - trong những phần mượt được review cao cùng vượt trội hơn vày khả năng biến hóa mọi định dạng video thành tệp tin audio, đổi khác video cho những thiết bị di động, Xbox360, PS3, PDA, PSP, iPod, iPhone; kỹ năng tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với trên 300 cảm giác đep mắt, kỹ năng tương ưa thích trên những thiết bị và khả năng đảm bảo hiệu quả khi import các file video, audio RMVB/RM... Với đều đặc tính trông rất nổi bật tiêu biểu đề cập trên Total clip Converter được sử dụng ngày càng rộng lớn rãi, không dừng lại ở đó phần mềm còn có nhiều đặc điểm vượt trội khác.

Total video clip Converter là phép tắc cung cấp cho mình khả năng đổi khác video, biến đổi nhạc và các tập tin đa phương tiện khác sang những định dạng khác nhau với vận tốc cực mạnh. Một thể ích cung ứng hầu hết những định dạng clip phổ biết bây chừ như: mpeg, mp3, avi, mov, flv, ac3, wav, wma, aac, asf, ... Và phiên phiên bản download Total đoạn phim Converter mới nhất trên kemhamysophie.com hỗ trợ bao gồm cả định dạng HD những định dạng clip HD (H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, pX HD, px-HD, MOV-HD, FLV-HD với MP4-HD .)

Hơn cố gắng nữa, Total đoạn clip Converter còn có thể thay đổi sang các định dạng giành riêng cho máy nghe nhạc và các thiết bị di động cầm tay như các máy nghe nhạc mp3, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone, VCD xuất xắc DVD player, XBOX360. Total clip Converter gửi đổi bài bản và tốt vời dành cho những nhiều người đang muốn chuyển đổi định dạng các tập tin media, thú vị hơn nữa là gồm thể chuyển đổi sang các định dạng giành riêng cho máy nghe nhạc, thiết bị di động khác và nhạc chuông mang đến iPhone. Phân phối đó, Total đoạn clip Converter còn được cho phép bạn cách xử trí âm thanh, chỉnh sửa video, cắt ghép video, trình chiếu hình hình ảnh và file nhạc với trên 300 hiệu ứng nối tiếp độc đáo.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tải những phiên bản Total video clip Converter 3.71 và Total clip Converter 3.50 trên đây.

=> liên kết tải Total đoạn clip Converter 3.71

=> liên kết tải Total đoạn phim Converter 3.50

3. Cách sở hữu Total clip Converter

MẹoHướng dẫn tải Total đoạn clip Converter biến hóa định dạng Video

Total đoạn phim Converter là phần mềm được thiết kế giúp bạn chuyển đổi một video clip có định dạng rõ ràng sang những định dạng khác, để bắt đầu sử dụng, bạn phải trải qua bước cài đặt phần mềm, chúng ta xem hướng dẫn cụ thể qua nội dung bài viết dưới đây.

Bước 1: download Total đoạn clip Converter theo đường truyền đã mang đến trong bàiBước 2: lựa chọn ngôn ngữ thích hợp mà bên sản xuất cung cấp sẵn để áp dụng trong app sau này.

Click OK để tiếp tục

*

Bước 3: tiếp theo bạn click Next, lúc một cửa sổ xuất hiện thêm yêu cầu các bạn phải gật đầu đồng ý các điều khoản mà nhà phân phối đặt ra.

Click Next.

*

Bước 4: chúng ta có thể sử dụng sẵn đường truyền chứa thư mục đựng file download Total đoạn phim Converter khoác định ở trong phòng sản xuất hoặc chuyển đổi vị trí tàng trữ bộ cài bằng cách click Browser

Click Next.

*

Bước 5: Click vào trong 1 hoặc cả 2 tùy lựa chọn nếu bạn muốn tạo icon của ứng dụng ở quanh đó Desktop khi chọn " Create a desktop icon" hoặc sinh sản icon khởi động nhanh khi lựa chọn "Create a Quick Launch icon".

Click Next.

*

Bước 6: Một thông báo ở đầu cuối được hiển ra yêu mong bạn xác thực những thiết lập thiết lập trước đó.

Click Install để quá trình cài Total video clip Converter bắt đầu.

*

Tốc độ cài Total đoạn phim Converter dựa vào chủ yếu ớt vào cấu hình máy tính mà ai đang sử dụng, thường diễn ra khá nhanh.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Của Viettel Mới 2021, Gói Cước Gọi Nội Mạng Viettel Mới Nhất 2022

*

Bước 7: Click Finish để đóng lại hành lang cửa số cài đặt.

*

Quá trình cài đặt Total clip Converter kết thúc, tiện ích có bối cảnh như hình dưới:

*

4. Cách dùng Total đoạn phim Converter

MẹoCách sử dụng Total video clip Converter

Không chỉ bao gồm chức năng biến đổi video, Total đoạn clip Converter còn có không ít công cầm xử lý video như cắt, thêm những hiệu ứng, thay đổi kích thước, sản xuất slide ảnh....cùng khám phá cách thực hiện Total video clip Converter để những hiểu biết những bản lĩnh thú vị này qua bài viết sau đây.

Bước 1: Trên cửa sổ thao tác làm việc của Total video Converter, chúng ta click vào New Task.

*

Bước 2: cửa ngõ sổ open xuất hiện, bạn truy vấn vào băng thông thư mục chứa đoạn clip cần đưa đổi, chọn đoạn clip và click vào nút Open.

*

Bước 3: Click vào tab Video File, lựa chọn định dạng cần chuyển đổi và chọn chuẩn mã hóa khớp ứng với format đó.

*

Ngoài ra, tùy theo nhu yếu sử dụng chúng ta cũng có thể chọn tab khác nhau:

- Pocket Player: chuyển định dạng đến thiết bị di động.- Convert và Burn: gửi định dạng cho bài toán ghi đĩa.- Web: đưa định dạng cho web.- Audio File: chuyển định dạng sang trọng audio.- AVCHD và HD Video: đổi khác sang định hình HD.

Bước 4: Click vào Browser... để chọn lọc thư mục lưu các file sau khi chuyển đổi.

*

Cửa sổ Choose a directory xuất hiện, lựa chọn thư mục chứa clip sau khi thiết lập về và click OK.

*

Bước 5: Click vào nút Convert Now để bắt đầu quá trình đổi khác sang định dạng AVI.

*

Bước 6: thừa trình biến hóa diễn ra, thọ hay chậm do dung tích file. Thông tin đạt 100% là hoàn tất.

*

5. Chuyển đổi video clip sang MP4 bằng Total đoạn clip Converter

MẹoChuyển đổi đoạn clip sang MP4 bởi Total video clip Converter

Bước 1: Khởi động phần mềm Total clip Converter. Bạn nên tải về Total đoạn phim Converter để được cung ứng trên những thiết bị new nhất.Bước 2: sau khi khởi động phần mềm có đồ họa như hình dưới. Click vào New Task

*

- Trong hộp thoại hiện nay ra, truy cập đến folder chứa video clip cần thay đổi đuôi, chọn video và nhấp Open

*

Bước 3: chọn Tab Video File, click chọn định dạng nên chuyển thanh lịch là MP4, chọn chuẩn chỉnh mã hóa là MPEG4 MP4

*

Bước 4: lựa chọn Browse… để chỉ định thư mục lưu những tệp sau khoản thời gian chuyển đổi.

*

- lựa chọn thư mục chứa clip sau khi biến hóa và thừa nhận OK

*

Bước 5: lựa chọn Convert Now để bắt đầu quá trình thay đổi định dạng Video.

*

Lúc này mở ra cửa sổ thông tin đang đưa đổi, khi nào Converting…<100%> là thừa trình biến đổi đã hoàn thành.

*

Chúng ta rất có thể truy cập vào thư mục Converted để thưởng thức video clip sau khi chuyển đổi

*

Sau khi thay đổi video thanh lịch mp4 bởi Total đoạn clip Converter là bạn đã sở hữu thể thêm video vào các thiết bị cung cấp xem video MP4 như iPhone, iPod để thưởng thức rồi.