Tâm sự câu chuyện tình yêu, gia đình và cuộc sống hàng

      91
Thời sự sale thể dục vui chơi giải trí quả đât Đời sống giáo dục sức mạnh thông tin và truyền thông lao lý xe bđs nhà đất Tuần việt nam du lịch độc giả

**

37 tuổi, tôi lấy vợ thông qua mai mối của một fan bạn. Dù còn các điều chưa thực sự vừa ý về mái ấm gia đình vợ cơ mà tôi vẫn quyết định kết hôn.

Bạn đang xem: Tâm sự câu chuyện tình yêu, gia đình và cuộc sống hàng


Tôi mang đến khách sạn đem phòng, mong chờ cô gái vừa kiếm được trên social trong sự hồi hộp. Tuy vậy khi ngay cạnh mặt, cả tôi và cô ấy những sững sờ.


Đang làm, tôi nhận điện thoại thông minh của mẹ cung cấp tin vợ vào trong nhà nghỉ. Bà còn hối hận thúc tôi về bắt quả tang vợ ngoại tình.


Ngày cưới càng mang lại gần, tôi càng thấy day xong không yên. Tôi rất có thể lừa dối anh bây giờ, nhưng làm thế nào lừa dối được cả đời?


“Anh nuôi em” là 1 trong câu thoại trong bộ phim truyền hình ngôn tình nhưng mà tôi luôn luôn ao ước nghe ck mình nói ra. Thế nhưng, người bầy ông tốt như trên phim lại không hẳn là ông xã tôi.


Tôi yêu vk nhưng các lần gần gũi, hình ảnh em từng ngoại tình với người bầy ông khác thường hiện lên khiến cho tôi tởm sợ.


Tôi vừa trải qua kỳ nghỉ dịp không mấy vui vẻ. Năm ngày về quê thì có 4 ngày mẹ ông xã ra rả điệp khúc sinh thêm con.


Tôi không tin tưởng những gì mình nhận thấy trong điện thoại cảm ứng thông minh của vợ. Bởi quá yêu nhưng mà tôi bỏ quên rằng phiên bản thân mình đã biết thành lừa dối.

Xem thêm: Những Bài Phát Biểu Nhậm Chức Phó Giám Đốc Bv Mai Hương, Những Bài Phát Biểu Nhậm Chức Hay Nhất Mới Nhất


Phát hiện vợ ngoại tình, bố tôi không tiến công ghen. Ông gật đầu đồng ý lời xin lỗi nhưng mà rồi lại bóp nghẹt cuộc sống đời thường của mẹ.


Từ nhỏ, người mẹ tôi luôn dành tình thương, vật hóa học cho em gái, còn tôi thì thi thoảng new có xúc cảm được mẹ yêu thương.


Tôi và vk lẽ ra đã gồm một cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc nhưng chính sự ích kỉ của chính mình khiến tôi tiến công mất gia đình.


Chồng tôi bất ngờ rằng, chính thú nuôi thông minh của chính bản thân mình đã tố cáo chuyện anh nước ngoài tình với những người giúp việc.


Nhiều fan tranh thủ thời điểm nghỉ lễ 30-4 để về quê hoặc đưa mái ấm gia đình đi chơi. Còn chồng tôi nhận thao tác thay đồng nghiệp để sở hữu cớ hẹn hò với tín đồ tình ngay lập tức tại công ty.


Chờ hóng từ đầu năm tôi new được về thăm bố mẹ đẻ mấy ngày nghỉ dịp dịp 30/4. Cơ mà vừa đùa được 2 ngày, mẹ ông chồng đã hotline lên gấp.


Bảy năm lấy ông chồng là 7 năm tôi sống trong sự tủi hổ vì luôn bị so sánh với bọn chúng bạn. Bởi vậy, tôi sẽ mắc sai lạc không thể sửa.