Thổ dân da đỏ ở amazon

      92

Nhiếp ảnh gia Ricardo Stuckert đã khiến người coi phải kinh ngạc trước phần lớn hình hình ảnh tuyệt rất đẹp về cuộc sống đời thường nguyên sơ của thổ dân Brazil trong rừng sâu Amazon.

Bạn đang xem: Thổ dân da đỏ ở amazon


*
Nhiếp hình ảnh gia Ricardo Stuckert dành riêng hơn hai mươi năm để chụp hình ảnh người domain authority đỏ

Là người dân có niềm ham mê về cuộc sống đời thường hoang sơ chốn rừng sâu, nhiếp hình ảnh gia Brazil Ricardo Stuckert vừa mới share công khai đầy đủ shoot hình tuyệt đẹp nhất về cuộc sống đời thường sinh hoạt thường ngày của bộ lạc người da đỏ vào rừng rậm Amazon.

Loạt hình ảnh mới là một phần của “Dự án fan da đỏ Brazil” vày Stuckert sản xuất ra, nhằm mục đích mục đích làm nổi bật tầm đặc trưng của việc bảo vệ các thổ dân cư Brazil, đồng thời cho biết sự hòa hợp hoàn toàn có thể tồn trên giữa vạn vật thiên nhiên và bé người.

Xem thêm: Cách Tra Quá Trình Đóng Bhxh, Hướng Dẫn Các Bước Tra Cứu Quá Trình Đóng Bhxh

Để triển khai dự án này,nhiếp ảnhgia 50 tuổi đã đặt chân tới các vùng đất không giống nhau có fan da đỏ sinh sống, bao gồm các bang Acre, Amazonas, Bahia với Alagoas. Tại đây, Stuckert không chỉ là thấy được cuộc sống đời thường sinh hoạt thường nhật của người dân những bộ lạc, còn có cơ hội chứng loài kiến người bạn dạng địa trở nên tân tiến các dự án làm chủ bền vững, trồng lại các khoanh vùng rừng bị hủy hoại và thậm chí chống lại hầu hết người bên phía ngoài chặt phá rừng để thu lợi bất chính.


*
Thông qua phần lớn bức ảnh, Ricardo Stuckert ao ước kêu gọi bảo đảm người da đỏ cùng rừng Amazon

Stuckert hy vọng các bước của ông vẫn thu hút sự để ý đến những trở ngại mà các bộ lạc phải đối mặt dù chưa hẳn lỗi của họ. Quyết trung tâm này càng to khi ông tận mắt chứng kiến rừng Amazon liên tiếp hứng hồ hết vụ cháy man rợ trong năm 2020.

Ông Stuckert bắt đầu chụp hình ảnh về Amazon và tiếp xúc lần đầu tiên với đầy đủ thổ dân Brazil vào thời điểm năm 1997. “Kể tự đó, tôi nỗ lực truyền mua đến mọi bạn sự đa dạng mẫu mã và phong phú và đa dạng của văn hóa bạn dạng địa, cũng như nhấn bạo dạn tầm quan trọng của người da đỏ trong vai trò đảm bảo an toàn rừng. Có những người dân trẻ được sinh ra trước đó chưa từng thấy fan da đỏ vào đời. Tôi nghĩ rằng, nhiếp ảnh có năng lực truyền tải nền văn hóa truyền thống đến hàng trăm người. Tầm quan trọng đặc biệt của một phóng viên hình ảnh là xóa bỏ sự tẩy chay và tuyên truyền nền văn hóa đang ngày càng mai một”, ông nói.

Cùng chiêm ngưỡng album ảnh tuyệt đẹp về các thổ dân da đỏ trong rừng rậm Amazon:


*
Dự án về bạn da đỏ Brazil của Stuckert hy vọng sẽ chứng tỏ sự đa văn hóa đặc trưng tồn tại trên khắp Brazil