Thương lắm thầy cô ơi beat mp3

      16

Mỗi năm, cứ sát tới lúc 20/11 mừng đón ngày bên giáo Việt Nam, những bài bác hát tri ân thầy cô lại được ngân vang khắp phần đông nơi. Để hòa lẫn không khí rộn ràng ấy, trong bài viết này kemhamysophie.com sẽ ra mắt tới các bạn bài hát yêu đương lắm thầy cô ơi - một bài bác hát hay, ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn thâm thúy của những người dân học trò đối với thầy cô kính yêu.

Bạn đang xem: Thương lắm thầy cô ơi beat mp3


Lời bài xích hát thương lắm thầy cô ơi

Hôm nay em đi mang đến trườngTừng góc nhìn vui mặt thầy côCho em thơ nghìn câu hátLời thương yêu vô bến bờ

 Xinh tươi như hoa điểm mườiĐẹp biết mấy tương lai ngày maiEm yêu sao thầy cô giáoVì đàn em năm tháng vun trồng

 Từng trang giáo án như những bông hoaĐẹp tươi trong nắng nóng theo gió đưa hươngTrên tuyến phố thầy cô vẫn đi

 Ngàn sao lung linh soi sáng tối thâuBài ca em hát ghi lưu giữ công ơnCô thầy khuyên bảo em yêu cầu người.

Thương lắm thầy cô ơi là một trong những ca khúc trẻ em của nhạc sĩ Lê Vinh Phúc. Mặc dù đã được sáng sủa tác từ khóa lâu nhưng bài xích hát vẫn luôn sống mãi trong thâm tâm nhiều nỗ lực hệ học trò và hồ hết ca trường đoản cú ấy vẫn cứ ngân vang mỗi cơ hội 20/11.

Xem thêm: Đao Kiếm Vô Song 2 Đua Top Nhận Tiền Mặt, Lệnh Gm Đao Kiếm Vô Song Ii Full

Nội dung bài hát yêu quý lắm thầy cô ơi như gửi gắm cả trung tâm tư, tình cảm, lòng yêu thích và biết ơn sâu sắc mà chúng ta học sinh dành cho những người thầy, tín đồ cô mến thương của mình. 

Với giai điệu vơi nhàng, vào sáng, bài bác hát Thương lắm thầy cô ơi rất tương thích để bạn cũng có thể hát tặng thầy cô trong thời gian ngày lễ quan trọng này đấy.

Thương lắm thầy cô ơi MP3

Thương lắm thầy cô ơi Beat

Thương lắm thầy cô ơi karaoke

Karaoke yêu mến lắm thầy cô ơi Nhật Lan Vy

Karaoke yêu mến lắm thầy cô ơi số 2

Bài múa yêu quý lắm thầy cô ơi

Không chỉ là một trong bài hát hay, nhạc điệu của mến lắm thầy cô ơi còn được rất nhiều người học sinh lấy làm nhạc nền mang đến những bài xích múa uyển chuyển, nhịp nhàng nữa đấy. Mời bạn cùng tham khảo một số trong những bài múa yêu đương lắm thầy cô ơi của các bạn học sinh dưới đây nhé:

Bài múa yêu thương lắm thầy cô ơi số 1 

Bài múa yêu thương lắm thầy cô ơi số 2

Bài múa yêu đương lắm thầy cô ơi số 3 

Bài múa yêu quý lắm thầy cô ơi số 4

Bài múa yêu đương lắm thầy cô ơi số 5 

Trên đó là lời bài xích hát yêu đương lắm thầy cô ơi, link bài múa, links MP3, Beat... Mong muốn rằng giai điệu dịu nhàng, sâu lắng của bài xích hát này sẽ gửi bạn quay trở lại tuổi thơ, quay về những ngày còn cắp sách cho tới trường với nhớ đến thầy cô cùng mái trường thân thương.


Nếu có nhu cầu trang bị tai nghe nhạc, loa vi tính hay sẵn sàng quà tặng ngay 20/11 đến thầy cô của mình, bạn sung sướng tham khảo với đặt mua tại website kemhamysophie.com hoặc tương tác với chúng tôi theo số đường dây nóng bên dưới: