Atomix virtual dj pro 7 full

      179
Virtual DJ 7 là công cụ DJ giành riêng cho những ai mến mộ những phiên bản nhạc nhộn nhịp với vừa đủ các tính năng mix nhạc và những hiệu ứng sinh động để chúng ta thêm vào bạn dạng nhạc. Dường như Virtual DJ 7 còn tích hợp bộ kiểm soát và điều chỉnh băng tần, bộ mô rộp scratch thực, đồng bộ mạng OSC, hỗ trợ karaoke...

Bạn đang xem: Atomix virtual dj pro 7 full


1. Ra mắt về Virtual DJ 7

Virtual DJ 7 tất cả giao diện trực quan với dễ sử dụng, nhưng đi kèm theo với một cỗ tính năng tiên tiến để chúng ta tận dụng và tạo thành những bạn dạng phối giỏi vời. Mặc dù cho là người mới bước đầu hay l DJ chăm nghiệp, thì bạn luôn luôn tìm thấy thú vui và sự kết quả khi làm việc với Virtual DJ 7 để tạo ra những chiến thắng ấn tượng.

Giao diện người tiêu dùng của Virtual DJ 7 mô phỏng tùy chỉnh cấu hình DJ cổ điển với 1 Mixer cùng 2 bàn luân chuyển nhưng hoàn toàn có thể mở rộng lớn tới 4 bàn luân chuyển hoặc nhiều hơn thế nữa. Virtual DJ 7 là ứng dụng đa tính năng để mix cùng phát track âm thanh và đoạn phim kỹ thuật số. Tín đồ dùng rất có thể điều khiển tệp tin nhạc trên máy tính xách tay qua những bàn xoay đồ vật lý. Với kỹ năng mô bỏng vinyl, VDJ 7 làm cho quá trình mix nhạc với scratching (chà đĩa) trở nên sống động và mạnh mẽ hơn so với khi chúng ta sử dụng bàn phím.Virtual DJ 7 cũng cung ứng karaoke và cân xứng với danh sách nhạc iTunes. Virtual DJ 7 là ứng dụng hỗ trợ bạn remix các bài hát hiện tất cả trên thị phần để bạn tiện lợi có được các bản hit mới nhất của ca sỹ bạn yêu thích.

Công gắng tạo nhạc DJ, set nhạc, trộn nhạc

Sau khi cài đặt Virtual DJ 7 về máy với khởi chạy ứng dụng, các bạn sẽ thấy một giao diện kha khá phức tạp, được thiết kế chất nhận được bạn làm việc với các giai điệu và một lúc, so với các phiên bản Virtual DJ cũ thì nút bấm, thanh trượt, nút với tông trầm của Virtual DJ 7 có các tín hiệu công dụng và kiểu dáng từ bảng tinh chỉnh mix, với những yếu tố về phần mềm như chế độ xem dạng cây, tab cùng trình duyệt tích hợp. Phần đa máy set khác tất cả kiểu dáng tựa như nhưng lại không kết quả như Virtual DJ 7.

*

Giao diện trực quan và cơ chế làm việc thông minh

Virtual DJ 7 hỗ trợ tính năng ghi âm, mix, đem mẫu, scratching và các hiệu ứng mô phỏng đĩa xoay khác. Công dụng ổn định và tài năng tương đam mê với hầu hết các bộ điều khiển và tinh chỉnh DJ không chỉ khiến cho Virtual DJ 7 tương xứng để thực hiện tại câu lạc bộ, chống thu hoặc tại nhà, hơn nữa tự hào với những tính năng tiên tiến như kỹ năng tương thích hợp mã tiếng vinyl và các hiệu ứng video. Kề bên đó, ứng dụng Virtual DJ 7 còn tích thích hợp 3 bộ kiểm soát và điều chỉnh băng tần, cỗ mô bỏng scratch thực, đồng điệu mạng OSC, cung cấp karaoke, thuật toán điều chỉnh âm Master Tempo và qui định BeatLock.

2. Kỹ năng chính của Virtual DJ 7

- 3 bộ kiểm soát và điều chỉnh băng tần.

- Thuật toán FAME.

- tự động tính toán và đồng điệu hóa năng suất BPM (nhịp trên phút).

- cung cấp hiệu ứng VST và Plug-in.

- hỗ trợ nhiều hiệu ứng music và video.

- kỹ năng tìm tìm và sắp xếp những file nhạc trong cửa hàng dữ liệu.

Xem thêm: Review Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Vật Liệu Ma Dược, Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Vật Liệu Ma Dược

- xem lời bài hát trong bối cảnh Cover Flow cũng như trong chính sách Text.

- cung cấp thẻ MP3 ID3 và danh sách phát iTunes.

- phạt sóng bản mix của bạn.

- cỗ mã hóa tất cả sẵn để chuyển đổi từ CD thanh lịch MP3.

- tài năng mix video.

- thao tác làm việc đồng thời với rất nhiều card âm nhạc Sound Blaster.

- kỹ năng điều chỉnh tốc độ phiên bản nhạc auto hoặc thủ công.

- kĩ năng ghi lại phiên bản mix bên dưới dạng file MP3 hoặc WAV.

3. Cách sử dụng Virtual DJ

Virtual DJ có tương đối nhiều công vắt như trộn nhạc, lọc tạp âm, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh đạt chuẩn,.... Kết phù hợp với một giao diện chuyên nghiệp hóa và cơ chế làm việc thông minh sẽ giúp đỡ bạn tiến hành các quá trình mix nhạc được dễ dãi hơn, kemhamysophie.com reviews đến bạn cách sử dụng Virtual DJ chi tiết hơn bên trên kemhamysophie.com, mời các bạn tham khảo.

4. Phần mềm liên quan

Hiện nay, nhà gây ra cũng đã cập nhật phiên bạn dạng Virtual DJ 8 với tương đối nhiều tính năng được đổi mới và với Virtual DJ 8 bạn bao gồm nhiều thời cơ hơn vào việc sáng chế với âm nhạc khiến cho những phiên bản nhạc mang phong thái cá nhân.