Xem lại camera trên máy tính

      108

CMS với Vmeyesuper là 2 phần mềm xem camera sử dụng cho máy tính và điện thoại. Hai phần mềm này đều phải có ưu điểm thông thường là cân xứng với thiết bị của tương đối nhiều hãng camera thịnh hành hiện nay.

Trong bài viết này, mình đã hướng dẫn chúng ta cách tải đặt, cách xem lại camera CMS với cách sử dụng Vmeyesuper chi tiết.

Bạn đang xem: Xem lại camera trên máy tính

Hướng dẫn cách sử dụng camera CMS trên trang bị tính

Cách thiết đặt camera CMS

CMS rất có thể dùng giúp xem camera của không ít hãng máy như: Yoosee, Dahua, Vantech,Questek… Để xem được thì trước hết chúng ta cần thiết đặt phần mượt này trên sản phẩm tính. Đầu tiên là tải ứng dụng CMS về máy vi tính > giải nén> tiến hành thiết đặt theo trình tự tự động của phần mềm. Kết thúc bằng Finish.

Xem camera bằng ứng dụng CMS

Sau khi setup xong phần mềm CMS trên vật dụng tính, chúng ta nhấn đúp con chuột vào icon biểu tượng của phần mềm để khởi chạy. Chọn ngữ điệu là English rồi nhấn OK.


*
*
*
*
*
*
*
*
Nhập những thông số cần thiết để tiến hành xem lại
Mục 1: chúng ta chọn thiết bị bắt buộc xem lạiMục 2: Là chọn vị trí camera phải xem.Mục 3: Chọn thời hạn cần xem lại camera: ngày, tháng, năm, giờ, phút, giây, sáng sủa (AM) tốt chiều (PM)Mục 4: lựa chọn thời gian chấm dứt cần xem: ngày, tháng, năm, giờ, phút, giây, sáng sủa (AM) hay chiều (PM)Mục 5: tìm kiếm để hiển thị tác dụng ghi được theo điều kiện tìm kiếm, sau đó chọn video và nhấn Play nhằm phát.Mục 6: phát clip nếu ai đang dừng.Mục 7: tạm dừng video clip nếu nhiều người đang phát.Mục 8: dừng hẳn video, xong quá trình xem video đang phát.Mục 9: Phát đủng đỉnh video, 4 nút độ: chậm rãi 2s, 4s, 6s, 8s.Mục 10: Phát nhanh video, 4 mức độ: cấp tốc 2s, 4s, 6s, 8s.Mục 11: Tua về video clip trước.Mục 12: Phát video clip kế tiếp.

Cách sử dụng Vmeyesuper trên điện thoại

Nếu bạn chưa chắc chắn cách sử dụng ứng dụng Vmeyesuper trên năng lượng điện thoại, hãy thuộc theo dõi công việc hướng dẫn bên dưới đây:

Cách thiết lập phần mềm Vmeyesuper

Dưới đây, bọn chúng mình sẽ liên tiếp hướng dẫn các bạn cách áp dụng Vmeyesuper để xem camera trên năng lượng điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: thiết đặt ứng dụng Vmeyesuper

Các các bạn tải áp dụng Vmeyesuper bên trên AppStore hoặc CH play về điện thoại. Sau đó nhấn mở cửa hoặc MỞ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bố Trí Thép Dầm Nhịp 6M, 7M Chuẩn, Bố Trí Thép Dầm Nhịp 6M

Bước 2: setup phần mềm trên năng lượng điện thoại

Các các bạn mở phần mềm lên, nhấn vào hình ngôi nhà. Vào mục Device các mục để vào list camera vẫn cài. Nếu chưa xuất hiện Device như thế nào thì các bạn nhấn vào vết + dưới bên trái chúng ta để thêm device mới.


Bước 3: Nhập khá đầy đủ các tin tức cần thiếtName: các bạn điền thương hiệu của máy (tên tùy chọn)Address: Điền thương hiệu miền nếu như xem nội mạng đánh add IP vào & bắt wifi sản xuất đó (Tên miền thường sẽ có dạng tenmiencuaban.dyndns.tv .dyndns.info .dyndns.org,…)TCP Port: khoác định chạy port 34567User ID: bạn điền là adminPassword: bỏ trống không điền gìMaxchannel: lựa chọn số kênh camera công ty bạn, có bao nhiêu mắt thì điền từng ấy số

Save lại và ban đầu xem

Đến đây, các bạn quay trở lại Menu bao gồm và ấn vệt + giữa 4 ô.


Sau đó nó sẽ hiện ra camera 1 2 3 4. Các bạn chọn camera ngẫu nhiên để coi thử:

Như vậy là chúng ta đã vừa cài đặt xong ứng dụng Vmeyesuper đề coi camera trên smartphone rồi. Bây giờ chúng ta cũng có thể tùy ý sử dụng những tính năng của ứng dụng để quan sát và theo dõi hình ảnh camera theo ý muốn.

Các anh tài chính của phần mềm Vmeyesuper

Trên ứng dụng Vmeyesuper sẽ sở hữu các thiên tài chính:

(2) Device List: danh sách camera vừa xem(3) Device Setting: setup Video, mạng và một số trong những tính năng khác(4) Local Playback: xem xét lại hình ảnh bạn lưu giữ trên phần mềm.(5) Remote Playback: xem lại hình ảnh truy xuất từ đầu ghi ( Anytime)(6) Local Snapshot: lưu giữ lại ảnh nếu chúng ta chụp hình khi đã xem camera bên trên màn hình(7) Setting: setup hiển thị trường mềm, vị trí quảng cáo, vị trí video.(8) tin tức về phần mềm

Trên đó là hướng dẫn bí quyết xem lại camera CMS với cách áp dụng Vmeyesuper. Ví như trong quy trình sử dụng hệ thống camera, các bạn có vướng mắc hay gặp gỡ sự gắng hãy điện thoại tư vấn tới tuy nhiên Hùng nhằm được cung ứng thêm nhé.

Để có thể dễ dàng sử dụng camera thì việc thông đạt những trường đoản cú vựng tiếng Anh về Camera là một trong điều hơi quan trong. kemhamysophie.com reviews cho các bạn một trang web học trường đoản cú vựng giờ Anh công dụng là Unia.vn – Đây là 1 trong những trang web chia sẻ cho chúng ta được những kiến thức về giờ đồng hồ Anh hoàn toàn miễn phí.


Camera quan sát và theo dõi từ xa ko dây đã và đang trở thành một phần không thể thiếu hụt của cuộc sống hiện đại và thông minh. Đây là dòng thiết bị mới được tích thích hợp nhiều khả năng hiện đại, đặc
Với cuộc sống hiện đại ngày nay, phần nhiều gia đình làm sao cũng sẵn sàng cho mình một loại camera. Nhưng tiếp nối thì việc bảo dưỡng, duy trì camera không quá được nhiều người quan liêu tâm. áp dụng camera
Hiện ni việc thực hiện camera IP Wifi (hay camera wifi ko dây) ngày càng phổ cập trên thị trường, để tính toán khu vực xuất sắc hơn người dùng thường cần sử dụng phần mềm xem camera trên thiết bị tính,
Quá trình lắp đặt một khối hệ thống camera bình yên có dây quy trình này không hề đơn giản, nhưng tác dụng mà nó mang lại sẽ hoàn toàn xứng xứng đáng với sức lực mà chúng ta bỏ ra. Trong bài