Bài tiếng anh giới thiệu về bản thân

      216
Tôi Yêu tiếng Anh tháng Mười nhị 26, 2020 tháng Mười nhì 26, 2020 ko có comment ở vị trí cao nhất 10 đoạn văn trình làng về bản thân bằng tiếng Anh
*

Trong cuộc sống,có rất nhiều trường hợp chúng ta phải trình làng về bạn dạng thân mình. Ví như giao lưu lại trong ngày trước tiên đi học tốt đi chất vấn xin việc,… bạn đang băn khoăn suy nghĩ do dự phải trình làng về mình thế nào để gây tuyệt hảo với đông đảo người. Đừng lo, Tôi Yêu tiếng Anh sẽ chuẩn bị cho mình một số đoạn văn mẫu trình làng về phiên bản thân bằng tiếng Anh. Thuộc xem nhé!


1. Cấu trúc đoạn văn ra mắt về phiên bản thân bởi tiếng Anh

Khi chạm chán gỡ một người trong lượt đầu tiên bạn sẽ nói gì? Thông thường, họ sẽ bắt buộc nói một vài nét về bản thân và tiểu sử. Câu hỏi bạn lựa chọn thông tin gì còn tùy thuộc vào trả cảnh, mục tiêu của cuộc nói chuyện.

Bạn đang xem: Bài tiếng anh giới thiệu về bản thân

Một đoạn reviews về bạn dạng thân bằng tiếng Anh ngăn nắp nhưng không thiếu thốn và tốt nhất thông thường sẽ có những thông tin cơ bản như sau:

Lời kính chào xã giao Họ tên tuổi tác nơi ở/ quê quán thông tin chính (Học vấn, nghề nghiệp, gớm nghiệm,…)

Đây là phần quan trọng nhất của bài reviews về bản thân bằng tiếng Anh. Phụ thuộc vào nội dung của cuộc hội thoại mà lại bạn nên lựa chọn lọc thông tin cân xứng nhé.

Ví dụ: Bạn đang chất vấn vị trí Leader marketing, thì ở chỗ này, bạn hãy ra mắt về các kinh nghiệm thao tác của bạn dạng thân tương quan đến vị trí chất vấn nhé.

ra mắt về sở thích: sở trường hay kinh nghiệm là phần tin tức phụ khi reviews về phiên bản thân. Tuy vậy đừng bỏ lỡ bởi những thông tin ngoài lề sẽ giúp bạn trở lên lôi cuốn hơn vào mắt fan đối diện. Tuy nhiên, kiêng nói triệu tập quá vào phần này nhé.

Đây chỉ là một số trong những thông tin cơ bản nên có khi giới thiệu về bản thân bởi tiếng Anh. Bạn có thể thêm những thông tin nào không giống mà bạn có nhu cầu đối phương biết về mình nhé.

*

2. Một số mẫu câu reviews về bạn dạng thân bởi tiếng Anh thông dụng

Dưới đây là một số mẫu câu trình làng về phiên bản thân bởi tiếng Anh ngắn gọn, dễ dàng nhớ và bao gồm những từ vựng thông dụng hiện nay:

Mẫu câu kính chào hỏi khi giới thiệu bạn dạng thân

Một số câu kính chào hỏi thông thụng:

Hello: Xin chào!;Hi: Xin chào! (Chỉ sử dụng khi chào hỏi bạn quen biết hay các mối quan hệ nam nữ thân thiết.);Good morning: kính chào buổi sáng;Good afternoon: xin chào buổi chiều;Good evening: chào buổi tối;Nice to lớn meet you!: siêu vui được thiết kế quen. Chúng ta có thể thay trường đoản cú “nice” bằng một số trong những tư đồng nghĩa như “Great, Good, Pleased, Happy”.

Mẫu câu giới thiệu tên bằng tiếng Anh

Có 3 kết cấu giới thiệu tên tiếng Anh được áp dụng phổ biến:

My name is…: thương hiệu tôi là;I am…: Tôi là;You can call me…: chúng ta cũng có thể gọi tôi là…

Mẫu câu giới thiệu tuổi

I am + số tuổi của bạn.

I am + số tuổi của người tiêu dùng + years old.

Ví dụ:

I am 12. (Tôi 12 tuổi.)I am 20 years old. (Tôi 20 tuổi.)

Mẫu câu ra mắt nơi ở, quê quán

I’m from…: Tôi mang đến từ…

I come from…: Tôi cho từ…

My hometown is…: Quê của mình là…

I was born in…: Tôi ra đời ở…

Ví dụ:

I come from phái nam Dinh. (Tôi tới từ Nam Định.)I was born in nam Dinh. (Tôi hình thành ở nam Định.)

*

Mẫu câu ra mắt học vấn, nghề nghiệp

I’m + a/an + công việc và nghề nghiệp của bạn: Tôi là…

I work as + a/an + nghề nghiệp và công việc của bạn: Tôi làm…

I work for + tên công ty bạn: Tôi có tác dụng ở…

I work in/at + vị trí chốn: Tôi thao tác tại…

Ví dụ:

I’m a teacher. (Tôi là 1 trong giáo viên.)I work at the hospital. (Tôi làm việc tại bệnh dịch viện.)

Mẫu câu ra mắt về sở thích bằng tiếng Anh

I’m like/enjoy/love…: Tôi thích…

I’m interested in…: Tôi đon đả đến…

My hobby is / My hobbies are…: sở thích của tôi là…

I have a passion for…: Tôi tất cả một niềm đam mê cho…

Ví dụ:

I love reading and drinking coffee in the morning.

(Tôi say mê đọc sách cùng uống cafe vào buổi sáng.)

I’m interested in economic programs.

(Tôi quan tâm đến các công tác kinh tế.)


3. Đoạn văn mẫu ra mắt về phiên bản thân bởi tiếng Anh có dịch

Sau khi đã vắt được kết cấu đoạn văn trình làng về phiên bản thân bằng tiếng Anh cũng giống như một số mẫu mã câu thông dụng, chúng ta hãy áp dụng để giới thiệu về thân thôi nào.

Xem thêm: Dragon Ball Z Devolution 1, Dragon Ball Z Devolution Online

Dưới đấy là những đoạn văn mẫu reviews về bản thân bởi tiếng Anh trong một số trường hợp có dịch vì Tôi Yêu tiếng Anh biên soạn:

Đoạn văn ra mắt về phiên bản thân bằng tiếng Anh – mẫu số 1

Bài ra mắt về bản thân bằng tiếng Anh mang đến sinh viên.

Hello! My name is Khanh Huyen and I am single. I’m đôi mươi years old. I was born và raised in nam giới Dinh province. I am a final year student at FPT Polytechnic College. Currently, I am an intern at Step Up English company. I am a cheerful, sociable, và active person. However, I am quite sensitive và disciplined. I love listening khổng lồ music and having a cup of coffee every morning.

Dịch nghĩa:

Xin chào! tên tôi là Khanh Huyen cùng tôi đã độc thân. Năm nay tôi 20 tuổi. Tôi có mặt và to lên trên tỉnh nam giới Định. Tôi sẽ là sinh viên năm cuối trường cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Hiện nay nay, tôi vẫn thực tập tại công ty Step Up English. Tôi là một người vui vẻ, hòa đồng cùng năng động. Mặc dù nhiên, tôi khá nhạy cảm và có nguyên tắc. Tôi mê thích nghe nhạc cùng uống một ly cà phê vào mỗi buổi sáng. 

Đoạn văn reviews về bạn dạng thân bởi về tiếng Anh – chủng loại số 2

Bài reviews về bản thân bởi tiếng Anh cho những người đi làm:

Good morning!. My name is Khánh Ly. I am 32 years old and married. Currently, I am living & working in Cau Giay district, Hanoi. I have 6 years of experience in marketing and currently work as a kinh doanh Team Leader at Step Up English. I lượt thích challenging jobs and I’m confident I can handle them. At work, I am a serious person và can withstand pressure. In addition, I also like to play tennis every Saturday night because playing sports helps me exercise and relax my mind.

Dịch nghĩa:

Chào buổi sáng!. Tôi tên là Khánh Ly. NĂm ni tôi 32 tuổi và đã kết hôn. Hiện tại, tôi đang sống và làm việc và thao tác tại quận cầu Giấy, Hà Nội. Tôi đã có 6 năm tay nghề về lĩnh vực marketing và hiện đang làm trưởng nhóm sale tại Step Up English. Tôi say mê những quá trình mang tính thử thách và tôi tự tín mình có thể giải quyết được chúng. Trong công việc, tôi là người tráng lệ và hoàn toàn có thể chịu được áp lực. Kế bên ra, tôi còn thích tennis vào mỗi buổi tối thứ 7 do vid nghịch thể thao giúp tôi rèn luyện sức mạnh và thư giãn giải trí đầu óc.

*

Đoạn văn ra mắt về bạn dạng thân bởi tiếng Anh – mẫu số 3

Hello, my name is Minh Nhat. I am married and have 2 children: 1 boy & 1 girl. I am 40 years old this year & I am owning a farm in thai Binh. This is also where I was born and raised. I love my job very much, & I have been with it for over 10 years. At work, I am a serious person & handle the work thoroughly. In addition khổng lồ working on the farm, I also enjoy helping people in the village.

Dịch nghĩa:

Xin chào, tôi tên là Minh Nhật. Tôi đang có vk và bao gồm 2 con: 1 trai với 1 gái. Năm nay tôi 40 tuổi và đang làm chủ một trang trại làm việc Thái Bình. Đây cũng là khu vực tôi có mặt và to lên. Tôi vô cùng yêu thích các bước của mình, và tôi vẫn gắn bó với nó hơn 10 năm rồi. Trong quá trình tôi là người tráng lệ và giải quyết các bước triệt để. Quanh đó những công việc ở trang trại, tôi còn thích hỗ trợ mọi fan trong làng. 

Đoạn văn ra mắt về bản thân bởi tiếng Anh – mẫu số 4

Hello everyone. My name is Quoc Doan. You can gọi me Boom. I’m 15 years old this year. My hometown is cat Thanh town, nam Dinh province. I am an active và enthusiastic person. Like other boys, I also enjoy playing games. In addition, I am also interested in sports. I am very happy & honored lớn be able khổng lồ study with you in this subject. I promise khổng lồ study hard, unite, and help other students in the class.

Dịch nghĩa:

Xin chào tất cả mọi người. Thương hiệu tôi là Quốc Đoàn. Chúng ta có thể gọi tôi là Boom. Năm nay tôi 15 tuổi. Quê nhà của tôi ở thị xã Cát Thành, tỉnh phái mạnh Định. Tôi là người năng động và nhiệt huyết. Như chúng ta nam khác, tôi cũng thích đùa game. Ko kể ra, tôi còn suy nghĩ các nghành nghề thể thao. Tôi cực kỳ vui và vinh dự lúc được học tập cùng các bạn trong môn học này. Tôi hứa sẽ học tập chăm chỉ, liên kết và góp đỡ chúng ta khác vào lớp.

Đoạn văn ra mắt về phiên bản thân bằng tiếng Anh – mẫu số 5

Hello everyone, my name is Vũ Như Quỳnh. This year I am 8 years old, living in Thanh Xuan, Hanoi. My family has five members including my father, mother, brother, me, and my younger brother. Currently, I study at Kim Giang Primary School, grade 4A1. At school we have a lot of friends, they are all very cute và good. I am active and energetic. Therefore, I am loved by many people. My favorite subjects are Mathematics & Vietnamese. My hobbies are reading comic books & eating fried chicken. My dream is khổng lồ be a teacher. I will try my best lớn study well to lớn achieve this dream.

Dịch nghĩa:

Xin chào những bạn, mình tên là Vũ Như Quỳnh. Năm nay mình 8 tuổi, sống làm việc Thanh Xuân, Hà Nội. Mái ấm gia đình mình gồm năm thành viên tất cả bố, mẹ, anh trai, mình với em trai mình. Hiện tại, mình học ở lớp 4A1 ngôi trường tiểu học tập Kim Giang. Ở ngôi trường mình có khá nhiều bạn bè, họ đều rất đáng yêu và dễ thương à ngoan ngoãn. Mọi fan nhận xét mình là một trong người hoạt bát và năng lượng. Bởi vậy cần mình được nhiều anh em yêu quý. Môn học mà mình đang có nhu cầu muốn nhất là Toán với Tiếng Việt. Sở thích của bản thân mình là đọc truyện tranh và ăn gà rán. Ước mơ của bản thân mình là làm cho cô giáo. Bản thân sẽ cố gắng học thật xuất sắc để đã đạt được ước mơ này.

*

Đoạn văn trình làng về phiên bản thân bằng tiếng Anh – chủng loại số 6

Hello, my name is Gia Han. I come from Hanoi city. I graduated with a bachelor’s degree from Hanoi National University in 2019. I enjoy playing the piano and have participated in many art competitions at the school. Enthusiastic participation in competitions and activities at school helps me to lớn gain more skills. I am also an active member of the school’s volunteer club. I have a passion for the Chinese language, so I’m learning it. Thanks for listening & hoping that we will be good colleagues.

Dịch nghĩa:

Xin chào, thương hiệu tôi là Gia Hân. Tôi tới từ thành phố Hà Nội. Tôi đã xuất sắc nghiệp bằng cử nhân trên trường Đại học nước nhà Hà Nội vào thời điểm năm 2019. Tôi thích nghịch piano và đã từng tham gia không hề ít cuộc thi nghệ thuật tại trường. Sự tham gia nhiệt tình những cuộc thi và chuyển động tại trường góp tôi gồm thêm nhiều tài năng hơn. Tôi đồng thời là một trong những thành viên tích cực trong câu lạc cỗ tình nguyện của trường. Tôi tất cả sự ham mê với ngôn ngữ Trung Quốc, bởi vì vậy tôi sẽ học ngữ điệu này. Cảm ơn vì chưng đã lắng nghe và hi vọng rằng bọn họ sẽ là vẫn là đồng nghiệp xuất sắc của nhau.