Bài văn viết thư cho cô giáo cũ lớp 3

      18
Những bài bác mẫu viết một lá thư giữ hộ thầy cô giáo cũ dưới đây đã tổng hợp hầu như lá thư gởi thầy cô gần cận mà giàu cảm xúc của các bạn học sinh. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm những lưu ý hay để lá thư của mình.

Bạn đang xem: Bài văn viết thư cho cô giáo cũ lớp 3


Mục Lục bài xích viết:1. Bài xích mẫu số 12. Bài bác mẫu số 23. Bài mẫu số 34. Bài mẫu số 45. Bài xích mẫu số 56. Bài bác mẫu số 6

*

6 bài văn mẫu mã Em hãy viết một lá thư gởi thầy giáo viên cũ

 

1. Em hãy viết một lá thư nhờ cất hộ thầy thầy giáo cũ, chủng loại 1:

Thành phố Việt Trì, ngày 25 mon 11 năm 2021.

Kính gởi cô Yến yêu thương nhớ,

Em là Nguyễn Thị Hồng Hạnh, học sinh lớp 3C của cô, đứa học trò "bé phân tử tiêu" mà lại cô vẫn gọi một phương pháp trìu mến. Lên lớp 5, em được thai làm lớp phó phụ trách việc học tập của lớp 5B vày thầy Ngọc phụ trách. Em thay mặt 24 bạn học sinh cũ lớp 3C hiện tại đang học lớp 5B giữ hộ lời thăm cô với kính chúc cô được không ít sức khoẻ.

Cô Yến ơi ! Hình hình ảnh cô với nét mặt đôn hậu, với giọng nói dịu dàng, với tình cảm bao la..., cô đã để lại trong lòng hồn bọn chúng em bao kỉ niệm sâu sắc và cảm động. Lời cô dạy trong giờ Tập viết, giờ thiết yếu tả: "Nét chữ tả nết người", bọn chúng em xung khắc sâu vào trong tim mãi mãi. Chị em bạn Huấn, bà chúng ta Quang, bố bạn Thịnh..., nay vẫn kể lại kỉ niệm về cô, khi bị đau bé được cô vào khám đa khoa thăm hỏi. Ông nội em vẫn liên tục kể về cô với tất cả tấm lòng quý trọng. Ông nội em nhờ cất hộ lời thăm cô cùng gia đình.

Một lần nữa, em xin cố kỉnh mặt chúng ta học sinh cũ lớp 3C kính chúc cô được dồi dào sức khoẻ; chúc tổng thể gia đình cô chạm mặt nhiều may mắn, hạnh phúc.

Chúng em xin hứa hẹn với cô là ghi sâu đa số lời cô đang dạy bảo, thi đua học tập tốt. Mái trường xưa vẫn nhớ cô. Tp Việt Trì vẫn lưu giữ cô. Đàn em thơ vẫn ghi nhớ cô. Chỉ mong một ngày gần đây, chúng em được đón cô trở lại thăm trường và thăm đàn con nhỏ dại thương mến của cô".

Kính thư,

Nguyễn Thị Hồng Hạnh Lớp 5A trường Tiểu học Việt Trì

-----------------------HẾT-----------------------

Bên cạnh ngôn từ Em hãy viết một lá thư gởi thầy thầy giáo cũ các em cần tham khảo nội dung Nhân cơ hội sinh nhật của một người thân trong gia đình đang sinh hoạt xa, em hãy viết thư để thăm hỏi động viên và chúc mừng người thân đó tuyệt phần Em hãy viết thư cho chính mình ở miền xa, tả lại thành phố hay buôn bản xóm bản làng vị trí mình ở vào một ngày xuân, hè, thu hoặc đông nhằm mục tiêu củng cố kỹ năng và kiến thức làm văn của mình.

 

2. Viết một lá thư nhờ cất hộ thầy thầy giáo cũ, mẫu 2:

Hồ Chí Minh, ngày đôi mươi tháng 11 năm 2021.

Thầy Hoàng kính mến!

Hôm ni là ngày đôi mươi tháng 11, ngày bên giáo Việt Nam, sau thời điểm tham dự buổi lễ tri ân làm việc trường, trên phố về nhà, con tự dưng nhớ đến thầy. Vậy nên ngay trong khi về mang đến nhà, con đã nôn nóng viết bức thư này mong mỏi gửi tới thầy lời chúc cùng lời thăm hỏi.

Thầy dạo này còn có khỏe không ạ? Mấy em học viên năm nay thầy công ty nhiệm có ngoan không thầy? quá trình dạy học tập trên trường của thầy vẫn bình ổn chứ ạ? Còn chị Bích bên thầy chắn chắn đã vào được ngôi trường Đại học mà lại chị ấy mong ước rồi thầy nhỉ? Chỉ còn nhỏ xíu Kiên là sắp tới đây vào tè học đề xuất không thầy? Em kính chúc gia đình thầy luôn hạnh phúc cùng vui vẻ.

Còn em, em vẫn khỏe mạnh lắm thầy ơi. Học tập lên càng cao, kiến thức càng nhiều, bài xích tập càng thêm khó. đôi lúc em mong muốn bỏ cuộc lắm, tuy vậy nhớ đến lời dạy dỗ của thầy, đông đảo điều nhưng mà thầy vẫn dặn em bao ngày qua, em lại thường xuyên cố gắng. Mấy năm vừa qua em đầy đủ được học sinh tốt đấy thầy. Sắp tới em vẫn học chăm hơn nữa để rất có thể có thời cơ được học hành tại trường siêng mà em hằng mơ ước. Em nhất mực sẽ chũm gắng!

Thư cũng đã dài, em xin ngưng bút tại đây. Em chúc thầy gồm một ngày công ty giáo Việt Nam tràn trề niềm vui, chúc sự nghiệp của thầy ngày càng ổn định và phân phát triển.

Học trò của thầy, Lan.

Nguyễn hương thơm Lan.

 

3. Viết một lá thư gửi thầy thầy giáo cũ của em, chủng loại 3:

Đà Nẵng, ngày 08 tháng 03 năm 2021.

Gửi cô Nga, cô giáo yêu thương của con!

Hôm nay là ngày quốc tế Phụ nữ, nhỏ kính chúc cô gồm một ngày 08/03 đầy ý nghĩa sâu sắc và niềm vui.

Cô vẫn khỏe chứ ạ? Hôm nọ con bao gồm đi ngang qua trường, con có thấy cô. Bé định hotline cô mà trong khi cô đã bận chuyện gì đấy nên trông cô gấp vã lắm bắt buộc con lại thôi. Hôm ấy thấy cô, con phân biệt cô vẫn dễ thương và dịu dàng êm ả như ngày như thế nào trong tà áo lâu năm xanh thướt tha. Những em học sinh ở lớp cô công ty nhiệm dĩ nhiên ngoan và đáng yêu lắm cô nhỉ? mong mỏi là những em ấy không có nghịch ngợm và xôn xao đủ trò như bọn chúng con năm xưa, không thì cô vẫn mệt lắm.

Thời gian trôi qua nhanh quá, bé vẫn chẳng thể tin được là mình đã rời khỏi vòng tay yêu thương thương của cô ý rồi. Phần đa thứ hình như mới chỉ ra mắt ngày hôm qua, bé cùng cô, cùng các bạn cùng bè, vui vẻ nhưng cũng các nỗi buồn. Vậy mà giờ đây con lại chuẩn bị phải đương đầu với kì thi tuyển lựa chọn vào ngôi trường chuyên. Cô sẽ chúc con may mắn chứ cô? nhỏ nhất định sẽ nỗ lực hết sức mình nhằm không phụ công lao dạy dỗ của cô.

Xem thêm: Xem Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 7 : Hương Ôm Hận Nhà Chồng, Hải Muốn Tự Vẫn

Cuối thư, nhỏ xin chúc cô và mái ấm gia đình mạnh khỏe. Nhỏ chúc cô ngày càng xinh đẹp, công việc càng thêm dễ dàng hơn.

Học sinh của cô, Mai.

Trần Tuyết Mai.

 

4. Em hãy viết một lá thư nhờ cất hộ thầy cô giáo cũ, chủng loại 4:

Thanh Hóa, ngày 2 mon 3 năm 2021

Cô Bích kính mến!

Đã lâu chưa xuất hiện dịp chạm mặt cô và sắp tới ngày 8 - 3, nhân thời cơ này con xin viết thư thăm hỏi tình trạng đời sống từng ngày của cô.

Dạo này cô gồm khoẻ không? Cô tất cả còn bị khan giọng lúc nhắc học sinh không? nhỏ nhắn Nghĩa đi học mẫu giáo rồi chứ ạ? Anh Thắng chắc là được học tập lớp lựa chọn cô nhỉ? hiện giờ con vẫn học tập tốt. Ghi nhớ lời cô dặn, chạm chán những bài tập khó con luôn luôn kiên trì cân nhắc để tra cứu ra giải pháp giải. Chúng ta trong lớp từ bây giờ vẫn hết sức nhớ cô, một số bạn đã gửi sang lớp khác nhưng gần như hình ảnh thân mến về cô chắc chắn vẫn luôn in đậm trong lòng trí các bạn. Con vẫn còn đấy nhớ hình hình ảnh quen ở trong của bằng hữu lớp 1C năm ấy. Nét mặt bỡ ngỡ của chúng ta khi mới phi vào lớp, sự ân cần dạy dỗ chúng con của cô, tất cả như cùng hiện lên khi nhỏ viết bức thư này. Buổi đi tham quan trong thời hạn học đó bé vẫn ghi nhớ như in. Hôm đó gồm một chúng ta bị lạc, cô siêu lo lắng. Một thời gian sau cũng đã tìm thấy chúng ta đó, cô khiển trách bạn không hề ít nhưng nhỏ hiểu điều đó chỉ để tốt cho bạn. Còn rất nhiều những kỉ niệm không còn xa lạ khác mà không vấn đề gì kể hết được.

Thư vẫn dài, nhỏ xin xong bút. Chúc cô luôn mạnh khoẻ để dạy dỗ được các bạn học sinh. Con xin hứa đang học tập thật giỏi để ko phụ công cô dạy dỗ dỗ.

Học sinh cũ của cô

Thái Bảo

 

5. Em hãy viết một lá thư gửi thầy giáo viên cũ, mẫu mã 5:

Hòa Bình, ngày 2 mon 5 năm 2021

Cô kính mến!

Em là học viên cũ của cô tư năm về trước. Nay em sẽ học lớp 5 tuy thế em vẫn ghi nhớ như in hình ảnh của cô vào ngày đầu tiên em đến lớp. Ôi, thời gian trước thân thương đối với em biết dường nào!

Hôm nay, nhân dịp Nhà giáo việt nam - ngày mà chúng em gồm dịp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của chính mình đến thầy, thầy giáo cũ. Em viết bức thư nhỏ này nhờ cất hộ thăm cô với xin được đề cập lại một vài kỷ niệm về sự việc săn sóc của cô đối với em cùng chúng ta mà có lẽ tất cả chúng em gần như không thể nào quên được.

Lời đầu tiên, em kính chúc cô cùng gia đình dồi dào sức khỏe, luôn chạm chán điều xuất sắc lành.

Cô ạ! Từ lúc xa cô, từng ngày em thêm gọi biết, em sẽ thấy rõ lao động của thầy cô so với chúng em.

Em còn nhớ rất rõ ràng dáng cô nghiêng bên ông xã sách vở cao ngất mỗi khi chấm bài. Em còn ghi nhớ mãi ngày thứ nhất đi học, cô đón em cùng dẫn cho xếp hàng cùng các bạn lớp Một A. Em như bé chim non đứng trên bờ tổ quan sát quãng trời rộng lớn bao la, cánh chim ấy mong mỏi bay cao nhưng lại còn ngập ngừng e sợ. Cô là bạn đã lẹo cho em song cánh để cất cánh lên tự đó. Cũng tương tự em, chúng ta lớp Một A gần như được cô quan tâm từ buổi ban đầu. Cô dạy bọn chúng em tập viết, tập vẽ. Cô thân thương sửa cho việc đó em từng tứ thế ngồi, từng cách cầm bút, giọng đọc, bí quyết đánh vần...Ôi, công lao của cô thật lớn lớn, chúng em nghĩ rằng buộc phải ra sức học hành mời đền rồng đáp được công ơn ấy.

Cô ơi! Em chỉ có bấy nhiêu lời thăm cô. Một lần nữa, em kính chúc cô dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Em thầm mong có một ngày nào kia em mang đến thăm cô. Em mãi là học tập trò ngoan của cô.

Học sinh của cô

Thành Nam

 

6. Viết một lá thư gởi thầy thầy giáo cũ nhân thời cơ nhà giáo Việt Nam, chủng loại 6:

Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2021

Hôm ni là ngày bên giáo Việt Nam, ngày mà lại nhà nước đã chọn lọc để vinh danh nghề giáo, em viết bức thư này để gửi lại cảm ơn và tri ân cho tới cô vì chưng quãng thời gian vừa qua cô đã vồ cập dạy dỗ những bài học hay đến em, em vô cùng nhớ rất nhiều quãng thời gian đó ạ.

Dạo này cô gồm khỏe không, bệnh dịch đau sườn lưng của cô còn bị lại tái phát nữa không ạ. Em nhớ khi em còn học tập trên trường tất cả đợt cô bị đau nhức và cần thiết đến trường được, cô siêng năng ăn uống tương đối đầy đủ cho mau khỏe mang lại khỏe nha cô. Em vô cùng nhớ quãng thời hạn trước đây lúc còn học tập bên trên lớp cô trò mình hay thủ thỉ với nhau cô thường chia sẻ cho em những câu chuyện hay trong cuộc sống. Cô là hễ lực mang đến em nhằm em có thể cố gắng học hỏi và trở nên tân tiến chính bạn dạng thân mình hơn, đều điều cô bảo ban em, em vẫn không lúc nào quen được chính là những bài học kinh nghiệm quý giá nhưng mà em đã nhận được, các hình hình ảnh mang những đặc trưng sâu sắc và mang các cung bậc riêng, hình ảnh đó đã tạo ra cho em thú vui và sự nỗ lực trong học hành cô ạ.

Em lưu giữ cô với cả lớp mình nhiều lắm ạ, nhớ những lúc cô trò mình chổ chính giữa sự chuyện cuộc sống và share những kinh nghiệm tay nghề trong học tập, em nhớ bao gồm khoảnh tự khắc cô sẽ phải bi thiết vì chúng em khi bọn chúng em vẫn mắc lỗi lúc ấy em và chúng ta biết lỗi các lắm ạ, cô còn nhớ không đông đảo đứa học trò nghịch ngợm như bọn chúng em luôn luôn làm cô phải bi tráng lòng tuy nhiên không lúc nào cô vứt rơi chúng em. Em yêu mến cô với tính bí quyết của cô làm cho em cũng thấy ấm áp nhiều lắm cô ạ, hình hình ảnh của cô luôn luôn trong tim của em, dù hiện thời không được học tập cô nữa tuy thế hình hình ảnh của cô vẫn luôn luôn bên bọn chúng em, hình ảnh đó đã làm được em và các bạn luôn tôn kính và thương yêu nó hình ảnh đó sẽ khắc sâu sắc và mang hầu như nỗi thương nhớ cho tất cả mọi người, hình ảnh đó làm cho những nhịp độ riêng cho chúng em cô ạ.

Em sẽ nhớ mãi hình hình ảnh của cô trong tâm trí của mình, mặc dù em đi đâu tuy vậy em sẽ luôn luôn nhớ cho tới cô và các bạn, em cảm ơn cô về đông đảo khoảng thời gian cô vẫn nhiệt tình giúp sức em.

Học sinh của cô

Thanh Hòa

------------------------HẾT-------------------------

Để bao gồm món quà chân thành và ý nghĩa nhất đến thầy cô, các em cần chuẩn bị cảm nghĩ về về thầy cô đầy đủ.

https://kemhamysophie.com/em-hay-viet-mot-la-thu-gui-thay-co-giao-cu-40598n.aspx