Cách chụp màn hình máy tính bàn dell

      112

Với 5 giải pháp chụp màn hình máy tính dell dưới đây, mặc dù bạn sẽ sử dụng laptop hoặc máy tính đồng hóa của Dell, bạn đều rất có thể chụp hình ảnh màn hình để share đến những người dân khác một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình máy tính bàn dell


Chụp ảnh màn hình là cách giúp cho bạn ghi lại đúng chuẩn những gì hiển thị trên màn hình máy tính. Với tại sao đó, FPT cửa hàng sẽ chia sẻ đến chúng ta cách chụp ảnh màn hình trên máy vi tính Dell. Mặc dù Dell danh tiếng với những máy tính xách tay chất lượng, thương hiệu này cũng chế tạo những bộ máy tính văn phòng. Và cho dù bạn đang sử dụng loại máy tính Dell nào, quy trình chụp ảnh màn hình đa số giống nhau.

Ảnh chụp màn hình máy vi tính là gì?

*

Ảnh chụp màn hình là hình hình ảnh của hầu hết gì được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Qua thời gian, tính có ích của hình ảnh chụp màn hình hiển thị càng trở nên ví dụ hơn... Nhất là trong thời đại technology số hiện nay nay. Chúng ta đều biết rằng một bức ảnh hấp dẫn đã có ý nghĩa sâu sắc hơn một quãng văn dài.

Giả sử bạn có nhu cầu đối tác đánh giá về trang web mới bởi bạn thiết kế hoặc hy vọng họ xem tờ rơi mà chúng ta đã tạo. Các đối tác của chúng ta cũng có thể xem qua nó và phản hồi lại các bạn một cách đúng chuẩn những gì họ đề xuất thay đổi. Ảnh chụp screen cũng có lợi khi report sự cố sẽ giúp đồng nghiệp của bạn nhanh chóng hiểu ra những sự việc đang xảy ra. Không tính ra, loại ảnh này còn được thực hiện vào nhiều mục tiêu khác nữa như khuyên bảo ai kia làm các thủ thuật trên thứ tính...

*

Khi sử dụng ảnh chụp màn hình, bạn sẽ không còn phải lãng phí thời gian và công sức vào việc viết phần đa đoạn văn dài nữa. Điều đó mang đến thấy ảnh chụp màn hình hiển thị là một tài nguyên hoàn hảo nhất để sử dụng cho cả mục đích cá nhân và chuyên nghiệp. Vày vậy, nếu như khách hàng đang sử dụng máy vi tính Dell với không biết về kiểu cách chụp hình ảnh màn hình thì bài viết này để giúp đỡ đỡ bạn.

Cách chụp màn hình máy vi tính Dell trực tiếp

Phím này rất có thể được ký kết hiệu khác nhau giữa những kiểu máy, nhưng máy tính Dell thường để phím Print Screen là "Prt Sc" tích thích hợp vào phím F10 ở hàng trên cùng của bàn phím. Đối với sản phẩm công nghệ tính đồng điệu Dell, keyboard rời của chúng sẽ sở hữu được phím "Prt Sc" riêng lẻ nằm ở kề bên phím "Delete".

*

Khi các bạn sử dụng phối kết hợp các phím một mực với phím Print Screen, bạn cũng có thể chụp màn hình của chính bản thân mình theo các xác suất khác nhau. Phương pháp này sẽ chuyển động hoàn hảo trên Windows 8, Windows 8.1 cùng Windows 10. Đây là cách các bạn thực hiện:

Nếu bạn muốn chụp cục bộ nội dung trên màn hình, các bạn hãy nhấn đôi khi phím Windows và phím Prt Sc. Screen của bạn sẽ nhấp nháy trong một giây, nghĩa là vẫn chụp hình ảnh màn hiện ra công. Nếu bạn muốn chụp một hành lang cửa số đang hoạt động, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào cửa ngõ sổ bạn có nhu cầu chụp và kế tiếp nhấn bên cạnh đó phím Alt + Prt Sc. Cuối cùng, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh màn hình của tất cả các cửa sổ đang hoạt động thì bạn chỉ việc nhấn Prt Sc.

Khi các bạn đã chụp hình ảnh chụp màn hình máy tính Dell, hình ảnh sẽ được coppy vào khay lưu giữ tạm của máy tính. Chúng ta có thể mở một công cụ chỉnh sửa đồ hoạ (như Microsoft Paint) nên dán hình hình ảnh vào bên phía trong và dìm Save để triển khai việc gìn giữ bức hình ảnh vào trong đồ vật tính.

Xem thêm: Nguyên Nhân Da Nổi Chấm Đỏ Như Nốt Ruồi Son Nguyãªn Nhã¢N Do đâU?

Cách chụp màn hình máy vi tính Dell bằngSnipping Tool

Để áp dụng bạn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + S > nhập Snipping Tool vào thanh tìm kiếm > dìm Enter để mở. Sau đây là chân thành và ý nghĩa của các biểu tượng trong Snipping Tool:

NútNewđể chụp màn hình. NútModeđể tuỳ chỉnh phương pháp mà các bạn sẽ chụp ảnh màn hình (tự do, full màn hình, hình chữ nhật, cửa sổ). NútDelayđể hoãn thời gian chụp màn hình, tối đa là 5 giây. NútCancelđể hủy tác vụ hiện tại. NútOptionsđể chỉnh các setup trong Snipping Tool.
*

Cách chụp màn hình máy tính xách tay Dell bằngGame Bar

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + G. Bước 2:Một bảng Broadcast và capture hiện tại ra. Bước 3:Nhấn vào nút hình camera thứ nhất để chụp ảnh màn hình.

Ảnh chụp màn hình hiển thị bởi trò chơi Bar sẽ được lưu tại con đường dẫn.

*

Cách chụp màn hình máy tính xách tay Dell bằngtổ vừa lòng phím

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu khoanh vùng screen và chắt lọc vị trí mà bạn có nhu cầu chụp màn hình, bạn có thể áp dụngcách chụp màn hình máy tính xách tay Dell bằng tổ hợp phím tất cả sẵntheo 3 bước:

Bước 1:Nhấn đồng thời tổ hợpWindows + Shift + Sđể chọn khoanh vùng khoanh vùng buộc phải chụp màn hình. Bước 2: Kéo chọn quanh vùng cần chụp màn hình. Bước 3:Mở vận dụng Paint lên và nhấn Ctrl + V nhằm dán ảnh vào. Bước 4:Sử dụng Paint để chỉnh sửa hình hình ảnh và nhấp chọn File => lưu ảnh.

Cách chụp màn hình máy tính xách tay Dell bằngphần mượt hỗ trợ

Giống như Snipping Tool, trên đây cũng là 1 tiện ích chụp hình ảnh màn hình được Microsoft cách tân và phát triển và tích đúng theo sẵn vào Windows 10 tự phiên phiên bản 1607 trở lên. Mặc dù nếu các bạn tìm không thấy thì hoàn toàn có thể tải nó về trường đoản cú Microsoft Store.

Khi chụp màn hình máy tính xách tay DELL kết thúc bạn hãy thừa nhận nút Save bên góc trái ứng dụng để lưu hình ảnh hoặc nhấnCtrl + S.

*

Trên đó là 5 giải pháp chụp màn hình máy vi tính DELL và máy vi tính DELL đơn giản dễ dàng nhưng nhanh và kết quả nhất. Chúc chúng ta thành công.