Cách đăng xuất google drive trên máy tính

      21

Google Drive là một dịch vụ của Google, với nhiệm vụ lưu trữ và đồng hóa hóa những thông tin được lưu lại trên đám mây. Nói nôm na, Drive là 1 trong ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng tàng trữ và truy hỏi cập, chỉnh sửa, share các tài liệu, dữ liệu trên bất cứ phương tiện như thế nào miễn là tất cả tương say mê được với ứng dụng Google Drive. Trong khuôn khổ bài viết này, bạn sẽ nắm được các cách cơ bạn dạng và một vài ba tips nhỏ dại khi sử dụng dịch vụ thương mại lưu trữ kếch xù này.Bạn đang xem: Đăng xuất google drive trên máy tính

Đặc điểm của google drive

Trước hết, cùng điểm sang một vài những điểm sáng của Google Drive:

Khi bắt đầu sử dụng, mọi người sẽ được 15GB dung lượng miễn giá tiền để lưu.Google Drive hỗ trợ lưu trữ với đăng nhập trực tuyến nhanh hầu hết tất cả các loại tệp tư liệu như văn bản, excel, powerpoint, hình ảnh, âm thanh, pdf, những tệp xuất trường đoản cú AI, Photoshop…Bạn rất có thể truy cập, thêm, chỉnh sửa những tệp tin trong Drive bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu với laptop, tablet, điện thoại.Bản tất cả thể chia sẻ file của chính bản thân mình với tín đồ khác thông qua nhiều cách thức khác nhau.Google Drive cung cấp làm bài toán online với offline với một số loại tệp tin phổ biến.

Điều thứ nhất bạn phải làm đó là mua một tài khoản e-mail của Google.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất google drive trên máy tính

Tiếp theo, bạn vào https://www.google.com, dấn nút đăng nhập ở góc phải trên màn hình. Sau khi đăng nhập, bạn nhấn vào ô danh sách các ứng dụng của Google, như trong hình bên dưới đây.


*

List các ứng dụng của Google

Mở mục Drive vào list các ứng dụng ở trong Google

Và bọn họ cùng tìm hiểu Drive bằng cách đăng nhập vào thư mục Drive của bạn.

Drive của mình (my drive)


*

Giao diện Google Drive

Sau lúc đăng nhập, các bạn sẽ được gửi tới mục Drive của mình (My Drive). Đây là nơi lưu trữ chính của fan dùng.

Với người tiêu dùng theo dạng cá thể (personal use) thì Google đến sẵn các bạn 15GB dung lượng lưu trữ, như đã nói từ trước ở vị trí đầu bài viết. 15GB này sẽ là dung tích miễn phí. Tất nhiên, nếu bạn muốn có nhiều dung lượng lưu trữ hơn, Google cho chính mình thêm những lựa chọn dung lượng khác từ 100GB mang lại 30TB.

Cách tàng trữ dữ liệu trên top google drive

Việc áp dụng Drive khá dễ dàng. Tất cả 3 phương pháp thêm tệp tin vào cỗ lưu tài liệu Drive.

Cách 1: sản xuất một tệp bắt đầu trên Drive

Nếu trong danh sách này không tồn tại định dạng tệp nhưng bạn hy vọng muốn, đừng lo, chúng ta vẫn rất có thể tìm kiếm định hình tệp đó bằng phương pháp Nhấn vào ô MỚI/chuột buộc phải => Ứng dụng không giống => kết nối ứng dụng khác. Sẽ sở hữu một cửa sổ các ứng dụng có thể kết nối với Drive hiện lên. Chúng ta cũng có thể tìm tìm ứng dụng hy vọng muốn bằng phương pháp gõ thương hiệu trong ô tìm kiếm kiếm. Ví dụ video clip Player, Google địa chỉ Script, Doc Hub… những ứng dụng có thể tạo trên Drive có thể là mức sử dụng kinh doanh, cũng rất có thể là vận dụng giúp cung ứng việc giải trí, hoặc giáo dục, lối sống, một thể ích, tài liệu, tin tức cùng thời tiết, trò chơi, các ứng dụng giao tiếp…


*

Cách 3: Đồng bộ hóa những thư mục từ máy tính xách tay lên bộ nhớ Drive

Bước 1: thiết đặt Drive vào vật dụng tính bằng phương pháp truy cập liên kết sau: https://google.com/drive/download/

Trong đây sẽ có 2 sự lựa chọn cho mình đó là Personal (Cá nhân) và Business (cho nhóm với doanh nghiệp).

Xem thêm: Hotgirl Việt Kéo Áo Cho Con Bú Khi Đang Trò Chuyện Trực Tuyến Với

Bước 2: nhấp vào ô tải về trong mục Personal – Back Up and Sync => chọn Agree và Download

Bước 3: Mở file installbackupandsync vừa được tải về trong trang bị bạn. Cơ hội này, chúng ta nên có lẽ rằng desktop/ laptop của bản thân đang có liên kết Internet. File sẽ auto kết nối Internet, và bắt đầu quá trình setup tự động. Bạn không cần thiết phải làm gì cả. Qúa trình này sẽ mất khoảng chừng 1 phút, hoặc hơn, nếu như máy của công ty có tốc độ xử lý không thật nhanh. Đến cuối cùng, Một hành lang cửa số sẽ hiện lên Installation Complete, thông tin bạn sẽ hoàn tất bước cài đặt.

Bước 4: Đồng bộ hóa dữ liệu. Cơ hội này, sẽ sở hữu một biểu tượng nhỏ của Drive, hình đám mây gồm mũi tên phía lên trên, hiện tại lên ở góc phải của Taskbar.


*

Icon của backupandsync sinh hoạt thanh Taskbar

Bạn nhấn vào icon này để bắt đầu quá trình đồng hóa hóa.

Đồng cỗ hóa bởi email
*

Lúc này, hành lang cửa số Backup and Sync đã hiện ra. Bạn nhấp vào Get Started

Step 1: Sign In : các bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản gmail của bạn.


Step 2: My Computer : sau khoản thời gian đăng nhập, ứng dụng sẽ hiện hữu một cửa sổ cho việc nhất quán hóa các folder khác cho Drive. Đây là một trong những đặc tính rất lôi cuốn của Drive, vì bạn không độc nhất thiết buộc phải lưu toàn bộ các file hay folder của bản thân mình vào thư mục Google Drive, cơ mà vẫn hoàn toàn có thể lưu vào Download, Documents, Pictures, ổ D, ổ E, ổ G, ổ H… bất kỳ ổ làm sao mà bạn có nhu cầu nó cũng được đồng cỗ hóa lên bộ lưu trữ đám mây.


Bạn chọn Got It => gạn lọc folder bạn có nhu cầu đồng cỗ lưu giữ => thừa nhận Next => dìm Got It để chuyển hẳn qua Step 3

Step 3: Google Drive : đây là bước ở đầu cuối để các bạn tạo một thư mục Google Drive trong trang bị vi tính của người tiêu dùng => nhấn Start => một cửa sổ cho folder Google Drive sẽ tự động hiện lên, thông tin đã cài đặt xong.


Nhấn Start để ban đầu quá trình đồng bộ hóa


Bây giờ, mỗi khi bạn có nhu cầu lưu một file nào kia vào drive, bạn chỉ việc mở mục Google Drive lên…

…và lưu phần nhiều dữ liệu, tài liệu quan trọng vào vào đó. Hệ thống Backup and Sync sẽ tự động hóa cập nhật lên bộ nhớ đám mây, cùng tùy ở trong vào độ cấp tốc chậm của mạng cũng giống như độ nặng vơi của file, các bạn sẽ thấy các file tàng trữ trong thư mục Google Drive cũng xuất hiện thêm trong Google Drive bên trên web.

Máy tính của tớ (my computer)

Còn nếu như khách hàng lưu trong folder khác nhưng các bạn cũng lựa chọn folder đó được đồng hóa cùng Drive, thì bạn sẽ thấy thư mục đó sinh sống mục laptop của tôi (Computers), lấy ví dụ như như thư mục My documents, My Pictures…