Cách hủy tin nhắn rác của viettel

      34

Tin nhắn rác là 1 trong những vấn nạn bây giờ đối với người dùng thuê bao di động. Các tin nhắn rác rến gây tác động không nhỏ tuổi tới cuộc sống hàng ngày của bạn. Vậy bạn đã biết cách nào để ngăn tin nhắn rác tốt chưa? Nếu không thì cũng chớ quá lo lắng, ở bài viết dưới đây, Sim Thăng Long vẫn hướng dẫn bạn cách ngăn tin nhắn rác nhà mạng Viettel. Mời các bạn cùng đón đọc!


Cách ngăn tin nhắn rác nhà mạng di động ViettelCách chặn tin nhắn rác bởi SMS Blocking ViettelHướng dẫn tra cứu đăng ký chặn quảng cáo

Quy định của nhà mạng về lời nhắn rác

*
Hướng dẫn ngăn tin nhắn rác công ty internet Viettel

Căn cứ theo khoản 3 điều 3 nghị định 91 của thiết yếu phủ, tin nhắn rác rến là số đông tin nhắn lăng xê được nhờ cất hộ khi không tồn tại sự gật đầu đồng ý trước của tín đồ sử dụng điện thoại hoặc tin nhắn truyền bá vi phạm các quy định về gửi tin nhắn quảng bá hoặc là hầu như tin nhắn vi phạm các nội dung bị cấm theo quy định.

Bạn đang xem: Cách hủy tin nhắn rác của viettel

Đồng thời, trên điều 13 Nghị định 91 năm 2020 cũng quy định như sau:

Người truyền bá chỉ được phép nhắn tin nhắn quảng cáo, gọi smartphone quảng cáo đến người sử dụng khi được người sử dụng chấp nhận trước về câu hỏi nhận quảng cáoNgười quảng bá phải chịu trách nhiệm và có phương án kiểm tra việc đã đồng ý trước một cách cụ thể của người sử dụng khi nhắn tin nhắn, call điện quảng cáo.

Các nhà mạng và mọi nhà pr cần vâng lệnh điều này nhằm tin nhắn của mình không trở thành tin nhắn rác rến bất đắc dĩ.

Cách ngăn tin nhắn rác nhà mạng Viettel

Chặn bằng đầu số 5656

Nghị định 91 cho thấy người dùng có thể tham gia DoNotCall để không phải nhận tin nhắn với cuộc call quảng cáo, đồng thời phản ánh cuộc gọi, lời nhắn rác thông qua hệ thống mừng đón phản ánh lời nhắn rác, cuộc điện thoại tư vấn rác bên trên đầu số 5656, được xây dựng, quản lý và vận hành bởi Cục an ninh Thông tin (Bộ thông tin và Truyền thông).

Để liên hệ với khối hệ thống đầu số 5656, người tiêu dùng thuê bao di động rất có thể thực hiện đầy đủ cú pháp sau:

Phản ánh cuộc gọi rác: V nhờ cất hộ 5656Phản ánh tin nhắn rác: S gởi 5656Đăng ký kết vào list không quảng cáo: DK DNC gởi 5656Rút khỏi list không quảng cáo: HUY DNC nhờ cất hộ 5656Gửi phiên bản sao tin nhắn quảng cáo: FW gởi 5656

Chặn bằng tổng đài Viettel

Tham khảo ngay: Kho sim số đẹp mắt giá rẻ Sim Thăng Long chỉ với 149k!

Các mướn bao Viettel có thể chặn tin nhắn rác bằng cú pháp lời nhắn sau:

Từ chối tin nhắn quảng cáo ưu đãi nạp thẻ (tài khoản tin nhắn mang tên NAPTHE_VT), soạn TC1 gởi 199.Từ chối tin nhắn quảng cáo khuyến mãi kèm theo khác (tài khoản tin nhắn có tên VIETTEL_KM), biên soạn TC2 nhờ cất hộ 199.Từ chối lời nhắn quảng cáo các dịch vụ Viettel (tài khoản tin nhắn mang tên VIETTEL_QC), biên soạn TC3 nhờ cất hộ 199, hoặc TC2 nhờ cất hộ 199.Từ chối lời nhắn quảng cáo các dịch vụ kế bên (tài khoản tin nhắn mang tên VIETTEL_DV), soạn TC4 nhờ cất hộ 199.Từ chối tin nhắn truyền bá từ thông tin tài khoản Viettel++, soạn HUY nhờ cất hộ 9000.Để nhấn lại tin nhắn quảng cáo sau thời điểm chặn, hãy soạn tin theo cú pháp: DK nhờ cất hộ 199.

Cách chặn tin nhắn rác bởi SMS Blocking Viettel

Bạn vẫn có phương án đối phó với phần nhiều tin nhắn lăng xê Viettel, nhưng vẫn phải đương đầu với sự việc tin nhắn rác? Để vẫn tồn tại thời gian, có khi cả tiền bạc vì trò lừa đảo qua tin nhắn lạ, hoặc lỡ tay nhấn xác thực một dịch vụ thương mại nào đó khiến cho bạn bị trừ tài khoản mà không rõ nguyên do. Đã cho lúc bắt buộc tìm lời giản cho vấn đề này, đó đó là dịch vụ SMS Blocking của Viettel.

Xem thêm: Kiểu Tóc Nam 2 Mái - 30 Kiểu Tóc 2 Mái Nam Đẹp Nhất 2020

Cách 1. Ngăn thuê bao theo cú pháp nhắn tin

Để ngăn tin nhắn từ mướn bao thường xuyên làm phiền và quấy nhiễu, bạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp: CHAN SB và gửi 909

*
ách ngăn tin nhắn rác bởi SMS Blocking Viettel

Với dịch vụ này:

Cước phí chặn hàng tháng: 5000đ/tháng.Bạn được phép chặn 5 số điện thoại khác nhau.Nếu chặn từ số điện thoại thứ 6 trở đi, bạn sẽ phải trả thêm mức phí: 500đ/số năng lượng điện thoại.Để vứt chặn mướn bao trong danh sách đã chặn, chúng ta soạn tin theo cú pháp XOASĐT nhờ cất hộ 909.Nếu như ao ước hủy thương mại & dịch vụ SMS Blocking, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp: HUYgửi 909.Cách 2: Sử dụng ứng dụng Chống làm cho phiền

Để cài đặt và thiết đặt phần mềm phòng làm phiền trên điện thoại, các bạn truy cập vào Google Play tìm kiếm và mua về phần mềm, hoặc có thể tải ứng dụng tại đây.

Các chức năng chính của áp dụng Chống làm cho phiền:Cho phép nhà thuê bao chặn cuộc gọi/sms từ những thuê bao khác bên cạnh danh bạ.Cho phép chặn cuộc gọi/sms từ các thuê bao người dùng đăng ký.Chủ đụng đặt thời gian, khung giờ chặn.Chủ cồn đặt khung giờ chặn.Hiện tại, vận dụng mới chỉ dành riêng cho các mướn bao của mạng Viettel.Cước đăng ký dịch vụ thương mại SMS Blocking ViettelCước giá tiền qua SMS: 5.000đ/tháng.Cước tầm giá tải vận dụng APP: 12.000đ/tháng.

Hướng dẫn tra cứu đăng ký chặn quảng cáo

Có 2 cách để kiểm tra đk chặn quảng cáo kia là: call điện mang lại tổng đài Viettel 18008168 hoặc tra cứu giúp trực tiếp trên vận dụng My Viettel.

Gọi điện mang đến tổng đài Viettel

Đây là cách đơn giản dễ dàng và cũng như dễ dàng triển khai nhất! Bạn chỉ việc nhấc lắp thêm và điện thoại tư vấn điện đến tổng đài 18008168 và tổng đài viên sẽ cung cấp bạn kiểm tra các dịch vụ bạn đk chặn quảng cáo.

Tra cứu vớt qua áp dụng My Viettel

Sau lúc đăng nhập thành công vào ứng dụng, tại hình ảnh chính, nhấn lựa chọn vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc cạnh trên phía bên trái màn hình. Tại đây chọn mục cung ứng khách hàng.

Trong phần cung ứng khách hàng, lựa chọn Tra cứu đăng ký chặn quảng cáo. Ngay lập tức bạn sẽ thấy toàn bộ các dịch vụ thương mại QC chúng ta đã ngăn và đầu số tổng đài bạn tiến hành chặn quảng cáo.

Trên đấy là hướng dẫn biện pháp chặn tin nhắn rác và bình chọn cách thương mại dịch vụ chặn lời nhắn rác trong phòng mạng Viettel. Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên và nhớ rằng chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!