Cách lai rồng 4 hệ dragon city 2020

      105

Nếu bạn là 1 trong con tình nhân thú cưng đặc biệt là những con vật trong huyền thoại đặc biệt là rồng thì hãy đến với dragon city trong những game được yêu mến nhất với đa số cách lai dragon 4 hệ đơn giản giúp cho tất cả những người chơi có nhiều tùy lựa chọn hơn khi tham gia trải nghiệm game.

Bạn đang xem: Cách lai rồng 4 hệ dragon city 2020

Tải ngay lập tức Dragon đô thị về máy

Click download Ngay !!!

Những bước lai dragon cơ bản

Cách lai long 4 hệ Dragon thành phố 2020 khá đối chọi giản, chúng ta phải rứa vững các nguyên tắc nuôi dạy dỗ cho thú nuôi mình. Thông thường sẽ có năm chính sách chính bạn cần gắn với đánh đấu trong những bước gợi ý nuôi rồng của mình. Bọn họ sẽ mang lại với đều nguyên tố cơ phiên bản gồm: Đất (Terra), Lửa (Flame), Nước (Sea), Cây (Nature), Điện (Electric), Băng (Ice), Kim (Metal), Bóng về tối (Dark). Nhìn qua những yếu tố này hoàn toàn có thể thấy được nó hầu như nằm trong thế giới loài người chúng ta và giống như như nhân loại trong game. Từng thuộc tính sẽ cho mỗi loại rồng một sức mạnh và đặc điểm khác nhau từ đó bạn cũng có thể lai ghép tạo nên những nguyên tố new mang sức khỏe đặc trưng của một số loại rồng đó. Rước một ví dụ đối kháng giản chúng ta biết rằng nguyên tố khu đất khi kết phù hợp với với nguyên tố nước có thể tạo ra nguyên tố cây. Bởi vậy cách phối kết hợp trong game có sự tương đương hoàn toàn đối với thế giới loài người chúng ta. Bên cạnh đó game còn cho phép bọn họ kết hợp với nguyên tố kìm hãm nhau như lửa và nước góp cho thú cưng của bạn có tương đối nhiều sức táo bạo hơn.

Xem thêm: Những Cách Đánh Bài Tiến Lên Gian Lận Bạn Nên Biết Mà Tránh, Gian Lận Bài Tiến Lên

Trong quy trình bảo trì, bạn chơi đề nghị theo dõi vượt trình phát triển của rồng. Tùy thuộc vào khu vực họ cần những loại thực phẩm và môi trường khác nhau, thứ tự hợp lý và phải chăng sẽ ra quyết định việc ngã sung. Sự khủng lên của rồng và fan chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn. Lúc rồng được cho ăn đủ lớn, chúng sẽ sở hữu được ngoại hình khác, ác loạn hơn và lạnh nhạt hơn khôn xiết nhiều, đặc biệt là những bé rồng chất lượng cao. Không chỉ có bề ngoài xinh đẹp nhất mà sức khỏe của nó cũng được bức tốc đáng kể nhờ học được các kỹ năng mới. Fan chơi rất có thể khám phá các khối hệ thống đảo sơ cấp của trò chơi để mở rộng vùng đất. Đấu trường long đẳng cấp, nơi những bé rồng thể hiện sức mạnh và sự uy nghiêm của chúng. Đánh bại bản thân bằng cách đánh bại các huấn luyện viên điều khác nhằm leo lên bảng xếp hạng. Trong đấu trường, fan chơi võ thuật với những bé rồng hiếm để giành lấy đa số huy chương.Với vàng cùng đá quý tất cả được, bạn có thể mua rồng, môi trường xung quanh sống của chúng cũng giống như các tòa nhà với đồ tô điểm trên quần đảo của cửa hàng. Đặc biệt nếu fan chơi đầy đủ số điểm sẽ có mặt với càng những rồng quý hiếm, ngọc bội, hoặc những phần tiến thưởng giá trị.

*
Những nguyên tố phối kết hợp lai rồng

Tiếp tục với phía dẫn cách lai rồng 4 hệ cơ bản:

Click download Ngay !!!

Đầu tiên họ sẽ cho với long lai nằm trong tính khu đất (Terra):

Terra + Flame: tạo nên rồng Flaming Rock với rồng VolcanoTerra + Sea: tạo cho rồng Mud cùng rồng Waterfall.Terra + Nature: tạo nên hệ dragon Tropical cùng rồng Cactus.Terra + Electric: ban đầu tạo đề nghị 2 dragon chính. Đầu tiên là Star trong 8 giờ tiếp theo sau là Chameleon 12 giờ.Terra + Ice: dragon Alpine với rồng SnowflakeTerra + Dark: bao gồm rồng Hedgehog hay là Venom khoảng chừng 12 giờ.

Tiếp theo là dragon lai nguyên tố lửa (Flame):

Flame + Terra: Được khiến cho rồng Flaming Rock cùng Vulcano..Flame + Sea: phối hợp giữa Cloud và BlizzardFlame + Nature: bao gồm loại rồng như là Spicy với FirebirdFlame + Electric: 2 rồng mới là Laser và Hot Metal.Flame + Metal: gồm 2 loại rồng: Đó là Medieval, Steampunk.Flame + Dark: chế tác Vampire 16 giờ cùng Dark Fire 12 giờ

Tiếp tục sẽ đến với dragon lai nhân tố Nước (Sea):

Sea + Terra: có tác dụng 6 giờ với Waterfall 4 giờSea + Flame: kết hợp thành Cloud 6 giờ cùng Blizzard 2 giờSea + Nature: Cơ bản kết phù hợp lại buộc phải Nenufar (6 giờ) cùng Coral (12 giờ).Sea + Ice: Được tạo cho Icecube 12 giờ và Ice Cream 16 giờSea + Metal: Lai chế tác giữa Mercury 12 giờ với Seashell 12 giờ

Lai rồng với thành phần Cây (Nature):

Nature + Terra: hoàn toàn có thể tạo đề xuất Tropical (10 giờ) với Cactus 8 giờNature + Flame: Spicy 10 giờ cùng Firebird 10 giờNature + Sea: Nenufar 6 giờ với Coral 12 giờNature + Ice: Dandelion 12 giờ với Mojito 12 giờNature + Metal: Jade 16 giờ cùng Dragonfly 16 giờNature + Dark: Carnivore Plant 16 giờ với Rattlesnake 12 giờ.

Rồng kết hợp thuộc tính Băng (Ice):

Ice + Terra: tạo cho Alpine 16 giờ cùng Snowflake 12 giờIce + Sea: Icecube 12 giờ và Ice Cream 16 giờIce + Nature: Dandelion 12 giờ và Mojito 12 giờIce + Electric: Fluorescent 16 giờ và Moose 12 giờIce + Metal: tạo cho Pearl 16 giờ với Platinum 12 giờIce + Dark: kết hợp nên kiểu như rồng Penguin 15 giờ

*

Trên đó là một số thông tin về tựa trò chơi Dragon City hoàn toàn có thể giúp ích được cho chính mình khi bước đầu tham gia vào mặt trận huấn luyện thú nuôi huyền thoại trên. Với đông đảo cách lai dragon 4 hệ cơ bản, ta hoàn toàn có thể tìm gọi sâu rộng về phần lớn nguyên tố quan trọng sau này. Sau cùng chúc chúng ta thành công khi huấn luyện và thuần phục những chú rồng yêu dấu của bản thân trên nhỏ đường chinh phục vinh quang nhé!!!