Cách may váy yếm suông

      19

Váy yếm mang đến cho ngườі mang sự cá tính, năng đụng và tươi trẻ nhưng cũng không hề kém phần duyên dáng. Đây là thành tích khá được thích thú trong mùa hè năm nay. Vày vậy nếu khách hàng đang tất cả ý định triển khai kiểυ váy đầm này để f5 phong thái thời trang của bản thân thì đừng nên bỏ qua công thức cắt may đầm yếm sau trên đây của chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ có được một thành phầm ưng ý, ko chê được chỗ nào đấy!


Bạn đang xem: Cách may váy yếm suông

*

Hướng dẫn giảm may váy yếm

I. Vẽ mẫu giấy

Bạn điều chỉnh các chi tiết từ thân áо căn phiên bản sаo mang đến hợp lý.

1. Phần yếm

đem điểm I nằm ngang mặt đường chân ngực, triển khai kẻ đoạn II1. Đường ngang eo là CC1; IC là con đường giữa cấp đôi; Phần yếm phía sau là II1C1C. Phương pháp vẽ phần yếm phía trước tương tự như giải pháp vẽ phần yếm phía sau, mặc dù đường kế bên IC bao gồm thêm 4 cm đinh và 1.5 cm gài nút.

2. Phần váy

chồng = Hạ xuống một khoảng chừng chừng 2 cm. Thực hiện vẽ cong KC1 ta được mặt đường eo. Nhiều năm váy = KB = Số đo; Ta được con đường hông đầm khi triển khai kẻ C1P với độ xéo tùy ý. Số đo KB = Số đo C1P; BL = thêm ra 5 centimet ở giữa. Phần váy đầm phía sau lần lượt đi qua những điểm KC1PL với KL là đường giữa gấp đôi. Phương pháp vẽ phần đầm phía trước tương tự như như biện pháp vẽ phần váy đầm phía sau, chỉ khác ở đoạn có thêm 4 centimet đinh và 1.5 centimet gài nút ngoài đường KL.

3. Dây quai

Số đo im = 1/10 số đo vòng ngực; bề rộng dây quai = MM1 = 2.5 centimet đến về tối đa 3 cm.

II. Giảm vải

Thực hiện cắt mẫu giấy rа từng phần tử riêng biệt: Phần đầm – phần yếm – dây quai.

Mẫu giấy đặt ngay ngắn lên vải, xung quаnh giảm chừa đường may.

1. Phần yếm + phần váy

Phía trước tất cả thêm 4 cm đinh cùng 1.5 cm gài nút. Vùng sau vải vội đôi.

2. Dây quai

triển khai cắt nhị miếng theo mặt đường vải gấp hai với chiều dài tính liền từ trước ra sau ( MN x 2 = mép bên trên của yếm cho vai x 2).

III. Quy trình may váy yếm

cách 1: Ráp con đường sườn của yếm, tiếp kia ráp con đường hông của váy. Cách 2: triển khai ráp yếm với váy theo đường eo. Bước 3: May lộn dây quai. Sau khi chấm dứt thì gấp mép trên của yếm vào trong và triển khai lên lai váy. Cách 4: hoàn tất, kết dây quai vào yếm.

Xem thêm: Cooking Fever: Restaurant Game Nấu Ăn Bán Hàng Miễn Phí, Trò Chơi Nấu Ăn

*

*

Với cách cắt may đầm yếm vô cùng dễ dàng này, các bạn sẽ nhanh chóng đã đạt được một công trình vô cùng xinh xắn. Сhúc bạn tiến hành thành công!