Cách xóa bảng trong trello

      125

Bảng điều khiển giành cho quản trị viên Enterprise cho phép Quản trị viên Enterprise thiết đặt quyền ví dụ có hiệu lực tiếp nối trên tất cả không gian làm việc, bảng cùng thành viên.

Bạn đang xem: Cách xóa bảng trong trello


Truy cập những quyền về không khí làm việc và bảng

Chọn Quyền không khí làm vấn đề và bảng từ bỏ menu điều phối bên của Bảng điều khiển dành cho quản trị viên Enterprise để truy cập các quyền này.


*

Khả năng hiển thị không gian làm việc

Khả năng hiển thị không gian làm việc cho thấy thêm Không gian làm việc của chúng ta được lập chỉ mục bởi những công nuốm tìm kiếm tuyệt hiển thị với đa số người bên ngoài Không gian có tác dụng việc. Theo mặc định, quản ngại trị viên không khí làm việc kiểm soát setup khả năng hiển thị của bảng từ tab Cài đặt trong không gian làm câu hỏi của họ.


*

Bạn hoàn toàn có thể chọn cho phép Quản trị viên không gian làm việc điều hành và kiểm soát quyền coi hoặc bạn có thể thiết lập không gian làm việc thành riêng tư theo khoác định. Chỉ hầu như thành viên với quản trị viên không khí làm việc mới rất có thể truy cập không khí làm vấn đề riêng tư.


Hạn chế tư biện pháp thành viên trong không gian làm việc

Hạn chế tư cách thành viên trong không gian làm việc có thể chấp nhận được Quản trị viên Enterprise thực thi những yêu cầu miền email cụ thể đối cùng với một không khí làm việc.

Theo mặc định, cai quản trị viên không gian làm việc kiểm soát việc thành viên nào có thể tham gia không khí làm việc của mình từ tab thiết đặt trong không gian làm việc.


*

Bạn hoàn toàn có thể chọn được cho phép Quản trị viên không khí làm việc điều hành và kiểm soát tư biện pháp thành viên không gian làm câu hỏi hoặc chúng ta có thể xác định một danh sách những miền e-mail được phê duyệt. Bí quyết làm này giúp chống Quản trị viên không gian làm bài toán thêm đầy đủ thành viên tài năng khoản ko được đăng ký vào trong 1 miền gồm trong list được phê duyệt.


Hạn sản xuất bảng trong không khí làm việc

Hạn sản xuất bảng trong không gian làm việc được cho phép Quản trị viên Enterprise chỉ định và hướng dẫn thành viên rất có thể tạo bảng.


*

Quản trị viên Enterprise bao gồm thể cài đặt các tiêu giảm theo một số loại bảng, bao hàm bảng công khai, bảng hiển thị với không gian làm bài toán và bảng riêng tư. Theo mang định, quản lí trị viên không khí làm vấn đề kiểm soát thiết lập này trường đoản cú tab Cài đặt trong không khí làm việc.


*

Bạn có thể chọn cho phép Quản trị viên ko gian điều hành và kiểm soát các hạn sản xuất bảng hoặc chúng ta cũng có thể xác định những tinh giảm này. Quyền tạo nên bảng hoàn toàn có thể được cung cấp cho hầu như thành viên không gian làm vấn đề hoặc chỉ những Quản trị viên không gian làm việc.

Bạn cũng có thể hạn chế tạo bảng ở cấp cho độ không gian làm việc bằng phương pháp chọn không ai cả từ các tùy chọn lựa được cung cấp, như vậy của cả Quản trị viên không khí làm bài toán cũng quan yếu tạo bảng.


Bạn bao gồm cần bảng công khai không?

Bảng công khai minh bạch có một số tính năng tuyệt vời. đưa sử bạn ý định tạo lộ trình phát triển sản phẩm, bảng cộng đồng người dùng hoặc bảng tài nguyên hỗ trợ nhiều thông tin hữu dụng về nhóm hoặc doanh nghiệp lớn của bạn. Trong những trường phù hợp đó, vấn đề có bảng hiển thị công khai rất có thể là gạn lọc phù hợp. Bởi setup này sẽ hỗ trợ một nơi siêng biệt cho những người dùng, khách hàng và người mến mộ của bạn, nhằm họ cho tìm hiểu chuyển động đang diễn ra của công ty bạn.


Hạn chế xóa bảng trong không khí làm việc

Hạn chế xóa bảng trong không gian làm việc có thể chấp nhận được Quản trị viên Enterprise chỉ định thành viên có thể xóa bảng.

Quản trị viên Enterprise bao gồm thể setup các hạn chế theo nhiều loại bảng, bao gồm bảng công khai, bảng hiển thị với không khí làm việc và bảng riêng biệt tư. Theo khoác định, quản trị viên không khí làm bài toán kiểm soát thiết lập này từ bỏ tab Cài đặt trong không gian làm việc.


Bạn hoàn toàn có thể chọn được cho phép Quản trị viên không khí làm việc kiểm soát điều hành các quy định hạn chế xóa bảng hoặc chúng ta cũng có thể xác định phần đa quy định tiêu giảm này. Quyền xóa bảng hoàn toàn có thể được cung cấp cho đa số thành viên không gian làm việc hoặc chỉ những Quản trị viên không gian làm việc.

Bạn cũng hoàn toàn có thể hạn chế xóa bảng ở cấp độ không gian làm việc bằng cách chọn Không ai cả từ các tùy lựa chọn được cung cấp, như vậy bao gồm cả Quản trị viên không khí làm việc cũng chẳng thể xóa bảng.

Xem thêm: Cách Trang Trí Mặt Tiền Nhà Ống Đơn Giản 2 3 4 Tầng Đẹp Tiết Kiệm


Hạn chế mời vào bảng

Hạn chế mời vào bảng cho phép Quản trị viên Enterprise ngăn chặn thành viên thêm thành viên không thuộc team vào bảng Enterprise.

Theo mặc định, quản trị viên không gian làm việc kiểm soát cài đặt này tự tab Cài đặt trong không khí làm việc.


Bạn rất có thể chọn chất nhận được Quản trị viên không khí làm việc kiểm soát các giảm bớt mời vào bảng, hoặc chúng ta cũng có thể thiết đặt các hạn chế làm sao cho các thành viên chỉ rất có thể thêm thành viên khác trong không khí làm việc của họ vào bảng thuộc không khí làm việc.

Cách làm này để phòng thành viên không gian làm việc mời khách hàng và bạn cộng tác bên ngoài vào bảng.


Hạn chế tệp đính kèm

Quản trị viên Enterprise rất có thể giới hạn số lượng hệ thống chia sẻ tệp hoặc nguồn tệp đính thêm kèm mà lại thành viên không gian làm việc rất có thể sử dụng trên bảng của họ với thiết đặt hạn chế tệp lắp kèm. Tùy chọn này giúp doanh nghiệp bạn bảo vệ kết nối bình an và tiến hành sử dụng những công nuốm được phê duyệt.

Theo khoác định, kemhamysophie.com cho phép các thành viên không gian làm vấn đề đính kèm tệp thông qua liên kết, Google Drive, Dropbox, Box hoặc OneDrive hoặc cài tệp lên từ sản phẩm công nghệ của họ.


Bạn chỉ việc chọn hoặc bỏ chọn tùy chọn mong muốn để cho phép hoặc tiêu giảm từ danh sách thả xuống. Lưu ý rằng kemhamysophie.com đang luôn được cho phép các link đến thẻ hoặc bảng kemhamysophie.com khác.


Tiện ích bổ sung cập nhật Quản trị

Nhờ có chức năng Tiện ích bổ sung cập nhật Quản trị, quản lí trị viên Enterprise có thể dễ dàng kiểm soát điều hành những tích vừa lòng của bên thứ bố mà thành viên không khí làm việc có thể bật trên những bảng trong không gian làm việc của họ.

Họ cũng có thể xem nhanh những Tiện ích bổ sung cập nhật hiện được bật, luôn thể ích bổ sung sẵn có và một thể ích bổ sung hạn chế.


Bạn gồm thể được cho phép hoặc tắt những tích hợp đơn lẻ hoặc với con số lớn.

Chọn ô tích ở phía bên trái của từng app bổ sung bạn có nhu cầu tắt (hoặc nhảy lại).Trong menu làm việc được tô đá quý ở đầu danh sách Tiện ích bổ sung, chọn Thay thay đổi quyền.Từ danh sách thả xuống, chọn cho phép Tiện ích bổ sung cập nhật đã tắt trước đó hay không chất nhận được Tiện ích bổ sung hiện có.
Bạn mong mỏi có tiện thể ích bổ sung cập nhật tùy chỉnh?

kemhamysophie.com công khai giao diện lập trình ứng dụng (API) của chính mình để ai ai cũng có thể sử dụng. Nhờ vào đó, doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng nhân tiện ích bổ sung phù hợp với nhu mong riêng của toàn bộ công ty tuyệt thậm chí những nhóm cụ thể. Tìm hiểu thêm về việc tạo tiện thể ích bổ sung tùy chỉnh tại đây.


Giờ bạn đã thành thục phần cài bỏ trên toàn Enterprise, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về câu hỏi bảo mật quá trình đăng nhập kemhamysophie.com.


ČeštinaDeutschEnglishEnglish (AU)English (UK)English (US)EspañolFrançaisItalianoMagyarNederlandsNorsk (bokmål)PolskiPortuguês (Brasil)SuomiSvenskaTiếng ViệtTürkçeРусскийУкраїнськаภาษาไทย中文 (简体)中文 (繁體)日本語