Khóa học kỹ năng mềm miễn phí

      81

*

Để thời hạn nghỉ dịch bớt buồn chán và ý nghĩa sâu sắc hơn hãy tranh thủ thời hạn này với học thêm những kiến thức, năng lực mới từ những website hỗ trợ khoá học miễn phí dưới đây để từ bỏ "nâng cấp" phiên bản thân mình hơn các bạn nhé!


1. EdX

Đây là nơi mà bạn có thể trải nghiệm những khóa học online từ những trường đại học cực tốt trên toàn quả đât . Đặc biệt khóa là Introduction lớn Computer Science (Nhập môn Khoa học máy tính - CS50x) của Đại học tập Harvard đó là course được yêu quý và truy vấn tìm nhất trên edX.

Bạn đang xem: Khóa học kỹ năng mềm miễn phí

2. ALISON

Cùng các chuyên gia đến từ Facebook,Google, Microsoft trải nghiệm những khóa học online miễn mức giá từ các trường đh Anh, Mỹ,Úc,...

3. Coursera

Coursera tổng đúng theo những khóa đào tạo online từ các trường đh danh tiếng trên nhân loại và quan trọng nhiều khóa gồm subtitle tiếng Việt. Bạn có hai gạn lọc ở đây: 1, bạn cũng có thể chọn gói học tập miễn giá tiền (vẫn được xem tương đối đầy đủ tài liệu, đoạn phim học) hoặc là bạn sẽ phải trả phí tổn (để lấy chứng nhận từ những trường đại học danh giờ đồng hồ khi ngừng khóa học).

4. Chalk Street

Với những khóa học (cả miễn giá tiền và trả phí) Chalkstreet đã tiến hành sứ mệnh cao cả: phá vỡ rào cản ngăn cách giữa nhu cầu học tập với sự khả dụng của các khóa học tập tới sinh viên

5. Khan Academy

Quá lừng danh trong giới phân tích và học hỏi online. Đây là khu vực tổng hợp những khóa học Toán, Lý Hóa, kinh tế, ghê doanh,... Hoàn toàn miễn chi phí với giao diện dễ nhìn, cuốn hút.

6. Open Yale Courses

Đến từ trường đại học danh tiếng Yale, những khóa học tập về mọi nghành nghề được đào tạo và giảng dạy tại địa điểm đây sẽ không còn làm chúng ta thất vọng.

7. Lookmunk

Là ước nối đưa các bạn đến các website học hành khác.

8. Coursmos

Đây là nơi cân xứng cho hầu như ai mắc với quá trình của mình. Website hỗ trợ các khóa học thời lượng ngắn.Giúp bạn cũng có thể học ở ngẫu nhiên đâu, trên bất kỳ thiết bị nào

9. Lynda.com

Đây là đâu? đấy là nơi để bạn học công nghệ, tài năng sáng tạo,kinh doanh và bất cứ thứ gì bên trên đời này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Jb Ios 9.2 - Hướng Dẫn Jailbreak Tethered Ios 9

10. Guides.co

Marketing cho tới khởi nghiệp. Đây đó là nơi đã hướng dẫn chúng ta từ A cho Z về các điều đó.

11. Cerego

Cerego xuất hiện sẽ giúp đỡ bạn lập những kế hoạch học tập tập cá thể .Dựa trên phần đa điểm mạnh, điểm yếu của bạn từ đó giúp đỡ bạn tiếp thu loài kiến thức tác dụng hơn.

12. Creative Live

Nơi tập trung những khóa đào tạo và huấn luyện miễn phí, nghiên cứu chuyên sâu,hữu ích bên trên toàn quả đât đều đã đổ về tại đây.

13. MIT mở cửa CourseWare

Nếu bạn muốn trải nghiệm kiến thức và kỹ năng của trường Đại học nổi tiếng MIT, đấy là điểm đến dành riêng cho bạn.

14. Investopedia

Học toàn bộ những gì bạn cần phải biết về nhân loại đầu tư, thị trường và tài chính cá thể tại đây thuộc Investopedia.

15. Future Learn

Không đại bại kém bất kỳ một đối thủ khác, Future Learn là địa điểm cung cấp cho bạn những khóa đào tạo chất lượng,miễn phí từ những trường đại học trên toàn núm giới.

Hy vọng nội dung bài viết sẽ bổ ích với bạn!

__________________________________________

Đến triệu phú như Bill Gates hay Mark Zuckerberg xuất bọn chúng tới vậy số đông tìm cho chính mình một Mentor để học hỏi và chia sẻ những bài học kinh nghiệm mà không sách vở nào có. Vậy khi chúng ta đang mông lung, hay gặp mặt khó khăn lúc trong quy trình học hỏi những kiến thức chăm môn, khả năng mà ko thể tìm kiếm được ở ngẫu nhiên cuốn giáo trình, trang website nào thì các bạn làm nạm nào?

Thấu gọi được nỗi băn khoăn ấy, kemhamysophie.com đã phát hành nền tảng kemhamysophie.comng với sứ mệnh liên kết cho các bạn sinh viên đến các anh chị, chuyên viên có trình độ về định hướng bản thân và kiến thức trong đông đảo lĩnh vực, ngành nghề mà chúng ta theo đuổi. Với việc tham gia của đội hình Mentor giàu khiếp nghiệm, thành công xuất sắc ở các lĩnh vực: HR, Marketing, Sales, Audit và Accounting, Finance và Banking,... Tới từ những tập đoàn lớn đa quốc gia nổi giờ đồng hồ trên trái đất như: Unilever, PwC, EY, BCG, McKinsey,...