Cách cập nhật facebook trên iphone, android

      69

Cập nhật Facebook trên iPhone, app android sẽ cập nhật nhanh những tính năng được cải thiện của ứng dụng, hưởng thụ ứng dụng xuất sắc hơn cùng cũng tự khắc phục số đông lỗi Facebook đang xảy ra ở phiên bản hiện tại, giúp ứng dụng dùng định hình hơn. Lúc Facebook tất cả phiên bản mới thì ngay trong tiện ích Store hoặc Google Play Store sẽ hiển thị thông báo để bạn theo luồng thông tin có sẵn và thực hiện cập nhật. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cập nhật Facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách cập nhật facebook trên iphone, android

1. Phía dẫn cập nhật Facebook trên Android

Chúng ta sẽ truy vấn vào ứng dụng CH Play trên điện thoại thông minh Android để cập nhật Facebook. Kế tiếp tại thanh tìm kiếm trên cùng, bạn nhập keywords Facebook cùng sẽ thấy nút Cập nhật để cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu đã cập nhật rồi hay chưa có phiên bạn dạng mới của vận dụng thì vẫn thay bởi nút Mở.


*

Trong ngôi trường hợp bạn muốn quản lý danh sách của toàn bộ ứng dụng cài bỏ lên điện thoại android đã có phiên bản mới hay không để cập nhật cùng một thời gian thì cần truy cập vào đồ họa quản lý.


Bước 1:

Tại bối cảnh này các bạn nhấn vào hình ảnh đại diện tài khoản Google. Hiển thị danh sách với các tùy lựa chọn khác nhau, bạn nhấn vào làm chủ ứng dụng và thiết bị.


*

*

Chuyển sang hình ảnh mới bọn họ nhấn vào mục thống trị để xem tất cả những áp dụng có phiên bản cập nhật mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màu Màn Hình Máy Tính Giúp Không Mỏi Mắt


*

Bước 3:

Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy danh sách tất cả ứng dụng đang cài bỏ trên thiết bị, nhấn tiếp vào tab Có bản cập nhật và bạn sẽ nhìn thấy vận dụng Facebook có bản cập nhật mới. Chúng ta chỉ nên tích lựa chọn vào ô vuông tại Facebook rồi nhấn vào vệt tích bên trên để tiến hành cập nhật phiên phiên bản mới.


Cũng trong bối cảnh này bạn sẽ nhìn thấy tất cả những ứng dụng nào có phiên phiên bản mới để tiến hành cập nhật hay không. Bạn chỉ việc tích vào những ứng dụng muốn cập nhật và nhấn hình tượng dấu tích để update là được.


*

2. Hướng dẫn update Facebook bên trên iPhone

Đầu tiên, nếu muốn mọi áp dụng đều được cập nhật khi có bạn dạng update mới không chỉ có Messenger tốt Facebook. Bạn nên bật chế độ auto cập nhật vào iTunes. Vào ứng dụng cài đặt chọn iTunes & App Store tiếp theo bật Cập nhật.


Còn ví như tắt tính năng update trong app Store rồi, bạn có thể chủ động update trong áp dụng App Store. Chọn mục Updates trong phầm mềm Store, sống đây bạn sẽ thấy số đông ứng dụng đang sẵn có sẵn bạn dạng cập nhật mới và bạn có thể bấm Cập nhật nhằm update new ứng dụng.