Cấu hình htc one x

      35

*

Nếu các bạn tìm thấy chỗ nào bán thấp hơn, shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” trên Mai Nguyên
Nguyên vỏ hộp "One X+ 64GB" bao gồm:

1 máy, 1 sạc nhanh, tai nghe, cable, cây rước Sim, PBH, sách hướng dẫn


Loa Jabra Solemate
*
*
*
*
*
*

Tai nghe bluetooth không dây Klipsch Image One
Loa Cambridge Audio Minx Air 200

HTC vừa thiết yếu thức chào bán sản phẩm cao cấp One X+ trên Việt Nam, đây là phiên bản nâng cấp của điện thoại htc One X đang rất được bán trên thị trường với nhiều cải tiến.

Bạn đang xem: Cấu hình htc one x


Thiết kế của HTC One X+ không khác lắm so với phiên phiên bản One X hiện tại đang bán trên thị trường, mặc dù trên thân máy, màu đỏ là điểm nhấn được HTC xây cất rõ rộng và trông rất nổi bật hơn và hình ảnh sản phẩm của Beats có phong cách thiết kế đơn giản nhưng nổi bật ở khía cạnh sau của máy. Phần cứng của dòng sản phẩm được HTC đổi khác với chip xử lý được nâng lên 1.7 GHz Quad-Core, bộ nhớ trong nâng lên 64GB, chạy hệ điều hành và quản lý Android 4.1.1 khi bán ra trên bối cảnh HTC Sense 4+ cho năng suất cao, dung tích pin 2100 mAh tăng 37% đối với One X, liên kết Bluetooth thổi lên v4.0, camera phụ 1.6MP.

Xem thêm: Power Rangers Dino Thunder, Siêu Nhân Khủng Long Sấm Sét Tập 15

Các công dụng khác vẫn được lưu lại như màn hình chạm màn hình điện dung 4.7", camera thiết yếu 8.0MP, tài năng chụp liên tục lên đến 99 tấm, hỗ trợ HDR, xoay video chuẩn Full HD 1080p, technology HTC đoạn clip Pic vừa quay clip vừa chụp hình ảnh chất lượng cao. Công nghệ âm thanh Beats audio vẫn được HTC hỗ trợ cùng những kết nối tốc độ cao.

Trong đợt số 1 tiên, smartphone htc dành tặng cho khách hàng hàng đặt đơn hàng trước bộ tai nghe thời thượng Solo Beats by Dr.Dre trị giá bán 4.500.000 đồng và 01 ốp lưng cao cấp trị giá bán 350.000 đồng khi quý khách mua thành phầm tại Mai Nguyên. Riêng biệt tại htc Concept Store - Lầu 3, Crescent Mall, Q.7, quý khách sẽ được tặng kèm thêm 01 loa Divoom iFIT-1 trị giá chỉ 390.000 đồng.

Sau đây là đoạn phim và hình hình ảnh khui hộp smartphone htc One X+ thiết yếu hãng tại Mai Nguyên:

*

HTC One X+ và bộ tai nghe Solo Beats audio by Dr.Dre mang lại khách hàng đặt hàng trước sản phẩm

*

HTC One X+ không biến hóa về kiến tạo so với One X đang bán trên thị trường

*

Hộp máy được thiết kế với gọn bằng giấy tái chế

*

Phụ kiện bao gồm hãng

*

Tai nghe Solo Beats audio by Dr.Dre

*

One X+ thực hiện màn hình chạm màn hình điện dung rộng 4.7", cung ứng đa điểm

*

Điểm khác hoàn toàn rõ độc nhất trên One X+ chính là camera tất cả viền đỏ và hình ảnh sản phẩm Beats audio đã núm đổi