Chuyển danh bạ từ ios sang android

      70
*

Trong bài viết dưới đây, kemhamysophie.com đã hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ từ bỏ iPhone sang trọng Android thành công xuất sắc cho phần lớn dòng điện thoại.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ ios sang android


Vấn đề khiến đa số chúng ta thường choáng váng khi vừa đổi điện thoại luôn là việc chuyển tài liệu danh bạ, nhất là chuyển danh bạ tự iPhone lịch sự Android. Với technology phát triển bao gồm vô vàn bí quyết để bạn có thể thực hiện đối chọi giản, nhanh chóng hơn. Trong nội dung bài viết dưới đây, kemhamysophie.com đang hướng dẫn chúng ta cách copy danh bạ tự iPhone quý phái Android thành công xuất sắc cho những dòng điện thoại.


*

Chuyển danh bạ từ iPhone sang android theo cách thức thủ công

Một trong những cách gửi danh bạ từ bỏ iPhone sang Android mà họ hay sử dụng chính là Share Contact. Thật dễ dàng và đơn giản khi bạn chỉ việc chọn số liên lạc mong chuyển, chia sẻ qua mail hoặc zalo với lưu lại. Mặc dù nhiên, giải pháp này chỉ tương xứng với 10 số liên hệ trở xuống. Đừng lo! hãy thử tiếp những cách chuyển danh bạ từ iPhone sang trọng Android bên dưới nhé!

Đồng cỗ danh bạ bởi iCloud


*

Trước lúc thực hiện thao tác làm việc này nhằm chuyển danh bạ từ bỏ iPhone sang Android, hãy đảm bảo rằng trước lúc chuyển dữ liệu từ iPhone sang apk thì danh bạ trên iPhone đã có được sao lưu giữ vào tài khoản iCloud của bạn.

Bước 1: Bước đầu, bạn cần khởi chạy trình duyệt web trên máy tính xách tay và truy vấn iCloud.com.

Lưu ý nhỏ: Hãy áp dụng chính trình lưu ý Safari nếu như bạn đang copy danh bạ tự iPhone sang game android bằng MacOS. Còn nếu khách hàng sử dụng Windows hay là 1 hệ điều hành nào không giống thì kemhamysophie.com khuyến khích chúng ta chỉ nên chọn lựa Firefox không nên dùng Chrome để việc tiến hành được diễn ra dễ ợt nhất.


*

Bước 2: Tiếp theo, đăng nhập bởi ID táo apple và mật khẩu đăng nhập như bên trên iPhone của người sử dụng để tiến hành chuyển danh bạ từ bỏ iPhone thanh lịch Android.


*

Bước 3: sau khi đăng nhập iCloud thành công, trình thống trị tài khoản iCloud sẽ hiện ra. Dịp này, chúng ta chọn mục Contacts (danh bạ) rồi kích vào All Contacts như mặt hình bên dưới đây.


*

Bước 4: Tất cả danh bạ đã được sao giữ trên iCloud trường đoản cú trước sẽ xuất hiện ở mục này. Việc của bạn bây chừ là chọn những contact muốn chuyển danh bạ từ iPhone sang Android. Còn nếu bạn chọn toàn bộ để copy danh bạ trường đoản cú iPhone sang apk thì rất 1-1 giản, chỉ cần ấn tổng hợp Command + A trên MacOS hoặc Ctrl + A trên những hệ điều hành quản lý Windows, Linux,...


Bước 5: Kích vào biểu tượng cài đặt (có hình răng cưa) ở góc cạnh dưới bên trái screen và lựa chọn lệnh Export vCard để mua về máy tính xách tay dữ liệu danh bạ iPhone mà chúng ta đã sao lưu giữ trên iCloud.


Tệp này được lưu giữ dưới định hình .vcf thường xuyên trong folder Downloads hoặc folder mà bạn đã lựa chọn để download xuống.


Nhập tài liệu danh bạ lên vẻ ngoài Google Contacts

Để chuyển danh bạ tự iPhone lịch sự Android, việc tiếp sau bạn yêu cầu làm là đẩy dữ liệu danh bạ đã tải xuống bên trên iCloud vào tiện ích Contacts của Google. Một yêu thương cầu bé dại ở cách này chỉ việc bạn có tài năng khoản Google còn các làm việc thực hiện thì lại rất đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google. Tại home công nắm tìm kiếm Google, các bạn chọn nút Google Apps và tìm lựa chọn Google Contacts như vào hình minh họa bên dưới đây.


Bước 2: Lúc này, bối cảnh Google Contacts đã hiện ra. Ở thanh menu bên góc trái màn hình, các bạn tìm chọn nút Import rồi ấn vào Select file.


Bước 3: chọn tệp dữ liệu danh bạ format .vcf phía trong thư mục đã download xuống vừa nãy. Cuối cùng, các bạn chọn lệnh Import để ngừng việc tải danh bạ lên Google Contacts.

Xem thêm: Top 101 Stt Về Tình Bạn Đểu Cực Thâm, Cực Thấm, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đểu Thâm Thúy Nhất


Lưu ý: Nếu có thông báo đỏ xuất hiện thêm ở góc trên màn hình, chúng ta chọn lệnh Find and merge duplicates với ấn Merge trên cửa sổ hiện lên sau đó. Trước lúc ấn lựa chọn lệnh “Merge” làm việc bước ở đầu cuối bạn phải kiểm tra lại kĩ các liên lạc do ở công đoạn này Google sẽ tự động hóa hợp độc nhất lại các liên hệ được lưu giữ trùng tên.


Đồng bộ tài khoản Google với dế yêu Android của bạn

Và sau cùng để dứt việc chuyển danh bạ tự iPhone thanh lịch Android, bạn chỉ việc thực hiện nay nốt một vài thao tác dễ dàng và đơn giản sau trên đây để đồng hóa dữ liệu trên trang nhất google Contacts với chiếc điện thoại android của mình.

Bước 1: Vào mục Settings (cài đặt), ấn chọn Accounts (Tài khoản) rồi chọn tài khoản Google.


Bước 2: Đăng nhập vào đúng tài khoản mà các bạn đã tải dữ liệu danh bạ lên Google Contacts trước đó.

Bước 3: Khi vẫn đăng nhập thành công, chúng ta gạt vào thanh Contacts (danh bạ) ở phần thống trị tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng để chắc chắn rằng rằng đồng nhất hóa đã làm được bật. Sau đó, các bạn ấn vào vệt 3 chấm ở góc cạnh trên mặt phải màn hình hiển thị và chọn “Sync now” (đồng bộ hóa ngay lập tức bây giờ) là xong.


Chú ý, tùy ở trong vào tính năng chiếc smartphone Android của người tiêu dùng mà danh bạ có thể được lưu vào bao gồm thiết bị hoặc lưu trên ứng dụng danh bạ riêng biệt của Google.

Về chế độ của biện pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone thanh lịch Android này, đơn giản và dễ dàng chỉ là chúng ta tải danh bạ trên iPhone lên một công cụ cung ứng thứ ba Google Contacts rồi dùng chiếc điện thoại Android download xuống ngược lại. Nhờ vậy, chúng ta có thể áp dụng phương pháp làm này thành công với mọi điện thoại cảm ứng thông minh Android mà không phải lo lắng.

Như vậy, chỉ cách một vài thao tác làm việc như bên trên là bạn đã sở hữu thể hối hả chuyển danh bạ tự iPhone quý phái Android với mọi điện thoại cảm ứng rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào?

Cách đưa danh bạ từ bỏ iPhone sang apk bằng thẻ Sim

Cách chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang android bằng sim được áp dụng kết quả nếu danh bạ được giữ trên Sim. Vì chưng vậy, nếu chưa lưu sang trọng sim thì bạn hãy copy danh bạ từ bỏ iPhone quý phái sim theo các bước sau đây:

Bước 1: truy cập vào Danh Bạ

Bước 2: Nhấp vào Thêm (More) --> Cài đặt (Settings) --> Nhập/Xuất liên hệ (Import/Export) --> Nhập từ bỏ thẻ sim (Import from Sim) --> chọn thẻ sim phải copy --> Nhập (Import)

Bước 3: Gắn thẻ sim vừa được copy sang điện thoại apple iphone của bạn.

Chuyển danh bạ từ iPhone sang app android bằng vận dụng Copy My Data

Đây là ứng dụng cung ứng người sử dụng chuyển dữ liệu từ app android sang iPhone hoặc trái lại một cách mau lẹ nhất. Yêu thương cầu dễ dàng và đơn giản của ứng dụng này đó là hai thiết bị nên cùng áp dụng cùng một mạng Wifi với thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Tải áp dụng về cho cả hai thiết bị

Bước 2: Mở ứng dụng cả 2 máy và nhấn vào nút Next. Nếu lần đầu thực hiện thì bạn phải chia sẻ quyền truy cập vào vật dụng của mình rõ ràng là danh bạ.


Bước 3: trên Android, các bạn hãy chọn lớn or From Another Device Over Wifi, tiếp theo chọn tên chiếc iPhone của bạn.


Bước 4: Ngay bây giờ, chúng ta cũng có thể chọn chuyển danh bạ iPhone sang game android hoặc trái lại một cách đơn giản.

Bước 5: Nhập mật khẩu trên màn hình hiển thị iPhone vào điện thoại thông minh Android để đảm bảo an toàn bảo mật.

Hy vọng bài hướng dẫn chi tiết của kemhamysophie.com sẽ giúp bạn dễ dãi hơn trong câu hỏi copy danh bạ từ bỏ iPhone thanh lịch Android. Chúc các bạn thành công!