Công nghệ xử lý nước thải aao

      51

Công nghệ AAO là gì? AAO được viết tắt bởi 3 chữ: Anaerobic – Yếm khí; Anoxic – thiếu hụt khí cùng Oxic – Hiếu khí. Đây là công nghệ thường cần sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải y tế.

Bạn đang xem: Công nghệ xử lý nước thải aao

Công nghệ AAO (còn được hotline là ANANOX) là một quá trình xử lý sinh học tập 2 giai đoạn. Trong quy trình đầu tiên, hoạt động trong môi trường thiên nhiên yếm khí sủ dụng 3 phòng ABR là lò bội nghịch ứng kỵ khí. Ở quy trình thứ 2, thực hiện bùn hoạt tính hiếu khí cùng thiết bị lắng.

Nitro nội địa thải y tế là 1 trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng phú chăm sóc trong môi trường xung quanh nước. Ko kể ra, lượng chất nitrat cao trong nước sinh hoạt tạo ra chứng methemoglobin đa số ở trẻ con em. Đây là chứng gây náo loạn hemoglobin vào máu, dẫn cho thiếu oxy.

*
*
*
Hệ thống cách xử trí nước thải y tế AAOModule xử lý nước thải MBR có thể lắp đặt chìm hoặc nổi và rất có thể di chuyển.Có kỹ năng mở rộng lớn nâng công suất bằng phương pháp lắp để thêm module cách xử lý nước thải mà lại không cần mở rộng bể xử lý.Nước đầu ra output trong, tiêu chuẩn TSS (Tổng chất rắn lơ lửng) gần như là bằng ko vì kích cỡ lỗ màng MBR vô cùng nhỏ, chỉ tầm 0,1-0,4 µmKhông tốn chất hóa học khử trùng.Đối với những module cách xử trí nước thải được thi công, đính thêm ráp nhanh, cơ động, rất có thể phối hợp với các bể xử lý sẵn có.Tính auto hóa cao, ít nhân công vận hành.Độ bền cao bởi những thiết bị gắn ráp trong hệ thống đến từ những hãng uy tín trên cố gắng giới.Hạn chế phân phát tán mùi hương hôi vì bể xây chìm, kín.Tạo phong cảnh đẹp, hài hòa với mặt phẳng tổng thể.

Xem thêm: 3 Hot Boy Nhí Team Đông Nhi Bùng Nổ Với Hit ' Thật Bất Ngờ The Voice Kid

Ưu điểm mở rộng

Ở các nước phạt triển, technology này còn được sử dụng để sản xuất tích điện nhờ tịch thu được khí metan. Metan được tịch thu từ chất thải trên cùng 1 bể bội phản ứng kỵ khí để đào thải nitrat ngoài nước. Quá trình kỵ khí trước lúc xử lý hiếu khí vẫn làm bớt lượng bùn tạo thành ra, hấp thụ lượng bùn dư thừa ở quy trình tiến độ 2 vào quy trình. đóng góp thêm phần làm giảm lượng bùn sinh học tập và ngân sách chi tiêu xử lý.

3 khoang trong bể ABR gồm dung tích lớn, giúp giảm tải cho quá trình xử lý nếu trong thời gian ngày có thời hạn cao điểm về lưu giữ lượng xả thải.

Hi vọng bài viết của kemhamysophie.com về công nghệ AAO là gì vẫn phần như thế nào giúp người sử dụng hiểu thêm về cách thức được thực hiện nhiều tuyệt nhất trong khối hệ thống xử lý nước thải y tế ngày nay. Hiện nay nay, cửa hàng chúng tôi đang là đối kháng vị cung ứng hệ thống xử lý nước thải y tế cho không hề ít bệnh viện, chống khám bự trên cả nước.