Danh sách cung hoàng đạo

      150

12 Cung Hoàng Đạo có bắt đầu từ trong năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo những nhà Chiêm tinh học với Thiên văn học tập thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một trong những vòng tròn tuyệt vời nhất 360 độ được chia thành 12 nhánh. Theo đó, từng nhánh sẽ tương xứng với một cung - tức ứng với 1 góc 30 độ. Tín đồ ta cho rằng 12 cung đã ứng cùng với 12 tháng trong năm.

Bạn đang xem: Danh sách cung hoàng đạo

Xem thêm: Bánh Kem Cưới 1 Tầng Ý Tưởng Trong 2021, 12 Bánh Cưới 1 Tầng Ý Tưởng Trong 2021

Những cung hoàng đạo được chia phần nhiều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng cùng với 4 nhóm nhân tố đó là tư mùa trong một năm. Cứ 3 cung đại diện cho từng nhóm khởi sắc đặc trưng tương đồng với nhau.

Việc thực hiện 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về tính tình, cốt cách nhỏ người cũng tương tự công việc, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, chuyện tình cảm, phong thủy 12 cung hoàng đạo hôm nay... Vẫn trở cần rất thông dụng trong đời sống văn hóa truyền thống các nước phương tây cùng cả thanh niên Việt nam giới ngày nay.

Ngày sinh của người sử dụng thuộc cung hoàng đạo nào? bạn muốn khám phá những bí hiểm về tính cách phiên bản thân cũng như cuộc sống của chính bản thân mình sẽ diễn tiến thế nào trong tương lai sắp đến tới? chuyện yêu đương của bạn sẽ đi mang đến đâu? chỉ cần điền không thiếu thốn ngày mon năm sinh vào ô dưới đây các bạn sẽ được bật mý rất nhiều kín đáo thú vị đấy.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*