Đưa máy về dfu mode

      33

Đưa iPhone về cơ chế DFU là một trong những biện pháp tự khắc phục công dụng các lỗi như năng lượng điện thoại chuyển động chậm, bị lỗi khối hệ thống hoặc lỗi ứng dụng,... Vậy DFU là gì và giải pháp đưa iPhone về DFU ra sao? cùng kemhamysophie.com tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Đưa máy về dfu mode

Chế độ DFU là gì? Ưu điểm của cơ chế DFU với Recovery Mode

*

DFU là viết tắt của Device Firmware nâng cấp (Nâng cấp ứng dụng thiết bị), trên đây là cách thức giúp phục hồi (restore) iphone hoặc máy tính bảng ipad bằng các phiên bạn dạng phần mượt (Firmware) do táo bị cắn phát hành. Nếu như iPhone của người sử dụng không thể tự khắc phục các sự rứa lỗi bằng những cách thường thì thì hãy thử đưa smartphone về chính sách DFU.

Tương tự như Recovery Mode, DFU cũng có tính năng khôi phục lắp thêm về trạng thái ban đầu nhưng DFU vẫn có những ưu điểm nổi trội rộng như:

- anh tài lựa lựa chọn phiên bản phần mượt (Firmware) tương xứng để sử dụng.

- khôi phục bằng ứng dụng bằng DFU vẫn ít bị chạm mặt lỗi hơn khi sử dụng Recovery Mode.

- DFU có chính sách xóa hết các tập tin rác, tin tạm.

Những lưu ý khi gửi iPhone về chế độ DFU

- xác minh phiên bạn dạng iPhone đã sử dụng, cập nhật danh sách phiên bản phần mềm (Firmware) mà táo đang có thể chấp nhận được thiết bị của người sử dụng sử dụng và update iTunes trên máy tính lên phiên bản mới nhất.

- làm việc phím cứng trên một vài dòng iPhone vẫn khác nhau:

+ iPhone 6S Plus trở xuống sẽ áp dụng nút trang chủ vật lý.

+ iPhone 8, iPhone 8 Plus cùng iPhone X trở lên trở lên không có nút trang chủ vật lý, thực hiện FaceID.

- Trong quy trình thực hiện, nếu như iPhone của bạn hiện hình ảnh sản phẩm quả táo apple hoặc giao diện kết nối với iTunes thì bạn đã có tác dụng sai thao tác, lúc này bạn phải làm lại trường đoản cú đầu.

Cách gửi iPhone về chính sách DFU

Đưa iPhone về DFU bởi nút home vật lý

Bước 1: Bật phần mềm iTunes trên thứ tính tiếp nối kết nối với iPhone của bạn thông qua dây sạc Lightning.

Bước 2: Tắt mối cung cấp iPhone của doanh nghiệp bằng phím nguồn trên máy.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Zalo, New Ý Nghĩa Icon Zalo

Bước 3: sau khoản thời gian iPhone đang tắt nguồn bạn hãy giữ nút nguồn trong khoảng 3 giây, bên cạnh đó giữ nút home trong tầm 10 giây.

*

Bước 4: Thả tay khỏi nút nguồn tuy nhiên vẫn liên tục giữ nút Home cho tới khi iTunes của bạn hiển thị thông báo đã nhận thiết bị.

*

Đưa iPhone về DFU bởi nút trang chủ cảm ứng

Bước 1: Bật ứng dụng iTunes trên máy tính và liên kết với iPhone của người sử dụng thông qua sạc cáp Lightning.

Bước 2: Giữ mặt khác nút nguồn cùng nút bớt âm lượng trong khoảng 10 giây mang lại khi màn hình hiển thị iPhone tắt hẳn.

*

Bước 3: Thả nút nguồn ra, vẫn duy trì nút bớt âm lượng. Đến khi màn hình hiển thị iTunes hiện thông báo khôi phục lắp thêm mà màn hình hiển thị iPhone của doanh nghiệp vẫn buổi tối thì bạn đã đưa máy vào chính sách DFU thành công.

Đưa iPhone về DFU bằng FaceID

Bước 1: Bật phần mềm iTunes trên máy tính xách tay và kết nối với iPhone của chúng ta thông qua sạc cáp Lightning.

Bước 2: dấn thả nút tăng âm thanh -> thừa nhận thả nút giảm âm lượng -> dấn giữ nút mối cung cấp trên iPhone đến khi máy tắt hẳn.

*

Bước 3: Giữ bên cạnh đó nút giảm âm lượng và nút nguồn trong 3 giây.

Bước 4: Thả tay ngoài nút nguồn nhưng vẫn giữ lại nút bớt âm lượng. Đến lúc iTunes hiển thị thông báo khôi phục ứng dụng mà màn hình iPhone của doanh nghiệp vẫn về tối thì đã đưa máy về chính sách DFU thành công.

Trên trên đây hướng dẫn chi tiết cách đưa iPhone về cơ chế DFU cấp tốc chóng, đơn giản mà ai ai cũng có thể thực hiện. Chúc bạn làm việc thành công.