Cách đưa ứng dụng lên ch play

      16

Đưa áp dụng lên CH Play- up ứng dụng lên Google Store là nhiệm vụ của các nhà phạt triển. Tuy vậy dưới sức đối đầu khốc liệt của hàng ngàn kẻ địch mỗi ngày. Bạn phải đau đầu để tìm đủ những cách thức tối ưu nhất. Vậy đâu là phương án tốt nhằm gỡ rối trong những khi này? kemhamysophie.com sẽ bật mý những share dưới đây sẽ thực sự rất có ích đối với bạn.

Bạn đang xem: Cách đưa ứng dụng lên ch play


Tại sao đề nghị đưa vận dụng lên CH Play?

Thực tế cho thấy rằng, chỉ cần bạn biết xây dựng về Android. Chúng ta cũng có thể đưa ứng dụng lên cửa hàng của Google. Chắc chắn chăbs hoàn toàn có thể khởi nghiệp làm giàu từ chủ yếu trên ứng dụng của mình. Với công nghệ hiện đại với sự bao phủ sóng của mạng internet trên toàn cầu. Việc làm giàu từ các ứng dụng trên CH Play – Google Store đã mất xa lạ. Bạn sẽ nắm được thời cơ thu lợi tức đầu tư lớn trong vòng tay mà lại không đề xuất vốn.

Có thể nói, game android thực sự là mảnh đất nền đầy tiềm năng để chúng ta khai thác. Cường độ sử dụng, truy vấn internet qua điện thoại thông minh tăng lên với số lượng khủng. Đây là sảnh chơi thoáng rộng cho những nhà lập trình phát huy khả năng. Tạo nên những ứng dụng giỏi để thu hút bạn dùng. Vấn đề đưa app lên Google Play – up ứng dụng lên CHPlay y hệt như một sàn thương mại điện tử. Họ có thể trưng bày thành phầm lên sàn. Nếu gồm số lượng thiết đặt khả quan tiền thì dĩ nhiên việc tìm tiền nằm ngay trong khoảng tay.

Đưa vận dụng lên Google Play – up ứng dụng lên CHPlay bao gồm khó không?

*
Khó tuyệt dễ phụ thuộc vào độ gọi biết về phương thức đưa ứng dụng lên CH Play

Với những công ty lập trình tốt là lập trình viên siêng nghiệp. Công việc này thực thụ rất dễ dàng và đơn giản bởi chúng ra mắt thường xuyên. Tuy vậy, với những người dân mới bắt đầu thì quả thật đây vẫn luôn là bài toán hết sức nan giải.

Để gửi được phầm mềm lên Google Play – up tiện ích lên CHPlay yêu cầu trải qua không ít khâu. Trường đoản cú việc thiết đặt Google Play game android về sản phẩm không tiện lợi như từ kho ứng dụng xuống. Nếu chăm chỉ học hỏi, các bạn mới hoàn toàn có thể quen dần thao tác. Việc tiến hành cũng quan yếu làm khó các bạn nữa.

Cách đưa ứng dụng lên Google Play – up ứng dụng lên CHPlay đơn giản nhất

Sự tuyên chiến và cạnh tranh khốc liệt của hàng vạn ứng dụng từng ngày khiến chúng ta cảm thấy khó khăn. Các bước đưa áp dụng lên Google Play – up app lên CHPlay đòi hỏi có túng thiếu quyết. Chúng ta cũng có thể làm việc này một cách đơn giản qua quá trình dưới đây:

Bước 1: ban đầu quá trình

Để đưa ứng dụng lên Google Play – up phầm mềm lên CHPlay. Trước nhất trên project bạn sẵn sàng tiến hành. Click lựa chọn File -> Export để bước đầu quá trình.

Xem thêm: 9 Cách Khắc Phục Lỗi Messenger Gửi Tin Nhắn Chậm, Cách Khắc Phục Messenger Không Gửi Được Tin Nhắn

Bước 2: thực hiện đặt tên

Tại bước này, bạn lựa lựa chọn Export Adroid Application. Dìm click vào Next với đặt tên mang lại project đó. Khi đặt cần gọn gàng để dễ dãi nhận biết nhé. Thường xuyên ấn Next và chọn Keystore – chìa khóa bảo đảm và setup chính chủ. Thực hiện lại Keystore nhằm làm các bước update app.

Bước 3: Điền tin tức theo phía dẫn

Khi điền thông tin, chăm chú số validity bạn điền tự 0 – 1000. Số 84 chính là mã country code của Việt Nam.

Bước 4: hoàn chỉnh xuất APK

Khi đã chấm dứt bước Keystore, tiếp theo bạn đến với thư mục lưu file android để lưu lại. Đợi vào khoảng thời gian 30 gây nhằm hoàn tất bài toán xuất file APK. Đưa phầm mềm lên Google Play – up phầm mềm lên CHPlay nhé.

Bước 5: Đưa ứng dụng lên Google Play – up phầm mềm lên CHPlay

Để triển khai bước này, trước hết hãy truy vấn vào website http://play.google.com/apps/publish/signup. Nhận chọn add new Application. Ao ước vào được mục này, bạn phải có tài khoản của Developer trước đó. Tiếp theo sau là nhập tên ứng dụng của bạn. Chọn ngôn từ trong default Language.

Bước 6: kết thúc đưa ứng dụng lên Google Play – up ứng dụng lên CHPlay

Bước này chúng ta cần chăm chú đặc biệt, đây là bước hết sức quan trọng. Còn nếu không cẩn thận các bạn sẽ phải mất đi $25. Bây giờ có 3 mục các bạn phải chấm dứt gồm APK, Store Listing, Pricing & Distribution. ứng dụng là phần bạn đang triển khai đưa vận dụng lên Google Play. Nhấn chọn Upload your first app android to Prodution.

Bước 7: kết thúc các mục theo phía dẫn

Ở bước này, các bạn vào mục Store Listing, triển khai điền những mục hoàn chỉnh. Trong đó:

Mục title: Tiêu đề tiện ích mà bạn muốn đưa lên Google Play – up phầm mềm lên CHPlayDescription: Phần mô tả bao gồm của appPhone: Phần upload hình ảnh của ứng dụng. Kích cỡ tối thiểu là 320 x 320, max 3840 x 38407inch table: Phần thêm hình ảnh vào trường hợp app tương thích cả với máy tính xách tay bảngHigh-res icon: Phần upload icon mang đến ứng dụng, đảm bảo an toàn tỷ lệ chuẩn là 512 x 512

Bước 8: hoàn tất các mục còn lại

Khi chúng ta đã hoàn toàn thành công các thủ tục nói trên. Ở bước ở đầu cuối này chúng ta tiến hành hoàn thành nốt những mục còn lại. Phần giá để là app không tính phí (do ở việt nam chỉ được phép up app không tính tiền hiện tại). Chọn giáo khu để áp dụng, nếu như muốn mặc định bạn chọn Select all contries. Tiếp theo ghi lại vào 2 mục sót lại là nội dung guildelines với US export laws. Lúc này, làm việc phía góc bên yêu cầu của trang sẽ hiện thêm một tác vụ khác là publish. Bạn nhấn vào đó, ngóng Google Play xem xét để trả tất quá trình đưa tiện ích lên Google Play.

Kết luận

Quy trình đưa app lên Google Play – up tiện ích lên CHPlay quả tình khá xuề xòa nên giả dụ đây chưa hẳn là chuyên môn của chúng ta thì hãy contact ngay công ty lập trình MonaMedia để được tư vấn và cung ứng trực tiếp