Ghép nhiều file pdf thành 1 file

      122
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, cửa hàng chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui vẻ nhập đúng mật khẩu mở cùng thử đổi khác nó lại.

Bạn đang xem: Ghép nhiều file pdf thành 1 file


Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui lòng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở với thử chuyển đổi nó lại.
Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc cài đặt kemhamysophie.com giành riêng cho Windows, thay đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 kemhamysophie.com đến Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp khủng hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn áp ra output và hoạt bát hơn. Có phiên bản miễn giá tiền và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 kemhamysophie.com đến Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn đầu ra output và linh hoạt hơn. Tất cả phiên phiên bản miễn chi phí và trả phí.
*

Hợp nhất các tập tin PDF thành một tập tin PDF

Đơn giản chỉ cần thêm những tập tin, kiểm soát và điều chỉnh thứ tự của những tập tin theo nhu cầu của bạn. Thừa nhận nút hòa hợp nhất những tập tin, lịch trình sẽ nhanh lẹ hợp nhất những tập tin của chúng ta thành một tập tin PDF.

Xem thêm: Giá Cho Một Ca Thụ Tinh Nhân Tạo Hết Bao Nhiêu Tiền ? Chi Phí Thụ Tinh Nhân Tạo+Ống Nghiệm


*

Tăng năng suất của bạn

Bạn không hẳn mua và sở hữu đặt bất kỳ phần mềm nào, chỉ việc kéo và thả các tập tin nhằm hợp nhất những tập tin PDF, trải qua trình duyệt, trên ngẫu nhiên thiết bị nào.
*

An toàn, sự riêng rẽ tư của người tiêu dùng rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên đã được tự động xóa sau 30 phút. Chúng ta có thể xóa bằng tay thủ công tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Công ty chúng tôi quan tâm về việc riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không buộc phải phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy vấn Internet cùng trình coi xét web, thay đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, tiện ích ios hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành quản lý nào khác.

Cách ghép tệp tin PDF

Chọn một tập tin từ máy vi tính của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại sản phẩm tự bằng phương pháp kéo với thả sau thời điểm thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc đổi khác sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa bỏ máy nhà của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức.