Link tải

      74

Bạn sẽ tìm kiếm 1 phiên bản ghost win 7 pro 64bit quality để bung lại đồ vật của mình. Và vô tình tra cứu thấy bạn dạng ghost win 7 64bit của Phan Tài Laptop. Nạm vì vấn đề tạo ra phiên bản ghost win 7 ultimate thì mình lại thích chế tạo ra ghost win 7 pro hơn. Với người dùng cá thể và doanh nghiệp nhỏ thì bản professional có độ ổn định cao hơn và vơi hơn. Bản Windows Ulltimate khá nặng và bao hàm tính năng cải thiện cho công ty lớn lớn.

Bạn đang xem: Link tải


Giới thiệu phiên bản ghost win 7 64bit tiên tiến nhất 2018

Ghost win 7 pro 64bit full soft là 1 bạn dạng ghost được Phan Tài máy tính tạo ra nhằm ship hàng hàng chục nghìn khách hàng của trung chổ chính giữa chúng tôi. Thay vày việc setup bằng CD or USB boot window 7 mất thời gian quá lâu. Thì công ty chúng tôi đã sử dụng bản windows 7 64bit gốc của Microsoft update mới tốt nhất để setup và chế tạo ra ra bạn dạng ghost này.

Xem thêm: Review Top 13 Màu Son Mac Đẹp Nhất Phù Hợp Cho Mọi Làn Da Và Bán Chạy Nhất

Bản ghost được tích phù hợp các phần mềm văn phòng rộng lớn và hotfix sửa lỗi virus nạp năng lượng mất Unikey và các ứng dụng ứng dụng nhưng thời gian cách đây không lâu nhiều sản phẩm ở các cơ quan doanh nghiệp lớn và quý khách nhiễm phải. Bản ghost gồm sự buổi tối ưu hóa cơ phiên bản để lắp thêm khởi động cấp tốc và thực hiện mượt hơn. Tuyệt đối không can thiệp vượt sâu vào hệ thống để bản windows có được sử bình ổn trong quy trình sử dụng. Đây là phiên phiên bản version 6 của phiên bản ghost này.


*

Các phần mềm ứng dụng được tích hợp

Winrar 4.2 fullUnikey 64bitTrình chăm bẵm web ChromeTrình chú ý web CoccocPhần mềm cung ứng download IDM 6.23 full crackNetframwork 4.5Thư viện Visual C++ 2017Adobe FlashDirectx 11Hotfix chống virus nạp năng lượng unikey KB17010Phần mềm cung ứng ổ ảo UtraIsoPhần mềm cung ứng từ xa UtraviewMicrosoft Office 2010: Exel, Word, PowerpointFull cỗ font VNI, Unicode, TCVN3, UTM cho dân thi công và văn phòngPhần mượt dọn rác rưởi CCleanerTrình gọi file .dpf Foxit ReaderPhần mượt xem phim VLC PlayerPhần mềm gỡ bỏ áp dụng YourUnistall
*

Những điều khiển trong phiên phiên bản ghost win 7 64bit pro này

Tích đúng theo hotfix bảo vệ bạn dạng win, chặn hiện tượng lạ virus ăn mất Unikey với mất phần mềm ứng dụngTắt auto update, tắt tường lửaBật tính năng share lan và máy inTối ưu startup, tắt những ứng dụng chạy kèm giúp đồ vật khởi động cấp tốc hơn

Download ghost win 7 pro 64bit

Nếu các bạn nào ham mê sự mới mẻ của win 10 thì cần tải thêm Ghost win 10

Một số xem xét với phiên bản ghost win 7 64bit này

bạn dạng ghost ko về tối ưu hóa dung tích quá các vì mình đang có nhu cầu muốn sự định hình của bản ghostTrong quy trình sử dụng nếu như IDM bao gồm hiện hộp thoại đòi update thì các bạn nhấn Cancel, nếu lỡ update thì vào thư mục hỗ trợ kỹ thuật trên desktop mở tệp tin Crack IDM cùng chạy tệp tin patch 32bit là đcTích hòa hợp trên bản ghost có 1 folder là ” Hỗ trợ kỹ thuật“. Nếu gồm sự cầm cố nhả crack Office thì các bạn chọn crack Office và triển khai crack lại nhé. Ví như Windows 7 nhả crack về màn hình đen thì cũng chạy file crack Windows 7Chew WGA nhé.Ngoài ra trong những số ấy có thông tin của trung trung tâm chúng tôi, nếu khách hàng cần hãy liên hệ để được giúp đỡ.

Một số hình hình ảnh bản ghost:


*

*

*

Nếu các bạn có chạm chán khó khăn khi sử dụng máy tính & laptop, các chúng ta cũng có thể liên hệ Phan Tài máy tính theo:

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website


bài viết mới
Chuyên mục
Về Phan Tài Laptop

* mua đặt sửa chữa trị máy tính máy vi tính * download bán máy vi tính cũ mới * cung cấp linh kiện laptop & laptop * lắp ráp camera đo lường * Đào tạo ra nghề chuyên môn viên máy tính xách tay

*
*