17
Các gói Youtube Vinaphone ưng thuận xem phim Online thỏa sức

Các gói Youtube Vinaphone xác nhận xem phim Online thỏa sứcCùng với Viettel và Mobifone, nhà mạng mobile Vinaphone cũng đã chính thức cho giới thiệu các gói youtube. Với cước phí tổn chỉ 10.000 đồng mang lại 100.000 đồng nhằm đăng ký các gói Youtube Vinaphone và ưu đãi cực “khủng” từ những gói cước có tương lai sẽ mang lại cho khách hàng quá trình trải nghiệm dễ chịu và tiết kiệm trên kênh vui chơi “hot” độc nhất vô nhị hiện nay.

Bạn đang xem:

Nếu quý khách có nhu cầu truy cập youtube tiếp tục thì đề xuất lựa lựa chọn tham gia 1 gói cước youtube mạng Vinaphone cân xứng để yên tâm không bị mất nhiều dung tích data lúc vào kênh giải trí này. Dưới đó là thông tin chi tiết về những gói youtube chấp nhận được Vinaphone tạo ra mắt.

Các gói cước Youtube Vinaphone đồng ý vừa ra mắt:

Tên gói: Youtube Vinaphone (gồm các gói YT1, YT7, YT30, YT30P).

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng sử dụng: những thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang vận động có yêu cầu xem Youtube trên vật dụng di động.

Quy định: Áp dụng trên cả mạng 3G cùng 4G Vinaphone.


*

Truy cập youtube thả ga cùng các gói youtube mạng Vinaphone


Đăng ký gói cước youtube Vinaphone “thả ga” coi Video:

Nếu quý khách hàng muốn sát cánh đồng hành cùng gói cước youtube Vinaphone để tiết kiệm chi phí tối đa chi phí truy cập, hãy thao tác làm việc đăng ký theo cú pháp tin nhắn dưới đây.

DK  gửi 888

Đáp ứng yêu cầu đăng cam kết gói youtube của khách hàng, Vinaphone đã tiến hành 4 gói cước coi youtube với mức ưu đãi data, giá cước và chu kỳ luân hồi sử dụng khác nhau. Qúy khách đề nghị xem xét nhu yếu sử dụng của chính bản thân mình để chọn gói youtube Vinaphone phù hợp để tham gia. Cụ thể các gói Youtube Vinaphone chính thức giới thiệu quý khách hãy tham khảo bảng dưới.

Xem thêm: Ma Giới Kỵ Sĩ Ma Giới: Cơn Bão Hoàng Kim, Kỵ Sĩ Ma Giới: Cơn Bão Hoàng Kim

Tên góiCách đăng kýƯu đãiCước phíChu kỳ sử dụng
YT1DK YT1 gửi 888Miễn chi phí data YouTube và ứng dụng MyTV Net10.000đ1 ngày
YT7DK YT7 gửi 888Miễn phí tổn 10GB data YouTube và vận dụng MyTV Net15.000đ7 ngày
YT30DK YT30 gửi 888Miễn tầm giá 30GB data YouTube và ứng dụng MyTV Net50.000đ30 ngày
YT30PDK YT30P gửi 888Miễn tổn phí data YouTube và ứng dụng MyTV Net100.000đ30 ngày

Thông tin lưu ý về những gói Youtube của Vinaphone:

+ Đăng ký những gói youtube YT7 cùng YT30 Vinaphone quý khách sẽ bao gồm được dung lượng data chiết khấu cực “khủng” để cung ứng cho yêu cầu giải trí bên trên kênh youtube. Trường hợp thực hiện hết dung lượng ưu đãi trước thời hạn cần sử dụng của gói, cước phân phát sinh sẽ tiến hành tính theo gói MI/EZcom mà lại thuê bao đang sử dụng, còn nếu như không dùng gói này, cước phân phát sinh sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của mướn bao (75đ/50MB với mướn bao di động hoặc 200đ/50MB với thuê bao Ezcom).

Kiểm tra dung tích data còn sót lại trong gói sau từng lần truy vấn internet để giúp đỡ khách hàng bài bản sử dụng phải chăng hơn. Cú pháp thực hiện: KTTK YT gửi 888.

+ riêng biệt với gói YT1 cùng YT30P Vinaphone quý khách hoàn toàn rất có thể truy cập youtube với dung lượng data miễn giá tiền không giới hạn.

+ các gói youtube Vinaphone đều sở hữu tính năng gia hạn tự động khi hoàn thành mỗi chu kỳ sử dụng, do đó hãy bỏ gói cước ví như không có nhu cầu tiếp tục dùng.

+ Ưu đãi từ những gói youtube Vinaphone chỉ cho phép truy cập vào áp dụng Youtube. Nếu truy cập ngoài địa chỉ cửa hàng này, khối hệ thống sẽ tính cước mức giá theo quy định.

+ Đăng ký gói youtube Vinaphone thành công chúng ta có thể đăng ký kết thêm các gói 3G Vinaphone hoặc các gói 4G Vinaphone khác để dùng tuy vậy song, máu kiệm giá cả trải nghiệm đa dịch vụ thương mại tiện ích bên trên di động.

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói youtube xác định được Vinaphone tạo ra mắt. Với khuyến mãi hấp dẫn, các gói youtube của Vinaphone có tương lai sẽ mang đến cho tất cả những người dùng đầy đủ khám phá, trải nghiệm đoạn phim trên youtube thật hoàn hảo.

Chúc người tiêu dùng đăng ký thành công cho thuê bao gói cước youtube Vinaphone tương xứng và có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn, giải trí tuyệt vời trên kênh youtube! Mọi vướng mắc hãy liên hệ về tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.