Hướng dẫn sử dụng fluid mask 3

      93
Có thể chạy như một chương trình hòa bình hoặc như là 1 trong những plugin của Photoshop, Fluid Mask 3 của hãng Vertus sẽ giúp bạn bóc một đối tượng ra khỏi hình ảnh một cách gấp rút và hoàn hảo, cho dù đối tượng người tiêu dùng có cực kỳ nhiều cụ thể cực nhỏ tuổi khiến cho việc bóc rời rất khó khăn thực hiện trong số những chương trình khác.
*

Việc tách hình ảnh ra ngoài nền thường xuyên được tiến hành bằng Photoshop cùng với filter Extract, và đấy là một làm việc khá phức tạp, khó khăn khăn. Nhưng nếu như khách hàng nắm vào tay “ẩn sĩ” Vertus Fluid Mask 3 thì mọi vấn đề sẽ đơn giản và dễ dàng đến ko ngờ. Chỉ vào vài phút, chúng ta đã tách bóc được đối tượng người tiêu dùng ra khỏi hình ảnh với chất lượng tuyệt vời nhưng mà ít ứng dụng nào không giống đạt được.Tải Vertus Fluid Mask 3 tại http://tinyurl.com/fluidmask3, dung tích 20 MB.Yêu cầu hệ thống tối thiểu: - RAM 512 MB hoặc cao hơn.- CPU Pentium III 750 MHz hoặc cao hơn.- Windows 2000/XP (chưa chạy được trên Vista).- Adobe Photoshop 7.0 trở lên nếu muốn dùng Fluid Mask như 1 plug-in.
Sau khi sở hữu đặt, bạn khởi đụng Fluid Mask. Đầu tiền, các bạn mở tấm ảnh có đồ vật thể bạn thích tách, lịch trình sẽ tự động hóa tìm kiếm với định dạng từng vùng của tấm ảnh. Quy trình này ra mắt nhanh tuyệt chậm nhờ vào nhiều vào độ tinh vi của tấm ảnh. Test nghiệm máy tính CPU hãng sản xuất intel Pentium D 3 GHz, RAM 512 MB, card hãng asus X1550 (512 MB) cùng với 10 wallpaper khá phức hợp lấy trường đoản cú webshots.com, tấm lâu độc nhất vô nhị cũng chỉ mất bao gồm 30 giây, tương đối ấn tượng.Giao diện chương trình có phong cách thiết kế khá tương tự Photoshop. Thanh công cụ nên gồm những nút lệnh bao gồm như sau: - Keep Exact, Local cùng Global Brushes: chọn các phần đề nghị giữ lại thủ công hoặc theo vùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng fluid mask 3

- Delete Exact, Local với Global Brushes: chọn phần đông phần phải xóa bằng tay thủ công hoặc theo vùng.- Blend Exact, Local cùng Global Brushes: phần này có thể tách auto những mặt đường viền tinh vi của đồ thể ra khỏi ảnh mà trông vẫn rất hoàn hảo. Nói cách khác đây là nhân tài hay duy nhất của chương trình.

Xem thêm: Top 10 Diễn Viên Nhí Thiên Kim Được Xếp Hạng Mới Nhất 2021, Mẫu Nhí Thiên Kim Chụp Hình Chuyên Nghiệp

- Erase Exact, Local và Global Brushes: tẩy phần đông vùng đã chọn giảm hoặc giữ.- Patch tools: trường đoản cú tạo những vùng bên trên tấm ảnh, tác dụng này tương đối phức tạp, chỉ dành cho người dùng cao cấp.- Force Edge: kỹ năng này giúp bạn có thể phối những tông màu làm sao để cho đều nhau để fan xem có cảm hứng thật hơn.Để cách xử lý một tấm ảnh bất kỳ, bạn phải xác minh vật cần tách, tiếp đến dùng các công nắm trên để bôi lựa chọn và sửa đổi tùy ý. Tiếp theo bấm tổ hợp phím Ctrl+U để xem thử. Đối với đông đảo tấm hình ảnh có hồ hết phần tóc đan xen và ko thể làm theo cách thông thường, bạn phải sử dụng tới tính năng thời thượng Blend Exact Brushes. Bạn chọn nguyên lý này từ bỏ thanh sidebar bên trái, tiếp nối bao lựa chọn phần khó tách bóc ấy (thường là tiếp gần cạnh giữa vật cùng nền), tiếp nối bấm Ctrl+U để thấy thử. Xem sét với bức hình ảnh người bọn ông tóc xoăn trong ảnh, kết quả rất tốt, vật sẽ được bóc ra khỏi nền tuyệt vời nhất chỉ trong tầm 3 phút thao tác.