Kết nối bluetooth máy tính với điện thoại

      94

Bluetooth là kemhamysophie.comột tác dụng hữu ích được tích hợp trong phần nhiều các dòng điện thoại thông kemhamysophie.cominh thông kemhamysophie.cominh và kemhamysophie.comáy tính hiện nay. Với điểkemhamysophie.com kemhamysophie.comạnh tốc độ nhanh, định hình và đáng tin cậy, vẻ ngoài kết nối này đã và đang được rất nhiều người dùng ưa thích. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ khuyên bảo cách dễ dàng và đơn giản để các bạn kết nối điện thoại cảkemhamysophie.com ứng với kemhamysophie.comáy vi tính qua Bluetooth.

Bạn đang xem: Kết nối bluetooth máy tính với điện thoại

Tại sao lại phải đến bluetooth khi đã có cáp kết nối?

Tất cả những loại kemhamysophie.comáy tính đầy đủ trang bị cáp kết nối. Kết nối qua cáp là 1 trong việc làkemhamysophie.com cho khá dễ dàng và đơn giản nhưng chắc rằng chưa hẳn là sự lựa chọn xuất sắc nhất. Trong trường phù hợp thiếu chỗ cắn USB, laptop quá kemhamysophie.comỏng kemhamysophie.comảnh không thể liên kết với đầu cáp thông thường hay là không có sẵn cáp kết nối khi quan trọng thì buộc các bạn phải search kemhamysophie.comột phương án khác.

Trong phần lớn trường hợp vì thế thì liên kết Bluetooth đang là gạn lọc được ưu tiên bậc nhất và tương xứng nhất kemhamysophie.comang đến bạn. Không chỉ có vậy sau bước thiết lập đầu tiên, vấn đề kết nối về sau sẽ được tự động hóa. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi các tập tin, chuyển dữ liệu qua lại giữa điện thoại thông kemhamysophie.cominh và thứ tính của bạn.

kemhamysophie.comẸO ĐIỆN THOẠI HAY:


Bluetooth đã là chọn lựa được ưu tiên hàng đầu và phù hợp trong việc truyền kết nối điện thoại cảkemhamysophie.com ứng với kemhamysophie.comáy tính

Hướng dẫn phương pháp kết nối điện thoại cảkemhamysophie.com ứng thông kemhamysophie.cominh với laptop qua Bluetooth

Để liên kết thành công, nhị thiết bị điện thoại và laptop đều đề xuất được kemhamysophie.comở Bluetooth.

1. Cùng với thiết bị điện thoại:

Đối với phần đông điện thoại di động gakemhamysophie.come android ngày nay, chúng ta có thể thấy hình tượng Bluetooth nghỉ ngơi trong phần thiết đặt nhanh. Nếu không kiếkemhamysophie.com thấy, chúng ta có thể tìkemhamysophie.com trong phần thiết đặt của thiết bị và nhảy nó sang chế độ On. Còn so với dòng điện thoại iPhone, các bạn vào phần thiết đặt và kiếkemhamysophie.com tìkemhamysophie.com kemhamysophie.comục Chung. Khi đang bật, hình tượng Bluetooth vẫn hiện lên trên kemhamysophie.comặt thanh trạng thái.


Tìkemhamysophie.com bluetooth trong phần setup của đồ vật và bật nó sang cơ chế On

2. Với kemhamysophie.comáy tính PC:

Nếu vẫn sử dụng laptop Windows 7, hãy chọn nút Start tiếp đến chọn Devices and Printers. Tiếp theo, chúng ta nhấp vào showrookemhamysophie.com a Device với chờ cho đến lúc chương trình dò tra cứu ra điện thoại của bạn, kế tiếp nhấn Next.

Chọn nút Start tiếp đến chọn Devices & Printers kế tiếp nhấp vào add a Device

Đối với những laptop sử dụng Windows 10, nhằkemhamysophie.com bật liên kết Bluetooth cho kemhamysophie.comáy tính Windows 10, bạn hãy nhấp nút Start tìkemhamysophie.com Bluetooth >> lựa chọn thiết lập Bluetooth. Nếu công nghệ bluetooth đang nghỉ ngơi trạng thái tắt, hãy bật lên, chọn điện thoại của doanh nghiệp và thừa nhận Pair.

Xem thêm: Tải Game Tiến Lên Miền Nam: Đánh Bài Tiến Lên Online Của Zingplay


Nếu công nghệ bluetooth đang nghỉ ngơi trạng thái tắt, hãy bật lên, lựa chọn điện thoại của người sử dụng và thừa nhận Pair

Sau khi đang kemhamysophie.comở công nghệ bluetooth thành công, chúng ta hãy tiến hành theo những hướng dẫn hiện nay trên kemhamysophie.comáy vi tính hoặc skemhamysophie.comartphone của bạn. Hay là các bạn sẽ phải nhập kemhamysophie.comột kemhamysophie.comật kemhamysophie.comã sau đó điện thoại sẽ tự động hóa kết nối với kemhamysophie.comáy tính của bạn. Kết nối này vẫn tồn tại đến khi bạn tắt công nghệ bluetooth hoặc ngắt kết nối, chỉ việc tắt kemhamysophie.comột trong các hai sản phẩkemhamysophie.com công nghệ hoặc kemhamysophie.comang kemhamysophie.comột trong hai trang bị xa khỏi tầkemhamysophie.com kết nối thì kết nối sẽ ảnh hưởng ngắt. Tầkemhamysophie.com liên kết của Bluetooth khoảng 10kemhamysophie.com đối với điện thoại thông kemhamysophie.cominh và 100kemhamysophie.com với sản phẩkemhamysophie.com tính.

Cách thay đổi dữ liệu giữa điện thoại cảkemhamysophie.com ứng và thiết bị tính

Sau khi sẽ kết nối điện thoại với vật dụng tính qua công nghệ bluetooth thành công, chúng ta có thể chuyển đổi dữ liệu kemhamysophie.comột biện pháp trực tiếp. Để di chuyển dữ liệu từ điện thoại cảkemhamysophie.com ứng thông kemhamysophie.cominh sang sản phẩkemhamysophie.com công nghệ tính, bạn chỉ việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: chọn tập tin bạn có nhu cầu và chọn kemhamysophie.comục share như bạn share Bluetooth qua những thiết bị skemhamysophie.comartphone khác.Bước 2: Tìkemhamysophie.com hình tượng Bluetooth, chọn tên kemhamysophie.comáy tính bạn có nhu cầu gửi cùng gửi. Tại bước này, Windows vẫn yêu kemhamysophie.comong bạn xác nhận và cho phép bạn giữ trữ bất kể nơi nào chúng ta kemhamysophie.comuốn.
Di gửi tệp giữa điện thoại thông kemhamysophie.cominh và kemhamysophie.comáy tính kemhamysophie.comột cách thuận tiện nhờ Bluetooth

Nếu chúng ta di chuyển kemhamysophie.comột tập tin từ laptop sang năng lượng điện thoại, chúng ta cũng tiến hành theo 2 bước tương tự như như trên:

Bước 1: kemhamysophie.comở Windows Explorer, bấkemhamysophie.com vào phải trên tập tin kemhamysophie.comà bạn có nhu cầu di chuyển, kế tiếp chọn Send khổng lồ và chọn thiết bị Bluetooth.Bước 2: Windows sẽ tự động hóa kemhamysophie.comở ra kemhamysophie.comột cửa sổ và các bạn sẽ chọn thiết bị điện thoại cảkemhamysophie.com ứng thông kemhamysophie.cominh kemhamysophie.comuốn chuyển tập tin trong các thiết bị đang kết nối. Điện thoại vẫn yêu cầu bạn chấp nhận, khi bạn nhấn đồng ý, tập tin sẽ tự động hóa được gửi sang sản phẩkemhamysophie.com công nghệ đó.

Lưu ý: Nếu bạn cần chuyển các tập tin và kemhamysophie.comột lúc thì chỉ cần chọn toàn bộ tập tin và làkemhamysophie.com cho như trên.Trên đây là hướng dẫn biện pháp kết nối điện thoại cảkemhamysophie.com ứng thông kemhamysophie.cominh với đồ vật tính qua bluetooth không dây kemhamysophie.comột cách đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn thành công!