Kết nối iphone với máy tính không hiện ảnh

      254

Your Phone app for Windows 10 Impressions: Uniting Your Phone & PC

Your Phone phầm mềm for Windows 10 Impressions: Uniting Your Phone và PC
*

Một giữa những cách dễ nhất để chuyển ảnh từ iPhone / ipad tablet sang PC Windows của người tiêu dùng là liên kết nó với cáp USB. Làm bởi vậy sẽ hiển thị folder DCIM trên PC của bạn. DCIM là kemhamysophie.comết tắt của Digital Camera Images, đó là một thư mục chứa tất cả các hình hình ảnh có sẵn trên sản phẩm công nghệ của bạn. Hoàn toàn có thể được chụp từ sản phẩm ảnh, hình ảnh chụp screen hoặc bất kỳ hình hình ảnh được download xuống.Bạn sẽ xem: liên kết iphone với máy tính xách tay không hiện ảnh


*

*

Đáng bi lụy thay, so với một số fan dùng, thư mục DCIM không hiện trên PC lúc được kết nối với iPhone hoặc iPad. Đối với những người khác, trong khi thư mục DCIM hiển thị, nó trống với không hiển thị bất kỳ hình ảnh nào. Đối với một vài người dùng, thư mục chỉ hiển thị một số trong những hình ảnh.

Bạn đang xem: Kết nối iphone với máy tính không hiện ảnh

Nếu chúng ta cũng đang đối mặt với vụ việc này, đã đến lúc nói lời tạm biệt với nó. Tại đây bạn sẽ tìm thấy một số phương pháp để khắc phục sự cố gắng thư mục trống DCIM trên Windows 10.

Khởi cồn lại iPhone cùng PC của bạn

Nếu sự cố gắng đã xẩy ra đột ngột, chúng ta nên khởi cồn lại iPhone / ipad tablet và máy tính Windows.


*

*

Mở khóa iPhone / iPad

Nếu iPhone hoặc iPad của khách hàng bị khóa và bạn đã kết nối nó qua USB với PC, hầu hết các lần nó sẽ không còn hiển thị thiết bị. Khoác dù các bạn sẽ nghe thấy âm thanh ding với thiết bị của doanh nghiệp sẽ bắt đầu sạc, các bạn sẽ phải bẻ khóa iPhone hoặc iPad để ủy quyền một lần. Các bạn không phải làm cái gi khác, mở khóa thiết bị cùng thư mục sẽ mở ra trên PC của bạn.


Cho phép máy tính của bạn

Khi liên kết iPhone / ipad lần trước tiên với PC hoặc sau khoản thời gian đặt lại một số cài đặt, bạn sẽ nhận được một hành lang cửa số bật lên ở trên iPhone của mình. Cửa sổ bật lên sẽ yêu cầu bạn chất nhận được máy tính. Chạm vào Tin tưởng.

Ngoài ra, nếu khách hàng không thừa nhận được hành lang cửa số bật lên hoặc bạn không chắc máy tính có được phép truy cập iPhone của chính bản thân mình hay không, bạn sẽ cần sự giúp sức của iTunes. Đối với điều đó, hãy có tác dụng theo các bước sau:

Bước 1 : liên kết iPhone của người tiêu dùng với máy tính bằng cáp USB.

Bước 2: Mở iTunes với nhấp vào tùy chọn thông tin tài khoản ở thanh trên cùng. Trường đoản cú menu, chọn Ủy quyền theo sau là Ủy quyền máy tính xách tay này.


Bước 3: bạn sẽ được yêu cầu nhập ID táo apple và mật khẩu đăng nhập của mình. Nhập những chi tiết cần thiết và nhận Authorization. Hy vọng, bạn sẽ thấy thư mục DCIM trên máy vi tính của mình.

Đặt lại vị trí cùng quyền riêng biệt tư

Đặt lại địa chỉ và thiết lập quyền riêng tư sẽ không còn xóa ngẫu nhiên dữ liệu nào trên điện thoại cảm ứng của bạn. Nó đang chỉ thiết lập lại kiểm soát điều hành quyền riêng tứ và quyền truy cập vị trí của bạn. Đó là, bất kỳ ứng dụng nào đã được ủy quyền truy cập vào hai áp dụng sẽ yêu mong bạn chất nhận được lại theo yêu thương cầu. Đặt lại là hữu ích tại đây vì bạn sẽ phải chất nhận được máy tính của chúng ta sử dụng lại điện thoại của bạn.

Để để lại địa chỉ và thiết đặt quyền riêng rẽ tư, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Cài ném lên điện thoại của người sử dụng và đi mang lại Chung.


Bước 2: đụng vào Đặt lại theo sau là Đặt lại Vị trí & Quyền riêng biệt tư. Các bạn sẽ được yêu ước nhập mật mã điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.


Bước 3 : Một hộp chứng thực sẽ xuất hiện, nhấn vào thiết lập lại.

Xem thêm: Top 14 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Windows Tốt Nhất Hiện Nay


Sau khi có tác dụng điều đó, kết nối iPhone của chúng ta với máy tính xách tay và bạn sẽ được yêu thương cầu có thể chấp nhận được nó. Khi bạn làm điều đó, rút ​​phích cắm USB và cắn lại. Bạn sẽ có thể truy cập hình ảnh của bạn.

bên cạnh đó trên


Hiệu quả cao và tương xứng nhất: chúng ta nên chọn cài đặt chụp ảnh iPhone nào

Chụp ảnh mới

Bản sửa lỗi đó nghe có vẻ hơi rắc rối, nhưng nó vẫn giúp không ít người dân dùng, đặc biệt là những tín đồ lần đầu tiên kết nối nó hoặc vật dụng quay của họ trống. Vì sao là ko có hình ảnh trên iPhone / iPad của chúng ta và đó là nguyên nhân tại sao thư mục không hiển thị.

Vì vậy, để khắc phục, hãy chụp hình ảnh mới bằng camera của thiết bị. Sau đó kết nối nó với máy tính xách tay của bạn.


Tắt hình ảnh iCloud

Nếu thư mục DCIM trống hoặc chỉ hiển thị một vài hình ảnh, khả năng cao là ảnh của bạn được lưu trong iCloud. Ảnh mà chúng ta nhìn thấy trên iPhone hoặc ipad chỉ là 1 trong phiên bản được tối ưu hóa và không hẳn là phiên bản sao thực tế. Tệp thực tiễn được lưu trữ trên iCloud và vì vậy không thể truy cập được trải qua Trình quản lý tệp trên PC của bạn.

Bây giờ hai biện pháp sẽ giúp. Đầu tiên, bạn có thể tải ảnh trực tiếp từ bỏ iCloud.com bên trên PC, nhưng điều đó sẽ yêu cầu kết nối internet hoạt động. Giả dụ bạn chạm chán phải bất kỳ vấn đề nào trong khi thực hiện, hãy áp dụng các bạn dạng sửa lỗi này để chỉ dẫn bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống bọn chúng trên điện thoại thông minh của mình bằng phương pháp tắt tùy chọn 'Tối ưu hóa bộ lưu trữ iPhone'. Làm do đó sẽ cài đặt xuống tất cả ảnh từ iCloud trên smartphone của bạn. Hãy đừng quên nó sẽ chiếm một lượng lớn dung tích lưu trữ trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và bạn cần phải có đủ dung lượng để tàng trữ chúng.

Để làm cho đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

Bước 1: Mở setup và bấm vào tên của công ty ở bên trên cùng.


Bước 4: sau khoản thời gian tải hoàn thành ảnh, hãy kết nối điện thoại với máy vi tính của bạn. Các bạn sẽ có thể thấy được chúng trong folder DCIM.

Nếu bạn không muốn lưu hình ảnh trong tương lai của chính mình trong iCloud, hãy tắt tùy chọn iCloud ở cách 3 ở trên. Bằng cách đó, không có hình ảnh nào trong iCloud hoặc điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ bị xóa. Mặc dù nhiên, nếu như bạn xóa hình ảnh khỏi điện thoại thông minh hoặc iCloud với bật ảnh iCloud trong tương lai, những hình ảnh bị xóa đó cũng trở thành bị xóa sổ các sản phẩm khác. Hiện tại tại, nó đã chỉ chuyển đổi hành kemhamysophie.com để lưu ảnh trên smartphone thay vị đám mây.

Mẹo : Nếu ảnh được lưu giữ trong iCloud, hãy nhấn vào Chỉnh sửa trong ứng dụng Ảnh để cài đặt xuống trên điện thoại của bạn. Sau thời điểm tải xuống, hãy liên kết thiết bị của bạn với máy tính và nó sẽ hoàn toàn có thể truy cập được trong folder DCIM bên trên PC. Mẹo bổ ích cho một số trong những lượng nhỏ hình ảnh. Bên cạnh đó trên

#xử lý sự cố

Nhấn vào đó để xem trang bài xích kemhamysophie.comết khắc phục và hạn chế sự nỗ lực của chúng tôi

Cài để lại iTunes

iTunes là quan trọng cho vận động đúng của những kết nối thân PC cùng iPhone / iPad vị nó thiết lập tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh cần thiết. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên gỡ thiết đặt và sau đó thiết lập lại ứng dụng để coi nó tất cả khắc phục được sự thế không. Bên cạnh ra, luôn luôn tải xuống phiên bạn dạng iTunes mới nhất.

Tải itunes

Gỡ cài đặt trình tinh chỉnh USB của thiết bị cầm tay Apple

Đôi khi, gỡ setup trình tinh chỉnh Apple cũng góp khắc phục sự cố. Sau đây là công việc để làm cho như vậy:

Bước 1: Mở My Computer hoặc PC này trên máy vi tính của bạn. Bấm chuột phải vào bất cứ đâu và lựa chọn Thuộc tính. Tiếp nối nhấn Trình thống trị thiết bị ở phía bên trái.


Cách đồng hóa hóa vết trang iPhone cùng với PC

Di chuyển nó một biện pháp ngọt ngào

Tiếp theo: kemhamysophie.comệc sở hữu xuống những tệp trên iOS đôi lúc có thể gặp gỡ khó khăn. Dưới đấy là cách thiết lập xuống bất kỳ tệp làm sao trên iPhone cùng iPad của bạn.