Kết nối tai nghe với laptop

      155

Kết nối tai nghe với máy tính xách tay vẫn đem đến cho tất cả những người cần sử dụng phần lớn phút giây thư giãn giải trí rất tốt mà không ngại ảnh hưởng đến những tín đồ bao bọc. cũng có thể nói, tai nghe bây giờ đang là trang bị dụng không thể thiếu, nhất là so với dân văn uống phòng. Vậy phương pháp sử dụng tai nghe trên máy tính xách tay thế nào là tốt nhất.

Bạn đang xem: Kết nối tai nghe với laptop

Cách kết nối tai nghe cùng với máy tính xách tay loại có dây

trong những các loại tai nghe được rất nhiều người sử dụng tuyệt nhất bây chừ chính là tai nghe bao gồm dây. Để kết nối tai nghe cùng với laptop, bạn phải tiến hành theo 4 bước sau:

*
Cách kết nối tai nghe với máy tính xách tay các loại tất cả dây

Cách 1: Kiểm tra các loại liên kết tai nghe

Tùy vào giải pháp sử dụng tai nghe, các bạn sẽ thấy một hoặc những một số loại dây: 3.5 milimet microphone, 3.5 milimet audio out xuất xắc usb.

– Loại dây 3.5 milimet microphone dành cho bài toán thu âm, thường có color hồng.

– Loại 3.5 milimet audio out một số loại tiêu chuẩn, thường có màu xanh lá, được nhiều người sử dụng, để cắn vào cổng tai nghe. Không chỉ nhằm nghe, loại tai nghe này còn hỗ trợ thu giờ.

– Kết nối tai nghe với laptop bởi usb chỉ việc cắm đầu nối usb vào cổng usb trên máy tính là được.

Cách 2: Xác định vị trí đầu vào (jachồng cắm) bên trên vật dụng tính

Đôi khi, máy tính sẽ có được jaông xã cắm tai nghe ngơi nghỉ hông phía trái, hoặc vùng phía đằng trước của sản phẩm. Jachồng cắn bên trên máy tính không tồn tại màu nhỏng cùng với máy tính xách tay bàn, nhưng lại nó sẽ có được biểu tượng tai nghe ở kia. Việc kết nối tai nghe cùng với máy vi tính dễ dàng rộng nhiều khi các bạn xác minh được đúng vị trí của jaông chồng cắn tai nghe.

Bước 3: Thực hiện nay cắn tai nghe

Sau Lúc đang xác định được vị trí của jaông xã cắn tai nghe, quy trình tiếp sau cực kì dễ dàng, tiến hành kết nối tai nghe cùng với máy tính xách tay. Hãy tiến hành bằng phương pháp rước đầu chân của tai nghe, cắm vào jaông chồng cắm làm việc máy vi tính là chấm dứt.

Cách 4: Cắm điện tai nghe 

hầu hết ngôi trường đúng theo tai nghe tận hưởng cắn thêm nguồn tích điện quanh đó. Lúc kia, nhằm kết nối tai nghe cùng với laptop, hãy thực hiện cắm điện đến tai nghe là kết thúc. 

Sau Lúc hoàn toàn quá trình, các bạn chỉ cần đeo lên tai và nghe, thưởng thức đều bản nhạc tốt giỏi những bộ phim thích thú.

Cách gặm tai nghe vào laptop các loại không dây (bluetooth)

*
Cách cắm tai nghe vào máy vi tính các loại ko dây 

Dùng tai nghe bluetooth sẽ phức tạp rộng một chút đối với tai nghe có dây. Vì vắt, muốn kết nối tai nghe với máy tính, bạn phải triển khai các thao tác sau đây:

– Trước hết, hãy nhảy tai nghe lên bằng cách dấn nút mối cung cấp trên sản phẩm (cần gặm sạc ví như tai nghe không còn pin).

Xem thêm: Top Ảnh Bìa Đôi Dễ Thương Dành Cho Các Cặp Tình Nhân, Avt + Bìa Đôi Ý Tưởng

– Sau kia, mnghỉ ngơi Start vào Settings và bấm chọn biểu tượng bánh răng (phía trái phía bên dưới hành lang cửa số Start).

– Tiếp đó, nhấn vào Devices rồi Công nghệ Bluetooth và other devices cho đến khi công tác công nghệ Bluetooth không dây chuyển sang trọng màu xanh da trời.

– Nhấp vào Add Bluetooth or other device tiếp đến là Bluetooth không dây và tiến hành ghxay nối bên trên tai nghe..

– Đợi vài giây rồi nhấp lựa chọn thương hiệu tai nghe rồi lựa chọn mục Pair (Ghxay nối) là dứt.

Cách đính tai nghe vào laptop bằng biến hóa tùy chỉnh cấu hình Windows Sound

*
Cách đính tai nghe vào máy tính xách tay bởi chuyển đổi thiết lập cấu hình Windows Sound

trong số những liên kết tai nghe với laptop được rất nhiều người áp dụng nữa đó là tùy chỉnh Windows Sound. Cách này hay áp dụng mang lại hầu như trường phù hợp nếu sẽ lắp tai nghe vào máy vi tính rồi tuy thế vẫn không có âm tkhô hanh phân phát ra.

– Trước tiên, hãy mở start rồi nhập sound vào Star

– Sau khi áp dụng chiếc loa hiển thị, hãy bấm lựa chọn tai nghe (nằm tại giữa cửa ngõ sổ)

– Nhấp vào mục Set Default để xem phần tùy chọn âm tkhô giòn, sau đó bấm vào thẻ Recording (Thu âm).

– khi tên của tai nghe hiện lên, hãy nhấp vào kia, rồi lựa chọn Set Default nhằm tùy lựa chọn tai nghe về khoác định rồi chọn Apply với OK là ngừng.

Trên đấy là 3 giải pháp liên kết tai nghe với máy vi tính cơ bản nhất được vận dụng. Hi vọng, với những thao tác này vẫn mang về cho bạn hầu như time thư giãn và giải trí hoàn hảo nhất bên những bộ phim truyện giỏi, phần nhiều phiên bản nhạc du dương.