Kiểm tra tài khoản gmail, đăng nhập

      170

Bài viết lý giải xem lại lịch sử đăng nhập thông tin tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng thông minh một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Qua đó, giúp bạn cũng có thể kiểm soát thông tin tài khoản Google của mình một cách xuất sắc hơn, tránh câu hỏi bị kẻ xấu xâm nhập một biện pháp trái phép. Cùng theo dõi nội dung bài viết nhé!


Tài khoản Google là giữa những tài khoản rất đặc trưng đối với người dùng cũng chính vì nó links nhiều thương mại dịch vụ ứng dụng quan trọng và những tin tức bảo mật khác. Nếu tài khoản Google của chúng ta có tín hiệu đăng nhập trái phép tại một thiết bị khác nhưng mà bạn băn khoăn phải xử lý như thế nào? Đừng lo, nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn xem lại lịch sử đăng nhập thông tin tài khoản Google trên điện thoại một cách nhanh chóng. Qua đó hoàn toàn có thể phát hiệnsớm điều bất thường và thực hiện đăng xuất tài khoản của công ty từ xa vô cùng đối kháng giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản gmail, đăng nhập

Video trả lời xem lại lịch sử dân tộc đăng nhập tài khoản Google:

Hướng dẫn xem lại lịch sử hào hùng đăng nhập thông tin tài khoản Google

Bước 1: truy vấn vào trình coi ngó Google → thừa nhận vào hình tượng Tài khoản của bạn → lựa chọn Tài khoản Google.

*

Bước 2: đưa sang tab Bảo mật → Cuộn xuống mục Các lắp thêm của bạn → nhấn vào Quản lý tất cả thiết bị.

Xem thêm: Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 1 Trệt 1 Lầu Năm 2021, Chi Phí Xây Nhà 1 Trệt 1 Lầu

*

Bước 3: tại đây, cục bộ lịch sử đăng nhập trên các thiết bị của các bạn sẽ được hiện tại ra. Nếu bao gồm hành vi đăng nhập phi lý nào khác, chúng ta có thể chọn vào Thiết bị đăng nhập → nhận Đăng xuất.

*

Bước 4: bấm vào Đăng xuất → lựa chọn OK nhằm hoàn vớ thao tác.

*

Bài viết vừa rồi vẫn hướng dẫn các bạn cách xem lại lịch sử vẻ vang đăng nhập thông tin tài khoản Google trên điện thoại thông minh một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!