Máy đọc mã vạch symbol ls2208

      99

- Công nghệ đọc:1 chiều (1D)

- Tốc độ:100 dòng/ giây

- Bộ nhớ:Không

- Kết nối:USB/ RS232

- Chân đế:có


Bảo hành: 24 tháng trên Phúc Anh - Hàng chính hãng ship hàng tận khu vực miễn phí tổn theo chế độ vận chuyển (Xem chi tiết)


☛ tặng kèm siêu HOT: PC siêu hóa học - Rinh Gấp quà To ☛ Ưu đãi giảm tới 600.000 VNĐ khi mua ứng dụng Windows - Office - diệt virut ☛ bớt tới 20% khi mua thiết bị văn phòng
Phúc Anh cam đoan 100% sản phẩm chính hãng 100% giá đối đầu so với thị phần bao gồm sách bán sản phẩm và bảo hành

Đầu đọc mã vạch Symbol Motorola LS2208

Đầu phát âm mã vạchlà thành phầm có thiết kế nhỏ gọn, technology quét chụp tự động giúp sút nhân công, ngày tiết kiệm thời gian tăng hiệu suất công việc. áp dụng đầu hiểu mã gạch cho kết quả chính xác, thông tin nhanh chóng về các mã sản phẩm tránh chứng trạng nhầm lẫn buổi tối ưu hóa thời gian chờ đợi. Đầu đọc mã vạch rất thích hợp cho cửa ngõ hàng, cực kỳ thị, cửa hàng tạp hóa...

Bạn đang xem: Máy đọc mã vạch symbol ls2208

*

Đầu đọc mã vạch Motorola/Symbol LS2208 giá chỉ 2.190.000Đ đương nhiên KM thẻ smartphone 100.000VNĐ nếu không lấy rất có thể trừ vào giá bán trực tiếp

Đầu phát âm mã gạch LS2208 cùng với hai chính sách hoạt cồn bấm quét hoặc quét tự động với tốc độ cao. Ứng dụng trong môi trường xung quanh công nghiệp, sản xuất, xí nghiệp. Sản phẩm này đã trở thành huyền thoại của Motorola cùng được khôn xiết nhiều khách hàng ưa ăn nhập với kỹ năng quét nhanh và xa.

Máy cho quality bền bỉ, thừa trội có kỹ năng quét bằng công nghệ laser, vận tốc 100 scan/s giúp tiết kiệm chi phí thời gian, tối ưu trong công việc.

*

Truy cập nhanh lẹ và chính xác

Đầu gọi mã gạch nhận dạng tự động hóa thay cố kỉnh ghi chép bằng tay, với kết cấu được tiêu chuẩn hoá, bình an và dễ dàng và đơn giản giúp tích lũy và đưa tin nhanh chóng có đến tác dụng cao trong công việc cũng như tiết kiệm ngân sách được thời hạn không tốn công sức bỏ ra.

Xem thêm: Xem Phim Cặp Đôi Rắc Rối

*

Thoã mãn yêu cầu khách hàng

Hiệu suất cao, thông tin nhanh, đầu phát âm mã vạch đáp ứng khách mặt hàng về mặt thời gian, con số hàng, chủng loại, cũng như chất lượng và dịch vụ, tính tiền nhanh và chủ yếu xác.

*


Đầu hiểu mã vạchđã dần trở đề xuất phổ biến hiện thời bởi nhu cầu về một thiết bị cung cấp trong vấn đề thanh toán sản phẩm tại các siêu thị, hệ thống buôn bán bán lẻ bên trên toàn quốc. Trên thị trường hiện thời có chào bán nhiều nhiều loại máy gọi mã vén khác, tuy vậy để tránh mua đề nghị hàng kém quality người chi tiêu và sử dụng cần thân thiện tới uy tín ở trong phòng cung cấp cho cũng như nguồn gốc của sản phẩm.

Tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng, Phúc Anh cam đoan mang tới cho quý khách sản phẩm đầu đọc mã vạch Symbol Motorola LS2208 chủ yếu hãng với hóa học lương và chi tiêu tốt nhất.